Tìm kiếm
Ẩn đi
US Breaking News: Latest Local News & Breaking Apk

US Breaking News: Latest Local News & Breaking Apk

Lượt tải 5.000.000+ • Đánh giá 39.005 lượt, 4,4/5 điểm
Ứng dụng tin tức tại nhà nhanh nhất của Hoa Kỳ để có được tất cả Tin tức nóng hổi quốc gia và tin tức thế giới
Tải về ngay!
Kích thước 19,3 MB • Phiên bản 10.7.14
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (7 ảnh)
US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #1US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #2US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #3US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #4US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #5US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #6US Breaking News: Latest Local News & Breaking screentshot #7
Mô tả chi tiết Ứng dụng
Mô tả chi tiết
Nhận thông báo mới nhất về Breaking News, tiêu đề mới nhất và các bài viết hàng ngày dành riêng cho Hoa Kỳ.

Ứng dụng của chúng tôi là một trong những tin tức và thời tiết hàng đầu trên toàn cầu và địa phương của thế giới và cá nhân hóa tất cả cho bạn chỉ trong một nguồn cấp tin tức tùy chỉnh! Chúng tôi cung cấp nhiều chủ đề trong các miền khác nhau, để cung cấp cho bạn khả năng chỉ theo dõi các chủ đề bạn yêu thích. Cho dù bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​cộng đồng địa phương hoặc quan tâm đến các tin tức thời tiết địa phương, từ khắp nơi trên thế giới hoặc các câu chuyện chính trị quốc gia và quốc tế mới nhất và nhiều hơn thế nữa - bạn có thể tìm và chia sẻ tất cả địa phương yêu thích của mình và tin tức toàn cầu và cảnh báo thời tiết trên tất cả các mạng xã hội với US Breaking news App!

US Breaking News kết hợp hàng trăm nguồn đáng tin cậy để cung cấp nội dung tốt nhất nhanh nhất có thể! Bạn thậm chí có thể theo dõi tin tức thông qua các chủ đề yêu thích của mình. Thuật toán thông minh nhân tạo của chúng tôi giúp lọc ra hàng nghìn bài viết hàng ngày để tìm ra những bài viết có liên quan và thú vị nhất để đọc. Bạn là những gì bạn đọc, đó là lý do tại sao chúng tôi phải chọn lọc.


SHOWCASE CHANNEL
Tin tức mới nhất của Hoa Kỳ - US News cung cấp cho các nhà xuất bản phương tiện thông tin đại chúng để giới thiệu cho bạn các kênh nổi bật của chúng tôi:

• Chính trị: Đọc sâu và tránh bị lừa dối
• Thực phẩm & Bí quyết: Nội dung chất lượng cao được chọn thủ công từ công thức nấu ăn bổ dưỡng và lành mạnh
• Công nghệ & Khoa học: Tin tức geeky mỗi ngày! Hầu hết các ý tưởng truyền cảm hứng và những câu chuyện kinh doanh. Ý tưởng và tiện ích hack mới từ Engadget. Phần mềm xu hướng.
• Dealnews: thỏa thuận tốt nhất hàng ngày

Đó chưa phải là tất cả. Phần thú vị nhất là để bạn khám phá! Tùy chỉnh trải nghiệm đọc của bạn bằng cách đăng ký mọi sở thích thích hợp mà bạn có!


Bạn cũng có thể theo dõi các chủ đề yêu thích của mình và nhận các bài viết hàng ngày về những gì bạn yêu thích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy nhất và hàng trăm tờ báo và Kênh truyền hình.

Ứng dụng này có chứa nhận xét của chuyên gia và phân tích về tin tức mới nhất, với tiêu đề.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt tùy ý, chỉ cần thử nghiệm và bạn sẽ thấy rằng nó xứng đáng là một trong những ứng dụng tin tức tốt nhất cho android.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi và đừng quên xếp hạng ứng dụng đó trên Google play.

Cảm ơn bạn.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt US Breaking News: Latest Local News & Breaking Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file US Breaking News: Latest Local News & Breaking Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (ma.safe.bnus-v10.7.14.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file US Breaking News: Latest Local News & Breaking Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 39.005 lượt, 4,4/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng US Breaking News: Latest Local News & Breaking. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
ABC News - US & World NewsABC News - US & World News ABC7 Los AngelesABC7 Los Angeles ABC13 HoustonABC13 Houston ABC 7 New YorkABC 7 New York 6abc Philadelphia6abc Philadelphia CNN Breaking US & World NewsCNN Breaking US & World News Fox Nation: Celebrate AmericaFox Nation: Celebrate America Fox News: Breaking News, Live Video & News AlertsFox News: Breaking News, Live Video & News Alerts NBC Nightly NewsNBC Nightly News News Home - Local & World News on Your Home ScreenNews Home - Local & World News on Your Home Screen The New York TimesThe New York Times NewsBreak: Local News that Connects the CommunityNewsBreak: Local News that Connects the Community TopBuzz News: Breaking, Local, Entertaining & FREETopBuzz News: Breaking, Local, Entertaining & FREE TopBuzz Lite: Breaking News, Funny Videos & MoreTopBuzz Lite: Breaking News, Funny Videos & More CBS News - Live Breaking NewsCBS News - Live Breaking News Spectrum News: Local StoriesSpectrum News: Local Stories USA TODAYUSA TODAY World NewsWorld News Yahoo News: Breaking, Live Video & USYahoo News: Breaking, Live Video & US NBC News: Breaking News, US News & Live VideoNBC News: Breaking News, US News & Live Video SmartNews: Local Breaking NewsSmartNews: Local Breaking News Breaking News : Local & Breaking News Near YouBreaking News : Local & Breaking News Near You AP NewsAP News NPR NewsNPR News
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA