Tìm kiếm
Ẩn đi
Survival Master 3D Apk

Survival Master 3D Apk

Lượt tải 1.000.000+ • Đánh giá 984 lượt, 3,2/5 điểm
Sống sót trên đảo hoang
Tải về ngay!
Kích thước 53,6 MB • Phiên bản 1.3
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (9 ảnh)
Survival Master 3D screentshot #1Survival Master 3D screentshot #2Survival Master 3D screentshot #3Survival Master 3D screentshot #4Survival Master 3D screentshot #5Survival Master 3D screentshot #6Survival Master 3D screentshot #7Survival Master 3D screentshot #8Survival Master 3D screentshot #9
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Hãy tưởng tượng bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng, không có gì để ăn và không có nơi nào để đi. Tất cả một mình. Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn và tìm hiểu xem bạn có đủ xứng đáng hay không. Đó là một cuộc phiêu lưu hoang dã và nguy hiểm ngoài kia và bạn cần nhiều chất xám hơn để chiến thắng Mẹ Thiên nhiên hơn bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ cần phải đánh bại các lực lượng tự nhiên và ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi hung ác muốn bạn chết. Vì vậy, hãy đấu tranh cho quyền được sống của bạn!

Đi và khám phá đảo hoang. Bạn có thể làm một chiếc bè và cố gắng trốn thoát, hoặc chỉ cần thích nghi với môi trường mới này cho đến khi có sự trợ giúp (nuốt nước bọt!). Trò chơi giả lập hành động sinh tồn 3D này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và bản năng sinh tồn mạnh mẽ khi nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Bạn có thể làm cho nó sống sót? Chơi để tìm hiểu!


Tính năng trò chơi:

Làm lửa từ đầu
Chà xát các que đó với nhau và làm mọi cách để không chết cóng!

Bắt cá và thu hoạch thức ăn
Cứu mình khỏi đói, dùng giáo bắt cá, nướng tươi, gieo hạt để thu hoạch cây cỏ suốt đời. Bạn thậm chí có thể ăn cắp một số quả trứng ... nếu bạn có thể!

Xây dựng nơi trú ẩn
Sử dụng trực giác và logic của bạn. Thu thập gỗ, lá và đá, và lắp ráp pháo đài của bạn để luôn được bảo vệ khỏi thiên nhiên.

Chống lại cướp biển
Tự vệ phải là ưu tiên số một của bạn. Tấn công những tên cướp biển đẫm máu đang cố giết bạn. Hoặc nếu không, bạn bắt đầu trượt ván!


Hãy truy cập https://lionstudios.cc/contact-us/ nếu có bất kỳ phản hồi nào, cần trợ giúp về việc vượt qua một cấp độ hoặc có bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào bạn muốn xem trong trò chơi!

Từ Studio đã mang đến cho bạn Mr. Bullet, Happy Glass, Ink Inc và Love Balls!

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật về các danh hiệu đoạt Giải thưởng khác của chúng tôi;
https://lionstudios.cc/
Facebook.com/LionStudios.cc
Instagram.com/LionStudioscc
Twitter.com/LionStudiosCC
Youtube.com/c/LionStudiosCC
Tính năng mới
Những thay đổi trong Survival Master 3D 1.3
- New Levels
- Skin improvements
- Bug fixes
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Survival Master 3D Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Survival Master 3D Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.gamestart.survival-v1.3.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Survival Master 3D Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 984 lượt, 3,2/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Survival Master 3D. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Dark Days: Zombie SurvivalDark Days: Zombie Survival Craft Island Survival 3DCraft Island Survival 3D Survival Island: EVO – Survivor building homeSurvival Island: EVO – Survivor building home Biệt đội cứu hỏa miễn phí Survival 3DBiệt đội cứu hỏa miễn phí Survival 3D Dinosaur Island Survival 3DDinosaur Island Survival 3D The Forest Survival 3DThe Forest Survival 3D Survival On Mars 3DSurvival On Mars 3D State of Survival: Survive the Zombie ApocalypseState of Survival: Survive the Zombie Apocalypse 🧟 Zombie Craft Survival 3D: Trò chơi bắn súng🧟 Zombie Craft Survival 3D: Trò chơi bắn súng Survivor Adventure: Survival IslandSurvivor Adventure: Survival Island Raft Survival 3D - Crafting In OceanRaft Survival 3D - Crafting In Ocean Island Survival 3D WINTERIsland Survival 3D WINTER Last Survival Island 3DLast Survival Island 3D Forest Survival Hunting 3DForest Survival Hunting 3D Zombie Killer - Survival 3DZombie Killer - Survival 3D Unknown Battlegrounds Survival 3DUnknown Battlegrounds Survival 3D Survival Simulator 3DSurvival Simulator 3D The Survival: Island adventure 3DThe Survival: Island adventure 3D Ocean Survival 3D - 2Ocean Survival 3D - 2 Ocean Survival 3DOcean Survival 3D Zombie Survival: WastelandZombie Survival: Wasteland Ocean Island Survival 3DOcean Island Survival 3D Zombie Survival 3D - Last Human Shooting GameZombie Survival 3D - Last Human Shooting Game Zombie 3D Gun Shooter- Real Survival WarfareZombie 3D Gun Shooter- Real Survival Warfare
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA