Tìm kiếm
Ẩn đi
Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí Apk

Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí Apk

Lượt tải 5.000.000.000+ • Đánh giá 78.981.946 lượt, 4,0/5 điểm
Chat video theo nhóm, gọi video, gọi thoại và nhắn tin miễn phí.
Tải về ngay!
Kích thước 41,6 MB • Phiên bản 321.0.0.16.119
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (8 ảnh)
Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #1Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #2Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #3Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #4Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #5Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #6Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #7Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí screentshot #8
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Tụ họp bên nhau mọi lúc bằng ứng dụng giao tiếp đa năng, miễn phí* của chúng tôi, hoàn chỉnh với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video và nhóm chat video không giới hạn. Dễ dàng đồng bộ tin nhắn và danh bạ với điện thoại Android, đồng thời kết nối với mọi người ở mọi nơi.

GỌI ĐIỆN VÀ NHẮN TIN LIÊN ỨNG DỤNG
Kết nối với bạn bè trên Instagram ngay từ Messenger. Chỉ cần tìm kiếm họ theo tên hoặc tên người dùng để nhắn tin hay gọi điện.

CHẾ ĐỘ TẠM THỜI
Gửi những tin nhắn chỉ tồn tại trong chốc lát. Chọn dùng chế độ tạm thời để các tin nhắn đã xem sẽ biến mất khi bạn thoát khỏi đoạn chat.

CÀI ĐẶT QUYỀN RIÊNG TƯ
Với phần cài đặt mới về quyền riêng tư, bạn chọn ai có thể liên hệ với mình và nơi nhận tin nhắn.

CẢM XÚC TÙY CHỈNH
Không diễn tả được thành lời? Bạn có thể điều chỉnh cảm xúc của mình với rất nhiều biểu tượng cảm xúc để lựa chọn, bao gồm 🎉 và 🔥.

CHỦ ĐỀ CHAT
Chọn chủ đề và màu sắc vui nhộn, như Tie-Dye hoặc Love, để bạn thể hiện bản thân nhiều hơn khi chat.

XEM CÙNG NHAU
Xem video, chương trình truyền hình và phim với bạn bè qua tính năng Chat video và Phòng họp mặt trên Messenger khi các bạn không ở bên nhau. Ghi lại mọi khoảnh khắc và cảm xúc theo thời gian thực.

TỤ HỘI CẢ NHÓM TRONG PHÒNG HỌP MẶT
Gửi liên kết đến nhóm chat video cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có Messenger. Tụ họp lên đến 50 người trong bao lâu tùy thích.

DUY TRÌ KẾT NỐI BẰNG CUỘC GỌI VIDEO MIỄN PHÍ*
Luôn gắn kết với bạn bè và gia đình bằng tính năng chat video trực tiếp không giới hạn. Tổ chức cuộc gọi video nhóm lên đến 8 người, âm thanh chất lượng cao, video có độ phân giải cao và các tính năng tương tác dành cho video như bộ lọc khuôn mặt.

TIN NHẮN VĂN BẢN & CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ*, KHÔNG GIỚI HẠN
Không cần trao đổi số điện thoại, mà chỉ cần gửi tin nhắn cho bạn bè trên Facebook, ngay cả khi họ ở khắp nơi trên thế giới. Tận hưởng tính năng nhắn tin văn bản và nhắn tin thoại chất lượng cao trên máy tính, di động và máy tính bảng.

TẮT ĐÈN BẰNG CHẾ ĐỘ TỐI
Nâng niu đôi mắt với giao diện chat mới, mượt mà, thẫm màu.

GHI ÂM VÀ GỬI TIN NHẮN THOẠI/TIN NHẮN VIDEO
Khi tin nhắn văn bản chưa diễn đạt hết ý, hãy ghi âm và gửi đi. Nói, hát, trình diện hoặc hét lên thật to.

THỂ HIỆN BẢN THÂN VỚI NHÃN DÁN, GIF VÀ BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC
Sử dụng nhãn dán tùy chỉnh để thể hiện sức sáng tạo của bạn. Bạn còn có thể thêm hiệu ứng và bộ lọc cho cuộc gọi video.

GỬI FILE, ẢNH VÀ VIDEO
Không có giới hạn về số lượng file bạn muốn chia sẻ với bạn bè.

LÊN KẾ HOẠCH VÀ THỰC HIỆN
Dùng cuộc thăm dò ý kiến và nhiều tính năng khác để lên kế hoạch họp mặt. Gợi ý nơi gặp gỡ hoặc cho bạn bè biết bạn đang ở đâu bằng cách chia sẻ vị trí chỉ với vài lần nhấn.

GỬI TIỀN AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG (chỉ ở Hoa Kỳ)
Gửi và nhận tiền một cách an toàn, dễ dàng với bạn bè và gia đình ngay trong ứng dụng này bằng cách thêm thẻ ghi nợ, tài khoản PayPal hoặc thẻ trả trước có thể nạp thêm tiền (thẻ một nguồn chỉ đủ điều kiện để gửi tiền).

CHAT VỚI DOANH NGHIỆP
Dễ dàng kết nối với doanh nghiệp bạn yêu thích để đặt chỗ, nhận hỗ trợ khách hàng, săn khuyến mãi, v.v.

ĐƯA SMS VÀO MESSENGER
Không cần phải mở nhiều ứng dụng để giữ liên lạc. Dùng 1 ứng dụng cho cả SMS và Messenger.

TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG
Chat với bạn bè trên hàng loạt thiết bị như máy tính, Portal và các thiết bị khác.

Chính sách quyền riêng tư: https://www.facebook.com/about/privacy/

TÌM HIỂU THÊM về cách nhắn tin và nhóm chat video trên Messenger tại: http://messenger.com (http://messenger.com/)

* Có tính cước dữ liệu

Có thể một số tính năng trên Messenger chưa có ở quốc gia hoặc khu vực của bạn.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí 321.0.0.16.119
ÂM BI_U T__NG M_I

Chúng tôi xin hân h_nh gi_i thi_u m_t cách m_i __ b_n bi_u __t b_n thân trong khi chat thông qua nh_ng clip âm thanh ng_n, có hi_u _ng ti_ng __ng, nh_c và h_n th_ n_a! M_i âm thanh ___c th_ hi_n b_ng m_t bi_u t__ng c_m xúc, mang __n m_t s_ n_i dung phát hi_n thú v_ khi b_n khám phá th_ vi_n âm thanh vui nh_n __ chia s_ v_i b_n bè và gia _ình.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.facebook.orca-v321.0.0.16.119.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 78.981.946 lượt, 4,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phí. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Chrome: Nhanh và an toànChrome: Nhanh và an toàn MessengerMessenger FacebookFacebook Facebook LiteFacebook Lite Messenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phíMessenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phí Facebook Business SuiteFacebook Business Suite Messenger for Social AppMessenger for Social App InstagramInstagram Dual Space - Nhiều tài khoản & ứng dụng song songDual Space - Nhiều tài khoản & ứng dụng song song Dual Space - Nhiều Tài khoản & Ứng dụng CloneDual Space - Nhiều Tài khoản & Ứng dụng Clone Microsoft OutlookMicrosoft Outlook MessagesMessages Skype Lite - Free Video Call & ChatSkype Lite - Free Video Call & Chat Skype - IM & gọi video miễn phíSkype - IM & gọi video miễn phí SnapchatSnapchat WeChatWeChat WhatsApp MessengerWhatsApp Messenger WhatsApp BusinessWhatsApp Business Yahoo Mail – Luôn giữ tổ chức!Yahoo Mail – Luôn giữ tổ chức! LINE:Gọi và nhắn tin miễn phíLINE:Gọi và nhắn tin miễn phí Messenger Go cho phương tiện truyền thông xã hộiMessenger Go cho phương tiện truyền thông xã hội Messenger Pro for Messages, Video Chat for freeMessenger Pro for Messages, Video Chat for free Ứng dụng MessengerỨng dụng Messenger Ứng dụng Video MessengerỨng dụng Video Messenger
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA