Tìm kiếm
Ẩn đi
Construction Set - Satisfying Constructor Game Apk

Construction Set - Satisfying Constructor Game Apk

Lượt tải 5.000.000+ • Đánh giá 24.758 lượt, 4,1/5 điểm
Xây dựng và thu thập những bộ đồ chơi đáng kinh ngạc từ các khối và bộ phận độc đáo!
Tải về ngay!
Kích thước 81,2 MB • Phiên bản 1.1.6
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (15 ảnh)
Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #1Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #2Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #3Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #4Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #5Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #6Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #7Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #8Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #9Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #10Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #11Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #12Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #13Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #14Construction Set - Satisfying Constructor Game screentshot #15
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
XÂY DỰNG KHỐI VUI VẺ

Lắp ráp nhiều tòa nhà bằng gạch và khung cảnh trong trò chơi xây dựng cổ điển này. Bắt đầu với tư cách là một người thợ xây em bé và thăng cấp theo cách của bạn đến các bộ xây dựng ngày càng phức tạp. Trò chơi thư giãn và thỏa mãn này chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại trí tưởng tượng và niềm vui của thời thơ ấu! 🧱🚧😄

Linh hoạt khả năng sáng tạo và rèn luyện trí não của bạn với những câu đố xây dựng thú vị. Khối nhà văn hay khối tinh thần? Phá vỡ nó như một tấn gạch với trò chơi xây dựng BLOCKbuster này!

XÂY DỰNG THẾ GIỚI CỦA BẠN BẰNG GẠCH

Làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình để tạo ra những kiệt tác gạch của riêng bạn dưới dạng mô hình 3D chi tiết! Tìm phần phù hợp và chỉ cần nhấn để thêm nó vào công trình của bạn. Những mảnh ghép đầy màu sắc và những cảnh sống động làm cho trò chơi xây dựng này trở thành điểm hấp dẫn cho những người xây dựng ở mọi lứa tuổi!

Trong Constructor 3D, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất một mảnh hoặc cạy các viên gạch ra và làm đau ngón tay của bạn, vì tất cả đều là ảo! Có được niềm vui thực hành mà không có sự lộn xộn hoặc vô tình giẫm phải đồ chơi. Ôi! 😢

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

★ Hàng chục bộ và hơn 200 bộ phận lồng vào nhau khác nhau. Từ hình người cho đến những phương tiện phức tạp, trò chơi xây dựng này có tất cả!

★ Với các bộ xây dựng thú vị như Tượng Nữ thần Tự do 🗽, chiến trường ⚔️, lâu đài thời trung cổ 🏰, La Mã cổ đại 🏛️ và bên trong tàu vũ trụ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán! Xây dựng một cậu bé giao bánh pizza giơ cao Tháp Pisa và đi sâu vào các bộ xu hướng và thời sự như một cảnh tranh luận bầu cử.

★ Các hướng dẫn rõ ràng và mô hình 3D đảm bảo bạn không bao giờ gặp khó khăn. Chỉ cần tìm phần bạn cần và cắm nó vào vị trí!

★ Nhờ giao diện dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành kiến ​​trúc sư! Ngoài ra, đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh động mượt mà của trò chơi này mang đến trải nghiệm xây dựng sống động.

★ Trò chơi thỏa mãn này tái tạo lại niềm vui khi lắp ráp các bộ xây dựng ngoài đời thực, từ việc cắt mở hộp và xé các túi để ghép các khối lại với nhau và sắp xếp các cảnh đã hoàn thành. Cài đặt rung tùy chọn thậm chí còn tái tạo tiếng “click” của các khối thật bắt vào nhau! Tại sao lại chụp khi bạn chỉ cần chạm vào? ✨

★ Hoàn thành một bộ để mở khóa các gói vàng đặc biệt để bạn có thể thêm các yếu tố mới với các bản dựng khó hơn. Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì bên trong!

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hoạt động rèn luyện trí óc hay khao khát cảm giác hoài cổ và kỳ thú trẻ con, hãy dành chút thời gian để thư giãn và sau đó đạt được những viên gạch với trò chơi xây dựng này! Tải xuống Constructor 3D ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng! 🏗️😀
Tính năng mới
Những thay đổi trong Construction Set - Satisfying Constructor Game 1.1.6
New locations and gold packages added!
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Construction Set - Satisfying Constructor Game Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Construction Set - Satisfying Constructor Game Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.constructor.games-v1.1.6.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Construction Set - Satisfying Constructor Game Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 24.758 lượt, 4,1/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Construction Set - Satisfying Constructor Game. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
3D Object Maker3D Object Maker 3DMap. Constructor3DMap. Constructor Custom Gun Simulator 3DCustom Gun Simulator 3D Molecular ConstructorMolecular Constructor Gun Builder 3D SimulatorGun Builder 3D Simulator Sandbox 3DSandbox 3D 3D World Assemble3D World Assemble Block Craft 3D: Game Xây DựngBlock Craft 3D: Game Xây Dựng Gun Builder 3DGun Builder 3D Idle Construction 3DIdle Construction 3D 3D Modeling App - Sketch, Design, Draw & Sculpt3D Modeling App - Sketch, Design, Draw & Sculpt Match 3D - Matching Puzzle GameMatch 3D - Matching Puzzle Game MONZO - Digital Model BuilderMONZO - Digital Model Builder World Builder 3D - Models Assembling Puzzle GameWorld Builder 3D - Models Assembling Puzzle Game Prisma3D - 3D Modeling, Animation, RenderingPrisma3D - 3D Modeling, Animation, Rendering Pocket World 3D - Assemble models unique puzzlePocket World 3D - Assemble models unique puzzle Chế Tạo Tháp 3D - Game Xây Dựng Tự ĐộngChế Tạo Tháp 3D - Game Xây Dựng Tự Động Weapon Gun Builder 3D SimulatorWeapon Gun Builder 3D Simulator Lắp ghép mô hình 3DLắp ghép mô hình 3D 3D Engineering Animation3D Engineering Animation Diy World 3DDiy World 3D Construction Crew 3DConstruction Crew 3D Home Design 3DHome Design 3D Home Design 3D Outdoor/GardenHome Design 3D Outdoor/Garden
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA