Tìm kiếm
Ẩn đi
My Talking Tom Friends Apk

My Talking Tom Friends Apk

Lượt tải 100.000.000+ • Đánh giá 1.701.232 lượt, 4,3/5 điểm
Chơi miễn phí và tham gia cuộc phiêu lưu trò chơi thú cưng ảo mới tốt nhất!
Tải về ngay!
Kích thước 97,4 MB • Phiên bản 1.6.5.33
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (21 ảnh)
My Talking Tom Friends screentshot #1My Talking Tom Friends screentshot #2My Talking Tom Friends screentshot #3My Talking Tom Friends screentshot #4My Talking Tom Friends screentshot #5My Talking Tom Friends screentshot #6My Talking Tom Friends screentshot #7My Talking Tom Friends screentshot #8My Talking Tom Friends screentshot #9My Talking Tom Friends screentshot #10My Talking Tom Friends screentshot #11My Talking Tom Friends screentshot #12My Talking Tom Friends screentshot #13My Talking Tom Friends screentshot #14My Talking Tom Friends screentshot #15My Talking Tom Friends screentshot #16My Talking Tom Friends screentshot #17My Talking Tom Friends screentshot #18My Talking Tom Friends screentshot #19My Talking Tom Friends screentshot #20My Talking Tom Friends screentshot #21
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Từ những người sáng tạo ra trò chơi nuôi thú ảo cực kỳ nổi tiếng My Talking Tom, My Talking Tom 2, My Talking Angela, My Talking Hank và các tựa game thành công trên toàn thế giới khác, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong mô phỏng thú cưng ảo!

★ CHƠI TRONG NGÔI NHÀ ĐẦY ĐỦ CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT 🏡🐱🐶🐰
Còn gì tuyệt hơn khi có một người bạn thân nhất? Có sáu! Người chơi có thể tham gia Talking Tom, Angela, Hank, Ginger, Ben và Becca khi họ chuyển đến sống cùng nhau trong ngôi nhà mới lần đầu tiên và làm quen với những con vật cưng được yêu mến trên khắp thế giới!

★ HÃY CHĂM SÓC HỌ 🥰🛁🍰
Chúng cần ai đó cho chúng ăn, tắm cho chúng, chiều theo ý muốn của chúng và chơi những trò chơi thú vị với những món đồ chơi thú vị của chúng! Người chơi có thể giúp Talking Tom và bạn bè của anh ấy nâng cao kỹ năng của họ và khi đã đến giờ đi ngủ, họ cần tìm một nơi ấm cúng để nạp năng lượng cho một ngày vui chơi và trò chơi hoàn toàn mới!

★ NHÂN VẬT ĐỘC ĐÁO 😻😾🙀😹
Ai thích nướng? Và ai là nghệ sĩ bí mật trong gia đình? Tại sao Talking Tom lại nhìn Talking Angela NHƯ VẬY? Người chơi sẽ vui vẻ gặp gỡ tất cả các nhân vật và khám phá tính cách thú vị và vui tươi của họ!

★ TÙY CHỈNH MỌI THỨ 🖼️🎁👒
Người chơi có thể biến ngôi nhà ảo này của riêng mình! Họ có thể thu thập đồ chơi thú vị trên các chuyến xe buýt đến thị trấn và thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn bè. Và ai có thể bỏ lỡ tủ quần áo tuyệt vời này ?! Bất kỳ ai cũng có thể thể hiện gu thời trang của mình và tùy chỉnh trang phục của bạn bè theo bất kỳ cách nào họ muốn. Đây là một trong những gia đình thú cưng phong cách!

★ THỜI GIAN CHƠI VUI VẺ! ⚽🎸🎨
Trò chơi có một bộ sưu tập trò chơi nhỏ hoàn toàn mới để kiểm tra kỹ năng, phản xạ và khả năng giải câu đố của người dùng - lần đầu tiên ở chế độ phong cảnh rộng rãi! Nhưng đó không phải là tất cả - còn có rất nhiều đồ chơi tuyệt vời mới để khám phá trong trò chơi! Uh-oh, có vẻ như Hank lại đói! Đã đến lúc trồng rau với Angela!

★ THẾ GIỚI ĐẸP 👀✨🌷
Người chơi có thể khám phá hình ảnh 3D đẹp mắt và không gian mở thú vị trong ngôi nhà gia đình mới của bạn bè và di chuyển qua các phòng khác nhau theo ý muốn! Có rất nhiều đồ chơi và trò chơi mà chúng có thể chơi bên ngoài nhà của chúng!

Tải xuống ngay bây giờ, chơi và tham gia niềm vui gia đình thú cưng ảo tuyệt vời trong My Talking Tom Friends!

★ CHƠI MIỄN PHÍ! ★

Ứng dụng này chứa:
- Quảng cáo các sản phẩm của Outfit7;
- Các liên kết hướng khách hàng đến các trang web của Outfit7 và các ứng dụng khác;
- Cá nhân hóa nội dung để khuyến khích người dùng chơi lại ứng dụng;
- Tích hợp YouTube cho phép người dùng xem video về các nhân vật hoạt hình của Outfit7;
- Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng;
- Các vật phẩm để mua (có sẵn với các mức giá khác nhau) bằng tiền ảo, tùy thuộc vào sự tiến bộ của người chơi; và
- Các tùy chọn thay thế để truy cập tất cả các chức năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng bằng tiền thật.

Điều khoản sử dụng: http://outfit7.com/eula/
Chính sách bảo mật của EEA: https://outfit7.com/privacy/eea/
Chính sách bảo mật của Hoa Kỳ: https://outfit7.com/privacy/
Chính sách bảo mật còn lại của thế giới: https://outfit7.com/privacy/
Hỗ trợ khách hàng: support@outfit7.com
Tính năng mới
Những thay đổi trong My Talking Tom Friends 1.6.5.33
HAVE FUN WITH STICKERS & CELEBRATE SPRING
What’s that on the bookshelf? A brand new sticker album! Start collecting stickers and build a beautiful book of moments. On top of that, Spring has arrived, and there are colorful outfits and cheerful decorations to enjoy.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt My Talking Tom Friends Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file My Talking Tom Friends Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.outfit7.mytalkingtomfriends-v1.6.5.33.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file My Talking Tom Friends Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.701.232 lượt, 4,3/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi My Talking Tom Friends. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Miraculous Ladybug & Cat NoirMiraculous Ladybug & Cat Noir Temple Run 2Temple Run 2 Subway SurfersSubway Surfers Talking Ginger 2Talking Ginger 2 Talking Tom Hero Dash - Run GameTalking Tom Hero Dash - Run Game My Talking AngelaMy Talking Angela My Talking HankMy Talking Hank My Talking Tom 2My Talking Tom 2 My Talking TomMy Talking Tom Talking Ben the DogTalking Ben the Dog Talking GingerTalking Ginger Talking Tom CatTalking Tom Cat Talking Tom Candy RunTalking Tom Candy Run Talking Tom Gold RunTalking Tom Gold Run Talking Tom Jetski 2Talking Tom Jetski 2 Talking Tom Bubble ShooterTalking Tom Bubble Shooter Kick the BuddyKick the Buddy TownshipTownship Subway Princess RunnerSubway Princess Runner Hunter AssassinHunter Assassin Sand Balls - Puzzle GameSand Balls - Puzzle Game Save The GirlSave The Girl PouPou Zombie TsunamiZombie Tsunami
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA