Tìm kiếm
Ẩn đi
Akinator Apk

Akinator Apk

Lượt tải 100.000.000+ • Đánh giá 3.135.848 lượt, 4,5/5 điểm
Akinator có thể đọc được suy nghĩ của bạn và cho bạn biết bạn đang nghĩ đến nhân vật nào!
Tải về ngay!
Kích thước 37,7 MB • Phiên bản 8.3.0
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (24 ảnh)
Akinator screentshot #1Akinator screentshot #2Akinator screentshot #3Akinator screentshot #4Akinator screentshot #5Akinator screentshot #6Akinator screentshot #7Akinator screentshot #8Akinator screentshot #9Akinator screentshot #10Akinator screentshot #11Akinator screentshot #12Akinator screentshot #13Akinator screentshot #14Akinator screentshot #15Akinator screentshot #16Akinator screentshot #17Akinator screentshot #18Akinator screentshot #19Akinator screentshot #20Akinator screentshot #21Akinator screentshot #22Akinator screentshot #23Akinator screentshot #24
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Akinator có thể đọc được suy nghĩ của bạn giống như phép thuật và cho bạn biết bạn đang nghĩ về nhân vật nào, chỉ bằng cách hỏi một vài câu hỏi. Hãy nghĩ về một nhân vật có thật hoặc hư cấu và Akinator sẽ cố gắng đoán xem đó là ai.
Bạn sẽ dám thách thức thần đèn? Còn những chủ đề khác như phim ảnh, động vật thì sao?

MỚI
Mở rộng trải nghiệm Akinator của bạn với tài khoản người dùng!
Akinator cho phép bạn tạo tài khoản người dùng của riêng bạn. Nó sẽ ghi lại Giải thưởng Aki bạn đã giành được, các phụ kiện bạn đã mở khóa và số dư Genizs của bạn. Họ sẽ theo bạn mọi nơi ngay bây giờ, ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị di động.

2 BÀI VIẾT BỔ SUNG BESIDES CÁC ĐẶC ĐIỂM
Akinator ngày càng mạnh hơn ... Thần đèn đã tăng thêm kiến ​​thức của anh ấy, và bây giờ bạn có cơ hội để thử thách anh ấy trên phim ảnh và động vật!
Bạn sẽ xoay sở để đánh bại Akinator?

ĐI TÌM KIẾM CHO GIẢI THƯỞNG AKI
Genie màu xanh mời bạn suy nghĩ bên ngoài hộp. Như bạn biết, anh ấy thích đoán nhân vật và chấp nhận những thử thách khó khăn. Để làm điều đó, hãy khiến anh ấy đoán những nhân vật bị lãng quên đã không được chơi trong một thời gian rất dài và bạn có thể giành được giải thưởng Aki hay nhất.

Trở thành người chơi tốt nhất
Thách thức những người chơi khác trên bảng xếp hạng để chứng minh ai là người giỏi nhất. Bạn có thể viết tên của bạn trên bảng Giải thưởng Siêu cuối cùng hoặc trên Đại sảnh Danh vọng.

GIỮ VỀ HƯỚNG DẪN
Mỗi ngày, hãy cố gắng tìm 5 nhân vật bí ẩn và giành được một số giải thưởng Aki cụ thể và bổ sung. Hoàn thành toàn bộ Thử thách hàng ngày và nhận Giải thưởng Aki hàng ngày về Vàng, một trong những giải thưởng Aki uy tín nhất.

UNLEASH SÁNG TẠO CỦA BẠN
Sử dụng Geniz, bạn có thể mở khóa và chơi với các hình nền mới và tùy chỉnh Genie màu xanh theo ý thích của bạn. Vị thần phép thuật sẽ biến thành ma cà rồng, cao bồi hoặc người đàn ông nhảy múa. Giải phóng sự sáng tạo của bạn bằng cách trộn 12 chiếc mũ và 13 bộ quần áo để tạo ra sự kết hợp lý tưởng của bạn.

CHƠI THÊM, KHÔNG CÓ BẤT K LIM GIỚI HẠN NÀO!
TIỀM NĂNG PREMIUM mở khóa tất cả các ký tự và xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng, để đảm bảo bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Những đặc điểm chính:
-16 ngôn ngữ (Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Nhật Bản, Ả Rập, Nga, Ý, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Do Thái, Ba Lan, Indonesia và Hà Lan)
-Nhận thêm 2 chủ đề: Phim và Động vật
-Aki Awards Board để có cái nhìn tổng quan về bộ sưu tập của bạn
-Hall of Fame với cả thứ hạng hiện tại và trước đây
-Những siêu giải thưởng lớn cho Giải thưởng Đen, Bạch kim và Vàng Aki
Ban thách thức hàng ngày
-Thêm phép thuật bằng cách đề xuất một bức ảnh hoặc một số câu hỏi
- Tùy chỉnh vị thần của bạn bằng cách kết hợp mũ và quần áo khác nhau
Chế độ -Filter cho phép người trẻ nhất chơi an toàn
Tính năng quay video trong trò chơi

---------------------------
Theo dõi Akinator trên:
Facebook @officialakinator
Twitter @akinator_team
Instagram @akinatorgeni Ứng dụng lại
---------------------------

Lời khuyên của Genie
-Akinator yêu cầu kết nối Internet để sử dụng đèn ma thuật của mình. Bật Wifi hoặc chắc chắn có gói dữ liệu.
-Donet quên cuộn xuống danh sách để tìm và chọn ngôn ngữ của bạn
Tính năng mới
Những thay đổi trong Akinator 8.3.0
Added Akinator user accounts
Minor bugs fixed
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Akinator Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Akinator Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.digidust.elokence.akinator.freemium-v8.3.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Akinator Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 3.135.848 lượt, 4,5/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Akinator. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Bongo Cat - Nhạc cụBongo Cat - Nhạc cụ Dances from Fortnite (Emotes, Shop, Wallpapers)Dances from Fortnite (Emotes, Shop, Wallpapers) Trận Vượt qua trợ giúp cho Trận chiến RoyaleTrận Vượt qua trợ giúp cho Trận chiến Royale Voice changer with effectsVoice changer with effects XP ErrorsXP Errors Dank Meme Soundboard -MLG, Ringtones, Alarms &MoreDank Meme Soundboard -MLG, Ringtones, Alarms &More DollifyDollify máy phát hiện nói dối (trò đùa) jokemáy phát hiện nói dối (trò đùa) joke Akinator VIPAkinator VIP Dot n Beat - Xmas🎄Thách thức tốc độ tay của bạnDot n Beat - Xmas🎄Thách thức tốc độ tay của bạn Super Slime Simulator: Satisfying ASMR & DIY GamesSuper Slime Simulator: Satisfying ASMR & DIY Games Viewer Dance: All Battle Royale Dances and EmotesViewer Dance: All Battle Royale Dances and Emotes Football QuizFootball Quiz Scream Go HeroScream Go Hero Draw itDraw it UNO!™UNO!™ Logo Game: Guess Brand QuizLogo Game: Guess Brand Quiz Useless Web: Find your Useless Website CollectionUseless Web: Find your Useless Website Collection Trò chơi miễn phí cho 2 ngườiTrò chơi miễn phí cho 2 người Jellify - Funny Photo EffectsJellify - Funny Photo Effects BFF Friendship TestBFF Friendship Test Decision RouletteDecision Roulette Challenge Your Friends 2PlayerChallenge Your Friends 2Player Cringe Soundboard - Trending sounds from TikTok!Cringe Soundboard - Trending sounds from TikTok!
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA