Tìm kiếm
Ẩn đi
Draw a Stickman: EPIC 3 Apk

Draw a Stickman: EPIC 3 Apk

Lượt tải 1.000.000+ • Đánh giá 25.796 lượt, 3,9/5 điểm
Vẽ anh hùng EPIC của riêng bạn!
Tải về ngay!
Kích thước 162,3 MB • Phiên bản 1.6.18927
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (21 ảnh)
Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #1Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #2Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #3Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #4Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #5Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #6Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #7Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #8Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #9Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #10Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #11Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #12Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #13Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #14Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #15Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #16Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #17Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #18Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #19Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #20Draw a Stickman: EPIC 3 screentshot #21
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Chơi hơn 100 triệu lần trên toàn cầu và giành được 5 giải thưởng Webby, DRAW A STICKMAN đã trở lại và nhiều EPIC hơn bao giờ hết!

Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa trong Draw a Stickman hoàn toàn mới: EPIC 3! Tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới đầy phấn khích để đánh bại Tham nhũng: giải những câu đố vui, những con quái vật xảo quyệt và khám phá một thế giới hoàn toàn mới! Vì vậy, lấy Hero Hero mới bút chì của bạn thời gian đó là EPIC!

** Hãy dùng thử bản demo miễn phí trước khi mua trải nghiệm đầy đủ. **

BẢN VERO HERO CỦA BẠN!
Sử dụng các công cụ vẽ mới, phức tạp để thiết kế Hero hoàn hảo! Hãy sáng tạo như bạn muốn, Hero của bạn có thể là bất cứ thứ gì bạn có thể vẽ!

GIỚI HẠN SKETCHBOOK!
Lưu trữ các bản vẽ Anh hùng và Công cụ không giới hạn trong Sách phác thảo mới của bạn! Hoán đổi giữa những điều này bất cứ lúc nào để tăng thêm gia vị cho trò chơi của bạn với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn!

THẾ GIỚI HUB MỚI!
Liên doanh quanh Thế giới Hub mới và gặp gỡ các nhân vật khác trong vũ trụ Stickman! Xem những gì họ nói và những gì họ cần bạn làm!

KHÁM PHÁ MỨC ĐỘ!
Cuộc phiêu lưu qua các cấp độ mới chứa đầy bí mật, sưu tầm và những con đường ẩn!

NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH!
Rất nhiều quái vật mới để đánh lừa! Hãy cảnh giác với Oozes, Quỷ khổng lồ, Dê bắt nạt, và có lẽ là kẻ đáng sợ nhất trong số chúng là một Hamster Evil!

TÌM KIẾM MÀU SẮC MÀU!
Tìm bạn bè màu bị mất để thêm màu sắc phong phú, mới cho bản vẽ của bạn!

MASTER MỚI PENCILS!
Sử dụng bút chì mới tiện lợi của bạn cho ông chủ tre và mang đến cuộc sống xung quanh bạn!

MỞ KHOÁ MỌI THỨ!
Mở khóa các khu vực ẩn mới khi bạn tìm thấy hướng dẫn tô màu, bản thiết kế công cụ và bút chì! Bạn có thể kiếm được 3 sao trên mọi cấp độ không?

Bạn sẽ thấy rất nhiều nhân vật mới và một số gương mặt quen thuộc đáng ngạc nhiên trong cuộc phiêu lưu mới này! Họ là ai Đó là bí mật! Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới EPIC?
Tính năng mới
Những thay đổi trong Draw a Stickman: EPIC 3 1.6.18927
Welcome to a new EPIC Adventure!
Various improvements and bug fixes. Improved tutorials and restart menu. New Holiday event coming. Awesome! Go be creative.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Draw a Stickman: EPIC 3 Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Draw a Stickman: EPIC 3 Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.hitcents.drawastickmanepic3-v1.6.18927.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Draw a Stickman: EPIC 3 Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 25.796 lượt, 3,9/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Draw a Stickman: EPIC 3. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
CHUCHELCHUCHEL NihilumbraNihilumbra Oceanhorn ™Oceanhorn ™ OneBit AdventureOneBit Adventure Antistress - đồ chơi thư giãnAntistress - đồ chơi thư giãn 2 Player games : the Challenge2 Player games : the Challenge Animal JamAnimal Jam King TongueKing Tongue Survivalcraft 2 Day OneSurvivalcraft 2 Day One Slugterra: Slug it Out 2Slugterra: Slug it Out 2 Moy 7 the Virtual Pet GameMoy 7 the Virtual Pet Game Draw a Stickman: EPIC 2 ProDraw a Stickman: EPIC 2 Pro AlchademyAlchademy AxolochiAxolochi KleptoCats Cartoon NetworkKleptoCats Cartoon Network Mini World Block ArtMini World Block Art 12 LOCKS: Plasticine room12 LOCKS: Plasticine room 12 Locks II12 Locks II 12 LOCKS 3: Around the world12 LOCKS 3: Around the world HangmanHangman Toca Life World: Build stories & create your worldToca Life World: Build stories & create your world QUIRK - Craft, Build & PlayQUIRK - Craft, Build & Play The LooperThe Looper sand:boxsand:box
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA