Tìm kiếm
Ẩn đi
Shootero – Space Shooting Attack 2020 Apk

Shootero – Space Shooting Attack 2020 Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 3.589 lượt, 4,5/5 điểm
Shooter Heroes, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bắn súng và giả mạo
Tải về ngay!
Kích thước 25,3 MB • Phiên bản 1.1.7
[ Tải phiên bản khác (6) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (15 ảnh)
Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #1Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #2Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #3Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #4Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #5Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #6Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #7Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #8Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #9Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #10Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #11Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #12Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #13Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #14Shootero – Space Shooting Attack 2020 screentshot #15
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Shooter Heroes, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bắn súng và chơi trò chơi giả mạo! Hãy bước vào trận chiến ngoài không gian để theo đuổi ước mơ lớn nhất của bạn - chinh phục thiên hà!

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi bắn súng arcade như game bắn súng galaga với cách chiến đấu hiện đại mới và muốn thử các trò chơi thiên hà mới, thì Shootero là một trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Với thể loại trò chơi không gian tự do cổ điển được thiết kế theo một khái niệm mới về trò chơi bắn cung khét tiếng gần đây, Shootero khiến bạn bùng cháy với khả năng bắn súng không gian vô cực giả mạo.

* Tính năng trò chơi
Giành chiến thắng trong các cuộc chiến trên không trung chống lại kẻ thù galaga tàn bạo và bẫy của các kiểu di chuyển và chế độ tấn công riêng biệt trong trò chơi bắn súng này. Màn hình của bạn sẽ trở thành chiến trường của bạn; tên lửa cường độ cao, laser, đạn sẽ bao trùm khắp nơi.

* Xây dựng chiến lược của bạn
Chọn mẫu dấu đầu dòng yêu thích của bạn và xây dựng nó trong thời gian chơi của bạn. Hơn 50 kỹ năng khác nhau để thêm vào tàu vũ trụ của bạn cho phép bạn tùy chỉnh trận chiến chiến lược của mình

* Khả năng lặp lại vô hạn
Hàng tấn yếu tố x sẽ tạo nên tác động của chúng trong các trận chiến trên không, do đó làm cho mỗi trận đấu của bạn trở nên độc đáo. Bạn có thể nhanh chóng thử thách các cấp độ lặp đi lặp lại trong khi thử nghiệm các kết hợp kỹ năng tốt nhất để tiến bộ trong cuộc phiêu lưu không gian của bạn.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Shootero – Space Shooting Attack 2020 1.1.7
Prepared for something epic
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Shootero – Space Shooting Attack 2020 Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Shootero – Space Shooting Attack 2020 Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.galaxyattack.invadershootero-v1.1.7.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Shootero – Space Shooting Attack 2020 Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 3.589 lượt, 4,5/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Shootero – Space Shooting Attack 2020. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Star Jolt - Arcade challengeStar Jolt - Arcade challenge Crack ShooterCrack Shooter Hero and DungeonsHero and Dungeons Rogue Idle RPG: Epic Dungeon BattleRogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle DaggerhoodDaggerhood Danmaku Unlimited 2Danmaku Unlimited 2 Transmute: Galaxy Battle (Hạm đội không gian)Transmute: Galaxy Battle (Hạm đội không gian) Sudden Warrior (Tap RPG)Sudden Warrior (Tap RPG) Space Captain: Galaxy ShooterSpace Captain: Galaxy Shooter ShooMachiShooMachi Stella VoyagerStella Voyager KazarmaKazarma ZERO GUNNER 2 classicZERO GUNNER 2 classic Random Merge DefenseRandom Merge Defense Bullet Hell Monday FinaleBullet Hell Monday Finale Galaxy Warrior: Alien AttackGalaxy Warrior: Alien Attack After Wave: Arcade shooterAfter Wave: Arcade shooter Space Gunner: Xạ Thủ Không GianSpace Gunner: Xạ Thủ Không Gian Guns of Mercy - Shoot’ Em UpGuns of Mercy - Shoot’ Em Up Neonverse Invaders Shoot 'Em Up: Galaxy ShooterNeonverse Invaders Shoot 'Em Up: Galaxy Shooter Hit Monkey & GunHit Monkey & Gun WarPodsWarPods Peak's EdgePeak's Edge Insect InvadersInsect Invaders
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA