Tìm kiếm
Ẩn đi
BOOYAH! Apk

BOOYAH! Apk

Lượt tải 50.000.000+ • Đánh giá 1.392.477 lượt, 4,4/5 điểm
BOOYAH! là một ứng dụng phổ quát cho các clip chơi game ngắn, livestream và nổi bật!
Tải về ngay!
Kích thước 16,5 MB • Phiên bản 1.37.4
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (7 ảnh)
BOOYAH! screentshot #1BOOYAH! screentshot #2BOOYAH! screentshot #3BOOYAH! screentshot #4BOOYAH! screentshot #5BOOYAH! screentshot #6BOOYAH! screentshot #7
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
BOOYAH! cung cấp các video trò chơi ngắn thú vị do người dùng của nó tạo ra. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể phát trực tiếp lên các nền tảng phát trực tuyến lớn. Nó cũng có thể giúp tự động ghi lại những khoảnh khắc chơi game quý giá của bạn, để bạn chia sẻ với bạn bè và cộng đồng của mình! Trải nghiệm các trò chơi bạn yêu thích hơn bao giờ hết và kết nối với bạn bè của bạn thông qua trò chơi.

Các tính năng hàng đầu của BOOYAH !:

- Các video (clip) chơi game ngắn. Vuốt xuống để xem những khoảnh khắc trò chơi thú vị do cộng đồng của chúng tôi chia sẻ! Tải lên clip của riêng bạn và chia sẻ niềm vui với người xem từ khắp nơi trên thế giới!

- Livestream lên các nền tảng phát trực tuyến lớn (Facebook, YouTube). Bạn có thể phát lại trò chơi yêu thích của mình và trò chuyện với người xem từ tất cả các nền tảng đồng thời mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc tư cách thành viên nào!

- Điểm nổi bật. Sau khi buổi phát trực tiếp của bạn kết thúc, ứng dụng của chúng tôi sẽ tạo điểm nhấn với những khoảnh khắc quan trọng nơi bạn trải nghiệm cuộc chiến, cuộc phiêu lưu và cảm xúc mãnh liệt!

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong trò chơi của bạn với bạn bè trên mạng xã hội chỉ bằng một cú chạm.
Chơi và ghi lại các trò chơi của bạn cùng một lúc, bạn chỉ còn cách trở thành ngôi sao trò chơi tiếp theo!

Hãy là một phần của sự đổi mới mới nhất trong việc chia sẻ lối chơi của bạn! Có thể là những khoảnh khắc đẹp như thần, những màn trở lại hoành tráng hay những thất bại hài hước, BOOYAH! giúp bạn nắm bắt tất cả!
Tính năng mới
Những thay đổi trong BOOYAH! 1.37.4
- Usability improvements
- Bug fixes and performance improvements
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt BOOYAH! Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file BOOYAH! Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.mambet.tv-v1.37.4.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file BOOYAH! Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.392.477 lượt, 4,4/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng BOOYAH!. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Digital TV AntennasDigital TV Antennas iWantTFCiWantTFC AYA TVAYA TV Live TV FilmOn Free TV DLNALive TV FilmOn Free TV DLNA Hulu: Watch TV shows, movies & new original seriesHulu: Watch TV shows, movies & new original series IMDb: Your guide to movies, TV shows, celebritiesIMDb: Your guide to movies, TV shows, celebrities Persian TVPersian TV Perk TVPerk TV Mobil Canlı Tv izleMobil Canlı Tv izle El Salvador T.VEl Salvador T.V Swagbucks Watch (TV)Swagbucks Watch (TV) Tapmad TV – Ad free PSL, EPL, Dramas & MoviesTapmad TV – Ad free PSL, EPL, Dramas & Movies TV Time - Track Shows & MoviesTV Time - Track Shows & Movies TV Guide: Best Shows & Movies, Streaming & Live TVTV Guide: Best Shows & Movies, Streaming & Live TV Univision Now: Univision y UniMás sin cableUnivision Now: Univision y UniMás sin cable USA TV & RadioUSA TV & Radio Sound Effect DJSound Effect DJ ABEMA(アベマ) アニメ・ドラマ・映画・オリジナルのテレビ番組が視聴できる動画アプリABEMA(アベマ) アニメ・ドラマ・映画・オリジナルのテレビ番組が視聴できる動画アプリ Mohu TVMohu TV fuboTV: Watch Live Sports, TV Shows, Movies & NewsfuboTV: Watch Live Sports, TV Shows, Movies & News Peel Universal Smart TV Remote ControlPeel Universal Smart TV Remote Control Classic UHF - Movies and TVClassic UHF - Movies and TV TV Listings by TV24 - U.S. TV GuideTV Listings by TV24 - U.S. TV Guide Mobil TVMobil TV
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA