Tìm kiếm
Ẩn đi
Локикрафт Apk

Локикрафт Apk

Lượt tải 10.000.000+ • Đánh giá 318.258 lượt, 4,1/5 điểm
Trò chơi hay nhất trong tất cả các trò chơi
Tải về ngay!
Kích thước 58,1 MB • Phiên bản LokiCraft.
[ Tải phiên bản khác (2) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (8 ảnh)
Локикрафт screentshot #1Локикрафт screentshot #2Локикрафт screentshot #3Локикрафт screentshot #4Локикрафт screentshot #5Локикрафт screentshot #6Локикрафт screentshot #7Локикрафт screentshot #8
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Lockcraft

Xây dựng và phá hủy các khối. Nhận tài nguyên và tạo các công cụ, khối và vũ khí khác nhau mà bạn có thể tồn tại và xây dựng các tòa nhà độc đáo.
Chọn con đường của bạn trong thế giới này - Người xây dựng (Chế độ sáng tạo) hoặc Thợ săn tàn nhẫn, người sẽ làm mọi thứ để sống sót (Chế độ sinh tồn)!

 ~ Hãy cảnh giác, trên thế giới này không chỉ có nhiều động vật ôn hòa, mà còn có một số lượng lớn MONSTERS! Chiến đấu với họ, và bạn sẽ nhận được tài nguyên quý giá như một phần thưởng!

~ Khám phá thế giới, Bơi qua biển để khám phá những vùng đất mới và lấy tài nguyên - thế giới gần như vô hạn.

~ Xây dựng các cấu trúc khác nhau - nhà ở, lâu đài, trang trại, thành phố ... Bạn có thể xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn. Trò chơi có hơn một trăm khối và các mặt hàng khác nhau có sẵn.

~ Nếu bạn quyết định sống sót, bạn sẽ phải theo dõi cơn đói và ăn đúng giờ. Tìm kiếm thức ăn, trồng trọt hoặc giết mob cho Thịt!

~ Xây dựng ngôi nhà của bạn để ẩn náu khỏi Quái vật, và sau đó bạn chắc chắn sẽ sống sót qua Đêm! Rốt cuộc, họ sẽ đến với bạn ... Zombie, Nhện khổng lồ và đám đông thù địch khác.


Hành động trong thế giới này chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn! Trò chơi không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào - bạn có thể tìm ra nó trong những phút đầu tiên của trò chơi. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn luôn luôn và ở mọi nơi, bạn có thể có một thời gian tốt.
 
Và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Tính năng mới
Những thay đổi trong Локикрафт LokiCraft.
Некоторые ошибки исправлены
Новое меню
больше животных
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Локикрафт Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Локикрафт Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.ua.building.Lokicraft-vLokiCraft..apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Локикрафт Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 318.258 lượt, 4,1/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Локикрафт. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
LokiCraftLokiCraft Loki Craft Crafting WorldsLoki Craft Crafting Worlds Walkthrough for LokiCraft Game 2020Walkthrough for LokiCraft Game 2020 Lokicraft 2 : Building Tips and HintsLokicraft 2 : Building Tips and Hints LokiCraft 3: CraftsmanLokiCraft 3: Craftsman LokiCraft 3LokiCraft 3 Guide for LokiCraft Games New UpdateGuide for LokiCraft Games New Update LokiCraft 4LokiCraft 4 3D Loki Craft Survival Crafting Games3D Loki Craft Survival Crafting Games Exploration LokiCraftExploration LokiCraft Lokicraft Pro - Crafting Building Game 2020Lokicraft Pro - Crafting Building Game 2020 LokiCraft: New Crafting & BuildingLokiCraft: New Crafting & Building LokiCraft 2: New Crafting And BuildingLokiCraft 2: New Crafting And Building LokiCraft 2020LokiCraft 2020 Lokicraft 2020Lokicraft 2020 LokiCraft 3: Building CraftLokiCraft 3: Building Craft LokiCraft 2020 : CraftsmanLokiCraft 2020 : Craftsman LokiCraft 2 TipsLokiCraft 2 Tips Amazing LokiCraft 3 - Crafting BuildingAmazing LokiCraft 3 - Crafting Building Guide For loki ‌Craft 2K20 NewGuide For loki ‌Craft 2K20 New LokiCraft 2LokiCraft 2 KawaiiWorldKawaiiWorld MaxiCraft Adventure TimeMaxiCraft Adventure Time Loki Craft: New Crafting GameLoki Craft: New Crafting Game
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA