Tìm kiếm
Ẩn đi
Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) Apk

Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) Apk

Lượt tải 100.000.000+ • Đánh giá 633.226 lượt, 4,6/5 điểm
Máy quét QR và đầu đọc mã vạch linh hoạt tôn trọng sự riêng tư của bạn.
Tải về ngay!
Kích thước 3,1 MB • Phiên bản 2.7.1-L
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (12 ảnh)
Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #1Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #2Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #3Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #4Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #5Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #6Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #7Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #8Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #9Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #10Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #11Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) screentshot #12
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Máy quét QR và đầu đọc mã vạch là máy quét mã QR và đầu đọc mã vạch hiện đại với tất cả các tính năng bạn cần.

Quét bất kỳ mã QR hoặc mã vạch nào để có thêm thông tin, trong đó có các kết quả từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến; Amazon, eBay và Google - 100 MIỄN PHÍ%!

TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG CHUNG
Quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến: QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39, v.v.

HÀNH ĐỘNG LIÊN QUAN
 Mở URL, kết nối với các điểm truy cập WiFi, thêm sự kiện lịch, đọc vCards, tìm sản phẩm và thông tin giá cả, vv

BẢO MẬT VÀ TÍNH NĂNG
Tự bảo vệ mình trước các liên kết độc hại bằng Chrome Custom Tabs với công nghệ Duyệt web An toàn của Google và hưởng lợi khi thời gian tải ngắn hơn.

CẤP PHÉP TỐI THIỂU
 Quét một hình ảnh mà không cho truy cập vào vùng lưu trữ của bạn. Thậm chí chia sẻ dữ liệu liên hệ như mã QR mà không cho truy cập vào sổ địa chỉ của bạn!

QUÉT TỪ HÌNH ẢNH
Phát hiện mã trong tập tin hình ảnh hoặc quét trực tiếp sử dụng camera.

BẬT FLASH VÀ THU PHÓNG
Bật flash để có chất lượng quét tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và sử dụng Chụm để thu phóng để đọc đầu đọc mã vạch thậm chí từ khoảng cách xa.

TẠO VÀ CHIA SẺ
Chia sẻ dữ liệu tùy ý như các liên kết trang web với trình tạo mã QR được tích hợp sẵn bằng cách hiển thị chúng trên màn hình của bạn như là một mã QR và quét chúng bằng thiết bị khác.

TÙY CHỌN TÌM KIẾM TÙY THÍCH
Nhận thông tin cụ thể bằng cách thêm các trang web tùy chỉnh vào tìm kiếm mã vạch (ví dụ: trang web mua sắm yêu thích của bạn).

XUẤT RA FILE CSV VÀ THÊM CHÚ THÍCH
 Quản lý lịch sử không giới hạn và xuất ra file (như file CSV). Nhập file vào Excel hoặc lưu file vào bất kỳ vùng lưu trữ đám mây nào như Google Drive. Thêm chú thích cho bản quét của bạn và quản lý hàng tồn kho sản phẩm hoặc thực hiện đảm bảo chất lượng trong doanh nghiệp nhỏ của bạn!

Hãy trải nghiệm một trong những ứng dụng đọc mã QR tốt nhất bằng tiếng Việt dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 6.0 hoặc cao hơn.

Các mã QR hỗ trợ:
• liên kết website (URL)
• dữ liệu liên lạc (MeCard, vCard, vcf)
• các sự kiện theo lịch
• thông tin điểm truy cập WiFi
• vị trí địa lý
• thông tin cuộc gọi điện thoại
• email, tin nhắn SMS và MATMSG

Mã vạch và mã hai chiều:
• mã số hàng hóa (EAN, ISBN, UPC, JAN, GTIN-13)
• Codabar hoặc Codeabar
• Mã 39, Mã 93 và Mã 128
• Interleaved 2 trong 5 (ITF)
• PDF417
• GS1 DataBar (RSS-14)
• Mã Aztec
• Ma trận Dự liệu

QR Code is a registered trademark of DENSO WAVE INCORPORATED in the United States and other countries.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) 2.7.1-L
Sửa các lỗi và cải thiện hiệu suất
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.teacapps.barcodescanner-v2.7.1-L.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt) Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 633.226 lượt, 4,6/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Tiếng Việt). TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
QRQR Quét mã vạch & đọc mã qrQuét mã vạch & đọc mã qr QR Code ReaderQR Code Reader Sét QR ScannerSét QR Scanner Máy quét mã vạch - Đầu đọc mã QRMáy quét mã vạch - Đầu đọc mã QR Đầu đọc mã QR - Máy quét QR, Trình tạo mã QRĐầu đọc mã QR - Máy quét QR, Trình tạo mã QR Đầu đọc mã vạch và mã vạchĐầu đọc mã vạch và mã vạch Máy quét mã vạch và mã QR - siêu nhanh, siêu nhẹMáy quét mã vạch và mã QR - siêu nhanh, siêu nhẹ Trình quét Mã QR & Mã vạchTrình quét Mã QR & Mã vạch Barcode Scanner ProBarcode Scanner Pro QR máy quét mã vạchQR máy quét mã vạch QR Code ReaderQR Code Reader QR Code ReaderQR Code Reader Barcode ScannerBarcode Scanner Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Pro)Máy quét QR và đầu đọc mã vạch (Pro) QR Code - Máy quét mã vạchQR Code - Máy quét mã vạch QR DroidQR Droid QR Droid Private™QR Droid Private™ QR Code ReaderQR Code Reader QRbot: Máy quét mã QR và máy quét mã vạchQRbot: Máy quét mã QR và máy quét mã vạch Máy quét mã QR & mã vạch - Máy quét mã QRMáy quét mã QR & mã vạch - Máy quét mã QR Quét mã vạch & quét mã vạchQuét mã vạch & quét mã vạch Đầu đọc mã QRĐầu đọc mã QR QR code reader & QR : Barcode scannerQR code reader & QR : Barcode scanner
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA