Tìm kiếm
Ẩn đi
World News Apk

World News Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 365 lượt, 4,4/5 điểm
Đọc mới nhất của Thế Giới Headlines trên thiết bị Android của bạn.
Tải về ngay!
Kích thước 16,0 MB • Phiên bản 1.0.6
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (6 ảnh)
World News screentshot #1World News screentshot #2World News screentshot #3World News screentshot #4World News screentshot #5World News screentshot #6
Mô tả chi tiết Ứng dụng
Mô tả chi tiết
Bây giờ bạn có thể đọc từ nhiều nguồn tin tức bằng ứng dụng tin tức thế giới. Chúng tôi bao gồm các loại khác nhau bao gồm chính trị thế giới, kinh doanh, công nghệ, khoa học và thể thao. Ứng dụng này dành cho tất cả những người luôn tìm cách bắt kịp bất kỳ câu chuyện xu hướng nào.

★ TÍNH NĂNG MỚI NHẤT
World News có các tính năng ứng dụng tin tức tốt nhất. Chúng tôi có một trình đọc nguồn RSS mạnh mẽ để theo dõi các nguồn cấp dữ liệu yêu thích của bạn.

★ DỄ DÀNG SỬ DỤNG
World News cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng tin tức & tin tức mới nhất này cung cấp mọi thứ bạn nên mong đợi từ các ứng dụng tin tức tiêu đề. Các tin tức thế giới mới nhất nằm ngay trong đầu ngón tay của bạn, nhẹ nhàng và dễ dàng với WN!

★ TIN NÓNG ỨNG DỤNG
World News là một tin tức mạnh mẽ ngày hôm nay và ứng dụng đọc tin tức tiêu đề đi kèm với thiết kế gọn gàng và giao diện rất thân thiện và dễ dàng duyệt qua các nguồn tin tức có sẵn và đọc các tin tức mới nhất, cũng như tin tức địa phương và tin tức toàn cầu .

★ BẠN ĐANG KIỂM SOÁT
Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các nguồn, nguồn cấp dữ liệu và podcast để được hiển thị trong menu chính của tin tức mới nhất và cập nhật tin tức mới nhất và chọn một chủ đề phù hợp với bạn nhất trong ứng dụng quầy báo miễn phí này.

Đọc từ các nguồn tin tức yêu thích của bạn, đọc tin tức địa phương, tin tức từ, tin tức Hoa Kỳ, tin tức Canada, tin tức Vương quốc Anh, tin tức Nigeria và nhận được những tin tức mới nhất trên điện thoại Android của bạn.

★ NGUỒN TIN TỨC:

• Reuters
• CNN
• BBC
• Thời báo New York
• Tin tức ABC
• Thư điện tử trực tuyến
• Al Jazeera
• Người bảo vệ
• Thời báo tài chính
• TRÒ CHƠI
• RT
• Tiên phong
• Linda Ikeji
• Nairaland
• Mục tiêu, v.v.

Tính năng, đặc điểm:
* Danh sách / chế độ xem lưới
* Vuốt để đọc bài viết tiếp theo
* Chỉ tải xuống WiFi
* Khám phá các nguồn tin tức
* Đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu RSS
* Đọc ngoại tuyến
* Chia sẻ bài viết trên Twitter, WhatsApp, Facebook hoặc e-mail
* Tin tức yêu thích để đọc sau
* Chỉ tải xuống bằng WiFi
* Thông báo cập nhật mới
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt World News Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file World News Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.world.news.appl-v1.0.6.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file World News Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 365 lượt, 4,4/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng World News. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Báo chí - Báo Việt Nam và thế giớiBáo chí - Báo Việt Nam và thế giới BBC NewsBBC News World Newspapers - World NewsWorld Newspapers - World News ABC News - US & World NewsABC News - US & World News World NewsWorld News CNN Breaking US & World NewsCNN Breaking US & World News Euronews: Daily breaking world news & Live TVEuronews: Daily breaking world news & Live TV Fox News: Breaking News, Live Video & News AlertsFox News: Breaking News, Live Video & News Alerts Haystack TV: Daily NewsHaystack TV: Daily News DW - Breaking World NewsDW - Breaking World News World News TV : Breaking newsWorld News TV : Breaking news Quick World NewsQuick World News World News 📰: Breaking News, World Newspaper AppWorld News 📰: Breaking News, World Newspaper App World NewsWorld News World NewsWorld News World NewsWorld News World News AppWorld News App World NewsWorld News World NewspapersWorld Newspapers World News - RSS ReaderWorld News - RSS Reader World NewsWorld News SmartNews: Local Breaking NewsSmartNews: Local Breaking News Al Jazeera EnglishAl Jazeera English The Economist (Legacy)The Economist (Legacy)
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA