Tìm kiếm
Ẩn đi
Simple Mobile Wi-Fi Apk

Simple Mobile Wi-Fi Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 816 lượt, 3,7/5 điểm
Các ứng dụng di động Wi-Fi đơn giản tìm thấy, quản lý, và kết nối với Wi-Fi có sẵn.
Tải về ngay!
Kích thước 2,4 MB • Phiên bản 2.11.28
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
Simple Mobile Wi-Fi screentshot #1Simple Mobile Wi-Fi screentshot #2Simple Mobile Wi-Fi screentshot #3Simple Mobile Wi-Fi screentshot #4Simple Mobile Wi-Fi screentshot #5
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Các đơn giản WiFi di động là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại di động của bạn mà tìm thấy, quản lý, và tự động kết nối đến các điểm nóng WiFi có sẵn. Các ứng dụng giúp tăng cường kết nối WiFi của thiết bị trong khi giảm thiểu mức tiêu thụ dữ liệu di động của bạn bằng cách chỉ bật WiFi về khi nào và nơi cần thiết.

Các ứng dụng giúp tăng cường dịch vụ di động của bạn đơn giản bằng cách cung cấp một trải nghiệm dữ liệu tốt hơn mà không mất thêm chi phí cho bạn. Các ứng dụng di động WiFi đơn giản bao gồm các tính năng nổi bật dưới đây để giúp bạn nhận được nhiều nhất của WiFi.

Các tính năng Highlight App:

• Tự động WiFi: Simple WiFi Mobile quản lý nhiều điểm nóng chất lượng và tự động kết nối khi trong phạm vi. Hotspot có sẵn cho khu vực của bạn được cập nhật hàng ngày giữ bạn hiện tại ngay cả khi đi du lịch.
• Các điểm nóng riêng của bạn: Thêm điểm nóng riêng của bạn như nhà của bạn hoặc làm việc để đơn giản WiFi Mobile. Những điểm nóng được giữ kín cho bạn bởi các ứng dụng.
• Chất lượng Hotspot: Simple WiFi di động không chỉ theo dõi các tín hiệu mạnh của các điểm nóng, mà còn tốc độ và truy cập Internet của họ. Khi vấn đề chất lượng phát sinh, bạn sẽ được thông báo và đưa ra sự lựa chọn để xử lý chúng.
• Các điểm nóng với Đăng nhập: Hầu hết các điểm nóng công cộng có một "đăng nhập" hoặc "điều khoản & điều kiện" trang mà bạn phải đồng ý trước khi truy cập Internet. Bạn có thể sử dụng đơn giản WiFi di động để tự động hóa nhiều trong số họ cho bạn. Đối với những người không có thể được tự động, bạn sẽ được thông báo để bạn có thể đăng nhập vào bản thân.
• Tìm Hotspots: Tới Bản đồ để xem các điểm nóng có sẵn. Tải nhiều điểm nóng cho bất kỳ khu vực bạn muốn bằng cách sử dụng các lệnh đồ.
• sử dụng dữ liệu thống kê: Theo dõi bao nhiêu dữ liệu đã được sử dụng trên di động vs WiFi thông qua đồ thị thống kê trong ứng dụng.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Simple Mobile Wi-Fi 2.11.28
Bug fixes and enhancements.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Simple Mobile Wi-Fi Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Simple Mobile Wi-Fi Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.simplemobile.simplemobilewifi2-v2.11.28.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Simple Mobile Wi-Fi Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 816 lượt, 3,7/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Simple Mobile Wi-Fi. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Portable Wi-Fi Hotspot NewPortable Wi-Fi Hotspot New Free WiFi Internet - Data Usage MonitorFree WiFi Internet - Data Usage Monitor Wifi Hotspot Free - Wifi Hotspot PortableWifi Hotspot Free - Wifi Hotspot Portable FoxFi (WiFi Tether w/o Root)FoxFi (WiFi Tether w/o Root) Free Wifi Hotspot Portable - Fast Network AnywhereFree Wifi Hotspot Portable - Fast Network Anywhere Free Wifi Connection Anywhere & Portable HotspotFree Wifi Connection Anywhere & Portable Hotspot Điểm Truy Cập Di ĐộngĐiểm Truy Cập Di Động MobileNation Wi-Fi Call & TextMobileNation Wi-Fi Call & Text Mobile Hotspot RouterMobile Hotspot Router Simple Mobile Wi-FiSimple Mobile Wi-Fi Mobile HotSpotMobile HotSpot Portable wifi mobile hotspot manager: Wifi connectPortable wifi mobile hotspot manager: Wifi connect Simple Mobile InternationalSimple Mobile International Simple Mobile My AccountSimple Mobile My Account Safe Wi-FiSafe Wi-Fi Trạm Phát Di Động WifiTrạm Phát Di Động Wifi Free Wifi Hotspot - WifiFree Wifi Hotspot - Wifi Bật tắt Mobile DataBật tắt Mobile Data Wifi CallingWifi Calling Wifi miễn phí kết nối Anywhere Network Map ConnectWifi miễn phí kết nối Anywhere Network Map Connect Simple Mobile Data LinkSimple Mobile Data Link Portable Wi-Fi hotspot FreePortable Wi-Fi hotspot Free Trạm phát Wi-Fi di độngTrạm phát Wi-Fi di động SimpleWPS - Quick Wi-Fi SetupSimpleWPS - Quick Wi-Fi Setup
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA