Tìm kiếm
Ẩn đi
Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học Apk

Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 5.756 lượt, 4,6/5 điểm
Phần mềm học Tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh Tiểu học
Tải về ngay!
Kích thước 14,2 MB • Phiên bản 3.1.3
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (7 ảnh)
Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #1Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #2Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #3Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #4Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #5Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #6Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học screentshot #7
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Tiếng Anh cho bé Edupia - Phần mềm học Tiếng Anh hấp dẫn và hiệu quả nhất cho học sinh tiểu học. Với hiệu quả tích cực mang lại cho hàng chục ngàn học sinh Việt Nam, Edupia đã được vinh danh là Ứng dụng số xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào tạo từ VDA Digital Awards.

Trong khóa học Online của Edupia, học sinh sẽ được giảng dạy từ các giáo viên Anh, Mỹ tốt nhất đang giảng dạy tại Các Trường Quốc Tế, với phương pháp mà chính các cô thầy đang áp dụng tại trường như Lexical Approach, PPP. Sau đó các con sẽ được tham gia các hoạt động thực hành được thiết kế theo dạng game vừa khiến trẻ yêu thích, hứng thú; vừa mang lại hiệu quả giúp các bé ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Điểm đặc biệt của Edupia là chương trình có tích hợp công nghệ luyện nói với tên gọi I-Speak. Với tính năng này, các con sẽ được luyện phát âm, luyện đọc câu, luyện giao tiếp qua các đoạn hội thoại. Các từ nào, âm nào sai sẽ được máy tính bôi đỏ và để các con biết được và sửa lại cho đúng. Đây là công nghệ đã tạo nên cách mạng trong việc học Tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam vốn yếu về khả năng phát âm, giao tiếp.

TÍNH NĂNG CHÍNH
1. Bài giảng Video hấp dẫn với giáo viên Anh, Mỹ và nhân vật hoạt hình gà Pea.
2. Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất đang được triển khai tại các Trường Quốc Tế trong và ngoài nước: Lexical Approach, PPP…
3. Tính năng phát âm và luyện nói với máy thông qua Công nghệ độc quyền I-speak. Giúp trẻ có thể luyện nói chuẩn và không giới hạn thời gian ngay tại nhà.
4. Các bài tập theo dạng game, hoạt hình sinh động hấp dẫn. Giúp bé tiếp thu kiến thức không bị nhàm chán và hiệu quả.
5. Bám sát khung chương trình Sách giáo khoa: Giúp trẻ đạt điểm cao trên lớp, không phải học quá nhiều giáo trình.
6. Có giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ con suốt quá trình học tập.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Edupia là chương trình thiết kế riêng cho học sinh độ tuổi mẫu giáo và Tiểu học. Nội dung chương trình bao gồm:
* Tiếng Anh lớp 1
* Tiếng Anh Lớp 2
* Tiếng Anh Lớp 3
* Tiếng Anh lớp 4
* Tiếng Anh lớp 5
* Khóa học dạy thuyết trình
* Khóa học live class theo hình thức livestream với giáo viên nước ngoài qua Facebook

TIẾNG ANH CHO BÉ EDUPIA – MỘT SẢN PHẨM CỦA EDUCA CORPORATION

Website: https://www.edupia.vn
Hotline: 19008686 hoặc 093.120.8686
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs9c68vO0ScgXjdJhKwqmrw
Email hỗ trợ: donghanh@edupia.vn
Tính năng mới
Những thay đổi trong Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.1.3
Cập nhật nội dung bài học
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.edupia.app.english.kid-v3.1.3.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 5.756 lượt, 4,6/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Edupia - Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Song Ngữ Anh Việt Cho Bé, Học Tiếng Anh Tiếng ViệtSong Ngữ Anh Việt Cho Bé, Học Tiếng Anh Tiếng Việt Tiếng Anh cho trẻ em - AwabeTiếng Anh cho trẻ em - Awabe Bé Học Chữ Và Số, Tập Đánh Vần ABCBé Học Chữ Và Số, Tập Đánh Vần ABC Học Tiếng Anh Qua Hình ẢnhHọc Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Bài tập Toán lớp 1Bài tập Toán lớp 1 Monkey Junior: Tiếng anh cho trẻ emMonkey Junior: Tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories: học tiếng anh từ truyện, sách nóiMonkey Stories: học tiếng anh từ truyện, sách nói VMonkey: kho truyện tranh, sách audio cho trẻVMonkey: kho truyện tranh, sách audio cho trẻ Monkey Math: Trẻ học Toán tiếng Anh chuẩn MỹMonkey Math: Trẻ học Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ ABCkiddy: Dạy Tiếng Anh Cho BéABCkiddy: Dạy Tiếng Anh Cho Bé Bé Học nhận biết, rèn luyện trí nhớ qua thẻ cardsBé Học nhận biết, rèn luyện trí nhớ qua thẻ cards GDKidsGDKids Alokiddy - Tiếng Anh cho trẻ emAlokiddy - Tiếng Anh cho trẻ em Dạy Tiếng Anh Cho BéDạy Tiếng Anh Cho Bé POPS Kids - Ứng dụng xem phim, ca nhạc cho béPOPS Kids - Ứng dụng xem phim, ca nhạc cho bé Học Tiếng Anh - StwordHọc Tiếng Anh - Stword Giải Bài Tập Lớp 5Giải Bài Tập Lớp 5 Bé vui học chữBé vui học chữ Be Hoc Toan - Bé Vui Học ToánBe Hoc Toan - Bé Vui Học Toán Viet Kids - Học Tiếng Anh & Tiếng Việt Cho BéViet Kids - Học Tiếng Anh & Tiếng Việt Cho Bé Day Be Hoc Chu Cai - Hoc So Tieng Viet - Giong BacDay Be Hoc Chu Cai - Hoc So Tieng Viet - Giong Bac Be Vui Hoc: Tu Dien Hinh Anh - Day Cho Be Hoc SomBe Vui Hoc: Tu Dien Hinh Anh - Day Cho Be Hoc Som Dạy bé học chữ cái và chữ số tiếng việtDạy bé học chữ cái và chữ số tiếng việt Toán 1 - Toán lớp 1Toán 1 - Toán lớp 1
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA