Tìm kiếm
Ẩn đi
TAG24 NEWS Apk

TAG24 NEWS Apk

Lượt tải 50.000+ • Đánh giá 1.736 lượt, 4,5/5 điểm
Tin tức trực tuyến từ khu vực của bạn.
Tải về ngay!
Kích thước 10,4 MB • Phiên bản 4.0.1
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
TAG24 NEWS screentshot #1TAG24 NEWS screentshot #2TAG24 NEWS screentshot #3TAG24 NEWS screentshot #4TAG24 NEWS screentshot #5
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Đưa chủ đề yêu thích của bạn đến thẳng điện thoại thông minh của bạn: Với ứng dụng tin tức trực tuyến TAG24, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất và những câu chuyện hàng đầu - cho dù từ khu vực của bạn, trên toàn nước Đức hoặc trên thế giới.

Nhờ thiết kế thân thiện với người dùng, bạn có thể cuộn qua các tin tức của ngày hôm nay một cách dễ dàng trên điện thoại di động của bạn - miễn phí!

Dành cho bạn trên trang web: Các biên tập viên của chúng tôi ngồi ở mười thành phố của Đức và báo cáo không chỉ về những gì di chuyển Đức và thế giới, mà còn về khu vực của bạn. Các tòa soạn báo địa phương của chúng tôi ở miền đông nước Đức được đặt tại Leipzig, Dresden, Chemnitz, Erfurt và tại thủ đô Berlin sôi động của chúng tôi. Ở phía nam, các tòa soạn của chúng tôi ở Munich và Stuttgart giúp bạn cập nhật. Ở Trung Đức và ở phương Tây, TAG24 được đặt tại Frankfurt và Cologne, và mặc dù có những cơn gió mạnh, đội ngũ biên tập của chúng tôi từ Hamburg cung cấp cho bạn tin tức về ngày hôm nay ở phía bắc xa xôi.

Tìm tin tức và thông tin cập nhật hàng ngày về các chủ đề như ngôi sao và người nổi tiếng, chương trình và loạt, tai nạn và tội phạm, chính trị và kinh doanh, tin tức thể thao hiện tại và nhiều hơn nữa!

Tại sao ứng dụng TAG24? Do đó:

Chúng tôi mang những câu chuyện và hình nền hiện tại trên điện thoại của bạn - và cách bạn thích nó nhất!

Bạn có quyền lựa chọn:

- Tin tức cá nhân của bạn: Chỉ cần nhấp vào khu vực của bạn và được cung cấp tin tức địa phương từ hôm nay hoặc tin tức từ khắp nơi trên thế giới.
- Newsfeed ngoại tuyến: Đánh dấu các bài viết thú vị nhất với một ngôi sao - để bạn có thể đọc chúng ngoại tuyến sau.
- Tin tức mới nhất: Quyết định cho chính bạn những chủ đề bạn nhận được tin nhắn đẩy.
- Không cảm thấy như tin xấu? Chỉ cần nhấp vào biểu tượng quả bom và "Tin xấu" sẽ bị ẩn!

Những gì mọi người đang đọc bây giờ:

Ngôi sao, Tin tức người nổi tiếng và Câu chuyện VIP
Các biên tập viên của chúng tôi nghiên cứu sâu và viết về mọi thứ bạn cần biết về các ngôi sao và người nổi tiếng hiện tại. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy những tin tức hàng đầu về những người nổi tiếng như Heidi Klum, Katja Krasnavice hoặc Geissens.

Chính trị và kinh doanh
Cho dù chính trị gia địa phương hoặc ông chủ doanh nghiệp: TAG24 ném cho bạn một cái nhìn về các giai đoạn của thế giới. Những người ảnh hưởng đến chính sách ở Đức hoặc có khả năng mắc sai lầm đáng xấu hổ trên trường quốc tế, bạn sẽ tìm ra từ chúng tôi.

môn thể thao
Chính trị và kinh doanh không phải là của bạn? Bạn có thể thường xuyên đọc các bài viết về các cuộc đua Công thức 1 ngoạn mục hoặc mong chờ các trận đấu quyền anh sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng báo cáo về Olympia, MOTO GP, quần vợt và các môn thể thao sẽ không khiến bạn bị lạnh.

Bundesliga và các câu lạc bộ bóng đá
Chúng tôi báo cáo về Bundesliga - cũng trực tiếp! Và tất nhiên về câu lạc bộ yêu thích của bạn. Ngoài thông tin về FC FC Munich Munich, Dynamo Dresden hoặc HSV bạn có thể tìm thấy trong nguồn cấp dữ liệu mới của mình và thông báo cho bạn về việc chuyển nhượng cầu thủ sắp tới. Có tất cả các tin tức từ cuộc sống riêng tư của các vận động viên Bundesliga của bạn.

Thời tiết và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt
Sốc nhiệt lịch sử hay ớn lạnh? Đối với tin tức ngày hôm nay chắc chắn là tin tức về hiện tượng thời tiết và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt - vì vậy bạn không bị bắt gặp cùng bạn bè trong một kỳ nghỉ ở bãi biển một lần nữa sau cơn bão tuyết.

Ô tô và công nghệ
Điều gì làm bạn quan tâm: Thay đổi luật pháp, kiểm soát chặt chẽ hơn của cảnh sát và các mẹo an toàn có giá trị cho giao thông đường bộ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để di chuyển an toàn và nhanh chóng từ A đến B - cho dù bạn đang chờ xe tự lái hay một người bạn của hộp số.

Tin tức từ Whatsapp, Instagram và Facebook
Các bản cập nhật mới nhất, biểu tượng cảm xúc, thay đổi kỹ thuật, rip-off và tất nhiên là những bức ảnh đẹp nhất của các ngôi sao Instagram yêu thích của bạn. Trên tàu: Những bài đăng của người nổi tiếng mờ nhạt từ mạng xã hội lớn nhất thế giới: Facebook.

Luôn cập nhật và nhận tin tức của bạn từ hôm nay và gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn!

TAG24 - Những gì mọi người đang đọc bây giờ!
Tính năng mới
Những thay đổi trong TAG24 NEWS 4.0.1
Kleinere Fehlerkorrekturen und Verbesserungen
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt TAG24 NEWS Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file TAG24 NEWS Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (de.tag24.app-v4.0.1.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file TAG24 NEWS Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.736 lượt, 4,5/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng TAG24 NEWS. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
NZZNZZ Motorsport-Total.comMotorsport-Total.com Österreich ZeitungÖsterreich Zeitung InTouch - Promi-News für Dich!InTouch - Promi-News für Dich! Schlager-RadioSchlager-Radio ServusTVServusTV Promiflash NewsPromiflash News Gala News - Stars und RoyalsGala News - Stars und Royals Schlager Radio Paloma - 100% Deutscher SchlagerSchlager Radio Paloma - 100% Deutscher Schlager ZDFmediathek & Live TVZDFmediathek & Live TV ANTENNE BAYERNANTENNE BAYERN AUTO BILD - Auto News & eMagazineAUTO BILD - Auto News & eMagazine BUNTE.de - Stars & Royals NewsBUNTE.de - Stars & Royals News stern - Aktuelle Nachrichtenstern - Aktuelle Nachrichten CHIP - News, Tests & BeratungCHIP - News, Tests & Beratung c’t Magazinc’t Magazin ZDFheute - NachrichtenZDFheute - Nachrichten KenFM Nachrichten & PolitikKenFM Nachrichten & Politik ntv Nachrichtenntv Nachrichten auto motor und sportauto motor und sport DER SPIEGEL - NachrichtenDER SPIEGEL - Nachrichten tagesschau - Aktuelle Nachrichtentagesschau - Aktuelle Nachrichten ZEIT ONLINE - NachrichtenZEIT ONLINE - Nachrichten RTL.luRTL.lu
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA