Tìm kiếm
Ẩn đi
myCricket Apk

myCricket Apk

Lượt tải 10.000.000+ • Đánh giá 138.777 lượt, 4,4/5 điểm
Quản lý tài khoản không dây của bạn một cách dễ dàng trong khi di chuyển!
Tải về ngay!
Kích thước 28,4 MB • Phiên bản 2.8.5
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
myCricket screentshot #1myCricket screentshot #2myCricket screentshot #3myCricket screentshot #4myCricket screentshot #5
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Cần một cuộc sống mới hack? Tải xuống ứng dụng myCricket!

Được thiết kế lại theo ý bạn, Ứng dụng myCricket rất đơn giản, liền mạch và MIỄN PHÍ. Nó cho phép bạn tự do quản lý tài khoản Cricket Wireless của mình ở mọi nơi, mọi lúc chỉ bằng một nút nhấn.

Những gì mong đợi:

Màn hình chính tài khoản
Không cần phải thắc mắc về tình trạng tài khoản không dây của bạn bởi vì chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng cập nhật các khoản thanh toán, kế hoạch, dữ liệu, ngày đáo hạn và các dịch vụ độc quyền.

Thanh toán
Bạn muốn thực hiện thanh toán mà không gặp rắc rối với các cuộc gọi điện thoại và các chuyến thăm cửa hàng? Hãy xem xét nó được thực hiện! Kiểm tra tất cả các cách dễ dàng để thanh toán và tiết kiệm tới $ 60 / năm với tín dụng Thanh toán tự động.

• Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
• Thẻ nạp tiền cricket
• Thẻ quà tặng
• Google Pay
• Thanh toán Samsung

Kế hoạch và tính năng
Phạm vi kế hoạch và tính năng của chúng tôi cho phép bạn chọn những gì phù hợp nhất với ngân sách và lối sống của bạn. Sử dụng ứng dụng để tùy chỉnh từng dựa trên nhu cầu của bạn.

Sử dụng dữ liệu
Mệt mỏi vì đi qua dữ liệu của bạn mỗi tháng? Đồng hồ đo sử dụng dữ liệu và đồng hồ đếm ngược của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật để bạn luôn biết về số lượng dữ liệu còn lại mỗi tháng và số ngày dịch vụ bạn còn lại trong chu kỳ thanh toán hiện tại.

Ủng hộ
Có lẽ bạn cần một câu hỏi được trả lời hoặc có thể bạn rất ít tò mò. Chúng tôi có thể xử lý cả hai! Được tổ chức theo danh mục và các chủ đề phổ biến, chúng tôi cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Nếu bạn gặp sự cố, một trong những đại diện hỗ trợ tài năng của chúng tôi sẽ có mặt để giúp khắc phục sự cố.

Và cuối cùng là bổ sung mới nhất của chúng tôi vào ứng dụng:

Mua sắm
Nếu bạn có một thiết bị đã được mở khóa và muốn chuyển từ nhà mạng hiện tại của mình sang mạng Cricket, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình chuyển đổi điện thoại của bạn - tất cả thông qua Ứng dụng myCricket!

Do giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng hữu ích, mọi người có thể gặp phải những điều sau:

Mỉm cười quá mức
Giảm căng thẳng
Sự thôi thúc để lại xếp hạng và đánh giá tuyệt vời
Một cảm giác hoàn thành

Nhưng don lồng mất lời của chúng tôi cho nó. Tải xuống ứng dụng cho chính mình và có một cái gì đó để mỉm cười về.
Tính năng mới
Những thay đổi trong myCricket 2.8.5
Hey, Cricket Nation!

We like to keep things fresh for our users, so our development team ran some tests and provided minor performance enhancements to ensure our customers continue to have a great in-app experience. Aside from that, be on the lookout for a new app update message.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt myCricket Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file myCricket Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.mizmowireless.acctmgt-v2.8.5.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file myCricket Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 138.777 lượt, 4,4/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng myCricket. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
AT&T Photo StorageAT&T Photo Storage Device HelpDevice Help Smart Home ManagerSmart Home Manager Boost PerksBoost Perks My SpectrumMy Spectrum Xfinity My AccountXfinity My Account theSCOOPtheSCOOP On TASCOn TASC MetroSMART RideMetroSMART Ride Visual Voicemail by MetroPCSVisual Voicemail by MetroPCS My TWC®My TWC® UCA PrepaidUCA Prepaid My Mobile AccountMy Mobile Account Simple Mobile Wi-FiSimple Mobile Wi-Fi Spectrum Mobile AccountSpectrum Mobile Account Total Wireless My AccountTotal Wireless My Account TracFone My AccountTracFone My Account Total Wireless Transfer WizardTotal Wireless Transfer Wizard UScellular™ – My AccountUScellular™ – My Account Verizon My FiosVerizon My Fios Visible Phone ServiceVisible Phone Service Xfinity PrepaidXfinity Prepaid Cricket ExploreCricket Explore T-Mobile SyncUP DRIVET-Mobile SyncUP DRIVE
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA