Tìm kiếm
Ẩn đi
News 5 Cleveland Apk

News 5 Cleveland Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 1.149 lượt, 4,5/5 điểm
Tin tức 5 Cleveland cung cấp tin tức mới nhất và thời tiết cập nhật từ phía đông bắc Ohio.
Tải về ngay!
Kích thước 24,1 MB • Phiên bản 6.27.6
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (16 ảnh)
News 5 Cleveland screentshot #1News 5 Cleveland screentshot #2News 5 Cleveland screentshot #3News 5 Cleveland screentshot #4News 5 Cleveland screentshot #5News 5 Cleveland screentshot #6News 5 Cleveland screentshot #7News 5 Cleveland screentshot #8News 5 Cleveland screentshot #9News 5 Cleveland screentshot #10News 5 Cleveland screentshot #11News 5 Cleveland screentshot #12News 5 Cleveland screentshot #13News 5 Cleveland screentshot #14News 5 Cleveland screentshot #15News 5 Cleveland screentshot #16
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
WEWS News 5 Cleveland cung cấp các tin tức địa phương, cộng đồng và quốc gia có liên quan, bao gồm thông tin thời tiết cập nhật, tin tức mới nhất và thông báo trong suốt cả ngày.
 
Khi bạn mở ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ biết những gì đang diễn ra ngay bây giờ và những gì quan trọng đối với khu vực địa phương của bạn.
 
Chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm với bố cục trực quan và điều hướng đơn giản hóa. Tin tức, thời tiết và video chỉ là một cú nhấn chuột.
 
Tính năng yêu thích của chúng tôi là phần thời tiết. Chúng tôi không chỉ cung cấp dự báo hàng giờ và hàng ngày, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thông tin thời tiết khắc nghiệt nhất được cập nhật ngay lập tức.
 
Các tính năng chính:
 
• Phá vỡ thông báo tin tức và câu chuyện
• Phần thời tiết động, với dự báo hàng giờ và hàng ngày
• Radar thời tiết nhanh như chớp
• phát trực tiếp video
•Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng
• Chúng tôi rất vui mừng cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo Premium để mua trong ứng dụng với giá $ 1.99 / tháng hoặc $ 10,99 / năm chỉ dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Việc đăng ký sẽ xóa tất cả quảng cáo trong ứng dụng, bao gồm cả video quảng cáo đầu video. Nội dung được liên kết hiển thị trong chế độ xem web không được bao gồm. Cảm ơn đã ủng hộ báo chí địa phương!
 
Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng của chúng tôi, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết chúng tôi đang làm như thế nào bằng cách để lại đánh giá trong Cửa hàng Google Play.
Tính năng mới
Những thay đổi trong News 5 Cleveland 6.27.6
Thanks for supporting local journalism! This release includes maintenance items and performance improvements to improve your overall news experience.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt News 5 Cleveland Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file News 5 Cleveland Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.mylocaltv.wews-v6.27.6.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file News 5 Cleveland Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.149 lượt, 4,5/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng News 5 Cleveland. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
13abc WTVG Toledo, OH13abc WTVG Toledo, OH Kansas City Weather Radar KCTVKansas City Weather Radar KCTV Denver News from 9NewsDenver News from 9News KALB NewsKALB News WJRT-ABC12WJRT-ABC12 KOCO 5 News and WeatherKOCO 5 News and Weather WLWT News 5 and WeatherWLWT News 5 and Weather MyNBC5 News & WeatherMyNBC5 News & Weather WXII 12 News and WeatherWXII 12 News and Weather 5 News Weather5 News Weather 5 Nashville5 Nashville KWQC News | Quad CitiesKWQC News | Quad Cities KCTV5 News – Kansas CityKCTV5 News – Kansas City WCPO 9 CincinnatiWCPO 9 Cincinnati WFSB Channel 3 Eyewitness NewsWFSB Channel 3 Eyewitness News ABC Action NewsABC Action News WNEM TV5WNEM TV5 WRAL News AppWRAL News App NBC 5 Chicago: News, Alerts, Weather & Live TVNBC 5 Chicago: News, Alerts, Weather & Live TV NBC LA: Channel 4 News, Alerts, Weather & Live TVNBC LA: Channel 4 News, Alerts, Weather & Live TV WMC Action News 5WMC Action News 5 WOIO Cleveland 19 NewsWOIO Cleveland 19 News FOX 5 Atlanta: NewsFOX 5 Atlanta: News FOX19 First Alert WeatherFOX19 First Alert Weather
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA