Tìm kiếm
Ẩn đi
Alle krankheiten (Free) Apk

Alle krankheiten (Free) Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 1.608 lượt, 4,6/5 điểm
Hơn 1000 bệnh. Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị.
Tải về ngay!
Kích thước 15,8 MB • Phiên bản 3.6.11
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (19 ảnh)
Alle krankheiten (Free) screentshot #1Alle krankheiten (Free) screentshot #2Alle krankheiten (Free) screentshot #3Alle krankheiten (Free) screentshot #4Alle krankheiten (Free) screentshot #5Alle krankheiten (Free) screentshot #6Alle krankheiten (Free) screentshot #7Alle krankheiten (Free) screentshot #8Alle krankheiten (Free) screentshot #9Alle krankheiten (Free) screentshot #10Alle krankheiten (Free) screentshot #11Alle krankheiten (Free) screentshot #12Alle krankheiten (Free) screentshot #13Alle krankheiten (Free) screentshot #14Alle krankheiten (Free) screentshot #15Alle krankheiten (Free) screentshot #16Alle krankheiten (Free) screentshot #17Alle krankheiten (Free) screentshot #18Alle krankheiten (Free) screentshot #19
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Điều gì gây ra một bệnh suyễn không? Nguyên nhân gây đột quỵ? Ở đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin đáng tin cậy và dễ hiểu đối với hàng trăm bệnh và triệu chứng: Tìm hiểu thêm về kích hoạt và các yếu tố nguy cơ, và các cách chẩn đoán và điều trị. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên cho việc phòng ngừa.

Trong bệnh từ vựng của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về các căn bệnh nguy hiểm - dễ hiểu, giải thích của các chuyên gia. Thường thì bạn có nhận thấy sự quan trọng liên quan đến một tình trạng y tế trên sau khi bạn đã rời khỏi văn phòng của bác sĩ với một chẩn đoán bệnh. Có lẽ các bác sĩ cũng sử dụng thuật ngữ kỹ thuật mà bạn muốn đọc. Hoặc bạn muốn tìm hiểu như là một thành viên của một bệnh. Tất cả những lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về đặt hiểu bệnh chủ yếu. Tìm hiểu mọi thứ về bệnh và các triệu chứng liên quan. Hiểu được nguyên nhân và yếu tố nguy cơ của bệnh. Đọc mà nghiên cứu bệnh được chẩn đoán. Và thông báo cho mình về các lựa chọn điều trị của bệnh.

Các nhãn hiệu có chứa một mô tả của bệnh như: huyết áp, tiểu đường, tiêu chảy, sốt, mụn nhọt, đau đầu, Ebola.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Alle krankheiten (Free) 3.6.11
- Beschreibungen neuer Krankheiten hinzugefügt;
- Behobene Fehler;
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Alle krankheiten (Free) Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Alle krankheiten (Free) Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.medicalgroupsoft.medical.refdiseases.ger.free-v3.6.11.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Alle krankheiten (Free) Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.608 lượt, 4,6/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Alle krankheiten (Free). TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Homöopathie ReiseapothekeHomöopathie Reiseapotheke CORE-Clinical Orthopaedic ExamCORE-Clinical Orthopaedic Exam Hessisches ÄrzteblattHessisches Ärzteblatt DocCheck FlexikonDocCheck Flexikon HELP Notfall: Leben retten bei Notfall Herz & HirnHELP Notfall: Leben retten bei Notfall Herz & Hirn InSimu Patient - Diagnose Virtual Clinical CasesInSimu Patient - Diagnose Virtual Clinical Cases Kaia HealthKaia Health Repair Your Kidneys NaturallyRepair Your Kidneys Naturally Medical Terminology Dictionary:Search&VocabularyMedical Terminology Dictionary:Search&Vocabulary Diseases DictionaryDiseases Dictionary Alle krankheitenAlle krankheiten Pediatric Disease and TreatmentPediatric Disease and Treatment All Stomach Diseases and TreatmentAll Stomach Diseases and Treatment Chẩn đoánChẩn đoán All Mental Disorders and TreatmentAll Mental Disorders and Treatment All stomach diseases and treatmentAll stomach diseases and treatment Disorder & Diseases Dictionary 2018Disorder & Diseases Dictionary 2018 Disorder & Diseases DictionaryDisorder & Diseases Dictionary Diseases & DisordersDiseases & Disorders TeleClinic - Online ArztTeleClinic - Online Arzt Diseases Dictionary OfflineDiseases Dictionary Offline TCM Diolosa Linie ProTCM Diolosa Linie Pro WikiMed - Wikipedia Medizin (Offline)WikiMed - Wikipedia Medizin (Offline) OEGARI AGPGOEGARI AGPG
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA