Tìm kiếm
Ẩn đi
Xinhua News Apk

Xinhua News Apk

Lượt tải 500.000+ • Đánh giá 1.313 lượt, 4,2/5 điểm
Các Tân Hoa Xã App, một cổng thông tin điện thoại di động hàng đầu, là “Công viên Cửa Sổ Trung Quốc” của bạn.
Tải về ngay!
Kích thước 36,8 MB • Phiên bản 2.3.1
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
Xinhua News screentshot #1Xinhua News screentshot #2Xinhua News screentshot #3Xinhua News screentshot #4Xinhua News screentshot #5
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Các Tân Hoa Xã App là tiếng Anh Cổng di động của Tân Hoa Xã và một nền tảng chính cho những người xung quanh thế giới tìm hiểu kỹ hơn về Trung Quốc.
Như hãng thông tấn nhà nước của Trung Quốc với phạm vi toàn cầu, Tân Hoa Xã đã thành lập một mạng lưới tin tức thu thập toàn cầu và một hệ thống đa phương tiện, đa kênh, đa tầng và thông cáo báo chí đa chức năng, cho phép Tân Hoa Xã đưa ra dịch vụ tin tức toàn diện có tính năng dịch vụ dây, báo, tạp chí, truyền hình , thông tin kinh tế, và các sản phẩm dựa trên internet và truyền thông mới. Tân Hoa Xã cung cấp dịch vụ tin tức tiếng Anh 24/7 dưới dạng văn bản, hình ảnh, infographics, âm thanh và video.
Với “Kết nối Trung Quốc với thế giới” như tầm nhìn cốt lõi, Tân Hoa Xã App dựa vào hàng đầu của Tân Hoa Xã và đầu tay nguồn tin tức bằng tiếng Anh và thông tin well-selected để cập nhật người dùng toàn cầu của chúng tôi với báo cáo suốt ngày đêm, kể chuyện Trung Quốc và báo cáo vấn đề quốc tế một cách toàn diện, kịp thời và khách quan.
Chúng tôi đang có thẩm quyền hơn. Các Tân Hoa Xã App cung cấp một số lượng lớn các đầu tay Trung Quốc và tin tức thế giới bằng tiếng Anh, nhờ các văn phòng chi nhánh trên khắp Trung Quốc cũng như một số 180 văn phòng ở nước ngoài. Ngoài văn bản, hình ảnh và video sản phẩm thông thường, Tân Hoa Xã App sẽ cung cấp sáng tạo hơn VR, AR và AI sản phẩm. Ứng dụng cũng có tính năng on-the-scene tin tức trực tiếp, và các báo cáo tin tức trực tiếp độc quyền thông qua việc sử dụng toàn diện về công nghệ mạng di động mới nhất.
Chúng tôi hiểu rõ hơn về người dùng của chúng tôi. Các Tân Hoa Xã App là lần đầu tiên ứng dụng phương tiện truyền thông chính thống của Trung Quốc để cung cấp sử dụng dịch vụ giới thiệu thông minh. dịch vụ cao được tùy biến này có thể được thực hiện thông qua việc xây dựng một cơ sở dữ liệu phương tiện truyền thông bằng tiếng Anh.
Chúng tôi liên lạc về các chủ đề thú vị hơn. Để phục vụ cho độc giả của chúng tôi từ mọi ngóc ngách của hành tinh, các Tân Hoa Xã App cung cấp gần như tất cả các loại của Trung Quốc và tin tức thế giới, về các chủ đề chính trị, văn hóa, kinh doanh và nền kinh tế, khoa học, công nghệ, tin tức xã hội, thể thao, giải trí, thời trang, sức khỏe, lối sống, đi sâu phân tích, và các phần khác.
Chúng tôi cung cấp nhiều hơn các dịch vụ tin tức. Trung Quốc chưa bao giờ được rất gần với trung tâm của sân khấu thế giới, và một thế giới thay đổi đáng kể cũng đang ngày càng quan tâm tìm hiểu thêm về Trung Quốc. Do vậy, nhiệm vụ quan trọng của Tân Hoa Xã App nằm trong việc giới thiệu Trung Quốc kinh nghiệm, giảng giải kiến ​​nghị Trung Quốc, cung cấp các giải pháp Trung Quốc, và chia sẻ Trung Quốc khôn ngoan và cơ hội với phần còn lại của thế giới.
Các Tân Hoa Xã App cung cấp tốt nhất không chỉ ở nội dung mà còn về ngoại hình. xuất hiện đơn giản và duyên dáng của nó hoạt động như một giao diện thân thiện. Phát biểu quan trọng cung cấp sự pha trộn tinh tế của một phong cách quốc tế với màu sắc Trung Quốc, trong khi nội dung của ứng dụng được thể hiện trong danh sách và thẻ.
Các Tân Hoa Xã App là “Công viên Cửa Sổ Trung Quốc” của bạn.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Xinhua News 2.3.1
General bug fixes and experience improvements.
We are always looking forward to reading your feedback on our latest updates.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Xinhua News Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Xinhua News Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.xinhuamm.xinhuanews-v2.3.1.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Xinhua News Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1.313 lượt, 4,2/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Xinhua News. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Báo chí - Báo Việt Nam và thế giớiBáo chí - Báo Việt Nam và thế giới World NewspapersWorld Newspapers teleSUR EnglishteleSUR English kênh Trung Quốc sốngkênh Trung Quốc sống World Newspapers - World NewsWorld Newspapers - World News 中国新闻中国新闻 Tất cả tin tức trực tuyếnTất cả tin tức trực tuyến 香港新闻 - 最新消息 (Hong Kong)香港新闻 - 最新消息 (Hong Kong) 한국 뉴스한국 뉴스 LiveuamapLiveuamap Israel & Middle East NewsIsrael & Middle East News Epoch TimesEpoch Times Euronews: Daily breaking world news & Live TVEuronews: Daily breaking world news & Live TV DW - Breaking World NewsDW - Breaking World News Israel TodayIsrael Today Israel Hayom in English: Breaking News from IsraelIsrael Hayom in English: Breaking News from Israel 欧洲中文网集合Chinese In Europe欧洲中文网集合Chinese In Europe The Times of IsraelThe Times of Israel South China Morning Post: News on HK, China & AsiaSouth China Morning Post: News on HK, China & Asia CHINA DAILY - 中国日报CHINA DAILY - 中国日报 World News 📰: Breaking News, World Newspaper AppWorld News 📰: Breaking News, World Newspaper App VOA Tiếng ViệtVOA Tiếng Việt Jerusalem PostJerusalem Post UK & World NewsUK & World News
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA