Tìm kiếm
Ẩn đi
Epic: Kids' Books & Educational Reading Library Apk

Epic: Kids' Books & Educational Reading Library Apk

Lượt tải 5.000.000+ • Đánh giá 66.695 lượt, 4,3/5 điểm
Học với sách đọc cho tôi, sách điện tử, video và sách nói dành cho trẻ cấp lớp
Tải về ngay!
Kích thước 12,5 MB • Phiên bản 2.7.2
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (15 ảnh)
Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #1Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #2Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #3Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #4Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #5Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #6Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #7Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #8Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #9Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #10Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #11Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #12Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #13Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #14Epic: Kids' Books & Educational Reading Library screentshot #15
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Epic là nền tảng đọc kỹ thuật số hàng đầu dành cho trẻ từ 12 tuổi trở xuống, cung cấp quyền truy cập vào hơn 40.000 cuốn sách chất lượng cao cho trẻ em, video học tập, câu đố đọc và hơn thế nữa. Đó là một thư viện đọc tương tác mà con bạn có thể mang đi mọi nơi!

Với hàng nghìn cuốn sách và video dành cho trẻ em, bao gồm sách nói, sách điện tử và sách đọc cùng trẻ em, Epic mang đến khả năng đọc và học không giới hạn cho hàng triệu trẻ em ở nhà và ở trường. Epic là một tài nguyên học tập ảo dành cho trẻ em ở mọi trình độ đọc và thư viện đọc giáo dục của Epic có thể được sử dụng cả trong lớp học hoặc để học ở nhà.

Với Epic, trẻ em có thể khám phá sở thích của mình trong một môi trường vui vẻ, an toàn, thân thiện với trẻ em và không có quảng cáo.

Epic cung cấp sách điện tử và video giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo cũng như các cấp độ đọc lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6 và lớp 7. Với Epic, bạn có thể theo dõi quá trình đọc của con mình, xem con bạn thích sách nào, theo dõi thời gian đọc của chúng và hơn thế nữa.

Có hai phiên bản Epic, cả hai đều có sẵn thông qua ứng dụng này:

1. EPIC CHO NHÀ
* Hơn 40.000 sách dành cho trẻ em và video học tập, với nhiều video bổ sung hàng tuần, bao gồm truyện tranh dành cho trẻ em, tiểu thuyết đồ họa, sách phi hư cấu, v.v.
* Sách đọc cho tôi nghe có hỗ trợ âm thanh, sách nói, sách song ngữ (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Pháp), câu đố và video giáo dục
* Lên đến bốn hồ sơ con riêng lẻ, tùy chỉnh
* Đề xuất sách được cá nhân hóa cho từng trẻ dựa trên mức độ đọc và sở thích của chúng
* Đọc trực tuyến và ngoại tuyến (bạn có thể mang theo Sử thi trong ô tô, trên máy bay hoặc cắm trại)
* Nhật ký đọc để theo dõi tiến trình, có sẵn trong ứng dụng và được gửi qua email hàng tuần cho phụ huynh
* Sử dụng Epic trên các thiết bị, trên Android, iOS hoặc bất kỳ trình duyệt Web nào
* Epic Unlimited chỉ $ 9,99 / tháng hoặc dùng thử Epic Basic miễn phí

2. EPIC DÀNH CHO NHÀ GIÁO DỤC
* Hoàn toàn miễn phí cho giáo viên tiểu học và thủ thư trên toàn thế giới
* Quyền truy cập không giới hạn vào sách dành cho trẻ em chất lượng cao, bao gồm sách đọc cho tôi nghe, sách nói và sách phi hư cấu

* Khả năng tạo hồ sơ sinh viên được cá nhân hóa
* Đề xuất được cá nhân hóa dựa trên mức độ đọc và sở thích của học sinh
* Epic được sử dụng ở hơn 94% trường tiểu học Hoa Kỳ
* Epic cho phép giáo viên theo dõi liên tục tiến trình đọc của học sinh ngay cả khi trẻ đang học ở nhà

THƯ VIỆN EPIC

Thư viện từng đoạt giải thưởng của chúng tôi bao gồm nhiều loại sách và video giáo dục chất lượng cao từ các nhà xuất bản hàng đầu như HarperCollins, Macmillan, Smithsonian, National Geographic và nhiều hơn nữa.


Những bộ sách và bộ sách nổi tiếng bao gồm:
* Diary of a Wimpy Kid
* Sách của Disney
* Stanley phẳng
* Chiến binh
* Fancy Nancy
* Bánh quy
* Chúc ngủ ngon Moon
* Nổi da gà
* National Geographic Kids
* Big Nate
* Clifford
* ... và nhiều hơn nữa, bao gồm cả nội dung độc quyền từ Epic Originals

Thư viện Epic chứa nhiều loại sách khác nhau:
* Sách tranh ảnh
* Sách chương
* Truyện tranh
* Sách dành cho người đọc sớm
* Sách truyện & truyện trước khi đi ngủ của trẻ em
* Sách giáo dục
* Sách đọc cho tôi nghe có hỗ trợ âm thanh
* Tiêu đề phi hư cấu
* Sách nói
* Tiểu thuyết đồ họa
* Sách tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc và Pháp
* …và nhiều thứ khác nữa

CHI TIẾT ĐĂNG KÝ
- Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào, không phức tạp hoặc phí
- Bạn có thể xem hướng dẫn cách quản lý và hủy đăng ký tại đây: http://bit.ly/EpicFAQMembership

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về Epic. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@getepic.com và nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi sẽ trả lời ngay.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Epic: Kids' Books & Educational Reading Library 2.7.2
This update includes a brand new look and performance improvements so kids can continue to enjoy reading and learning on Epic!
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Epic: Kids' Books & Educational Reading Library Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Epic: Kids' Books & Educational Reading Library Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.getepic.Epic-v2.7.2.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Epic: Kids' Books & Educational Reading Library Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 66.695 lượt, 4,3/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Epic: Kids' Books & Educational Reading Library. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Starfall It's Fun to ReadStarfall It's Fun to Read Starfall Learn to ReadStarfall Learn to Read Starfall.comStarfall.com ABCya! GamesABCya! Games Amazon FreeTime – Kids’ Videos, Books, & TV showsAmazon FreeTime – Kids’ Videos, Books, & TV shows ReadingIQReadingIQ Rivet: Better Reading Practice For KidsRivet: Better Reading Practice For Kids BrainPOP Featured MovieBrainPOP Featured Movie BrainPOP Jr. Movie of the WeekBrainPOP Jr. Movie of the Week DisneyNOW – Episodes & Live TVDisneyNOW – Episodes & Live TV GoNoodle - Kids VideosGoNoodle - Kids Videos Kids A-ZKids A-Z Mathletics StudentMathletics Student Nick Jr. - Shows & GamesNick Jr. - Shows & Games NickNick Prodigy Math GameProdigy Math Game 2nd Grade Math2nd Grade Math Starfall ABCsStarfall ABCs ABCmouse.comABCmouse.com Kahoot! Play & Create QuizzesKahoot! Play & Create Quizzes Book Dash: Free African Stories for KidsBook Dash: Free African Stories for Kids Khan Academy Kids: Free educational games & booksKhan Academy Kids: Free educational games & books PBS KIDS GamesPBS KIDS Games PBS KIDS VideoPBS KIDS Video
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA