Tìm kiếm
Ẩn đi
World News 📰: Breaking News, World Newspaper App Apk

World News 📰: Breaking News, World Newspaper App Apk

Lượt tải 100.000+ • Đánh giá 632 lượt, 4,2/5 điểm
Ứng dụng tin tức thế giới: Tin tức quốc tế, Tiêu đề tin tức thế giới hàng đầu, Ứng dụng tin tức mới nhất
Tải về ngay!
Kích thước 16,8 MB • Phiên bản 11.2
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (19 ảnh)
World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #1World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #2World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #3World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #4World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #5World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #6World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #7World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #8World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #9World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #10World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #11World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #12World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #13World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #14World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #15World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #16World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #17World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #18World News 📰: Breaking News, World Newspaper App screentshot #19
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Tin tức thế giới 📰: Tin tức mới, Ứng dụng báo thế giới là ứng dụng tổng hợp tin tức thông minh được tổ chức tốt với giao diện người dùng thân thiện với người dùng. .

Ứng dụng Tin tức Thế giới cung cấp tin bài và cập nhật mới nhất trong các danh mục tin tức khác nhau như Tin nóng & Tin bài hàng đầu, Chính trị, Kinh doanh, Công nghệ, Trò chơi, Thể thao, Giải trí & Nghệ thuật, Phong cách sống, Du lịch, Sức khỏe, Nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử và tin tức dựa trên khu vực (tin tức Hoa Kỳ, tin tức Anh, tin tức Canada, tin tức Châu Âu, tin tức Châu Á, tin tức Châu Phi, tin tức Trung Đông) từ nguồn tin tức không thiên vị, địa phương và quốc tế từ vòng quanh thế giới.

Ứng dụng World News mang đến cho bạn tin tức mới theo cách nhanh chóng và dễ dàng để đọc, chia sẻ với những người khác và lưu lại để bạn tham khảo trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS mạnh mẽ của chúng tôi để theo dõi các nguồn tin tức yêu thích của bạn.

Bạn luôn có thể đặt bất kỳ danh mục tin tức nào làm TRANG WEB trên Màn hình chính bằng cách sử dụng tùy chọn tiện ích con trên thiết bị di động của bạn.

Tin tức thế giới Breaking: Tin mới nhất, Ứng dụng báo thế giới là ứng dụng tin tức hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng suốt đời. Nó là một ứng dụng tin tức Miễn phí Quảng cáo.

🌠 Các tính năng chính quan trọng nhất của Ứng dụng tin tức này:

🔥 Ứng dụng tin tức dễ sử dụng
🔥 Dễ dàng điều hướng trong rất nhiều danh mục tin tức & chỉ cần vuốt để đọc tin bài tiếp theo
🔥 TÌM KIẾM để truy cập dễ dàng hơn vào bất kỳ loại thông tin và tin tức nào
🔥 Tóm tắt tin tức ngắn gọn
🔥 Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn bằng cách cung cấp các bản tin ngắn, topbuzz từ nhiều nguồn tin tức vào một ứng dụng tin tức
🔥 Chia sẻ tin tức trên Whatsapp, Facebook, Twitter, Reddit, Instagram, Gmail và các nền tảng truyền thông xã hội khác
🔥 Sử dụng Chế độ tối / Chế độ ban đêm để bảo vệ đôi mắt của bạn khi đọc tin tức
🔥 Ứng dụng World News hỗ trợ đọc ngoại tuyến các câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu tin tức. Nó yêu cầu lưu trữ trên bộ nhớ cục bộ của bạn để lưu vào bộ nhớ đệm các câu chuyện tin tức.
🔥 Xem các kênh tin tức trực tiếp - tin tức 24x7 trực tiếp bên trong ứng dụng tin tức
🔥 Đặt câu chuyện tin tức Yêu thích ♥ để đọc sau
🔥 Thông báo tức thì về tin tức, cập nhật và topbuzz mới nhất
🔥 Đọc chi tiết toàn bộ bài báo / câu chuyện tin tức
🔥 Không có Quảng cáo : Tận hưởng ứng dụng tin tức không có Quảng cáo

💟 Nguồn tin tức của chúng tôi 📰:

BBC, CNN, ABC, USA Today, Reuters, RT, New York Times, Fox News, US, EU news, The Guardian, India Today, Fortune Business, HRB, Entrepreneur, ESPN Sports, The Verge, Engadget, TechCrunch, Wired, The Wall Street Journal, Bloomberg, Forbes, ESPN, CBS Sports, National Geographic, Travel + Leisure, Lonely Planet, Apple News, Uber News, UC News và nhiều hơn nữa.

Các nguồn được mô tả ở trên không phải là nguồn chính thức của chúng tôi và chúng tôi không liên kết với bất kỳ nguồn nào cho ứng dụng này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Kính gửi Người dùng và Nhóm Google, Ứng dụng của chúng tôi có các tin bài ở dạng có tổ chức và thân thiện với người dùng vì nó đến từ các nguồn. Chúng tôi không phải là người tạo ra nội dung hiển thị trong ứng dụng.

Ứng dụng này chứa các liên kết, liên kết liên kết và liên kết quyên góp đến các trang web khác. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba hoặc bất kỳ liên kết nào khác, bạn sẽ được dẫn đến trang web đó. Lưu ý rằng các trang web bên ngoài này không do chúng tôi điều hành. Do đó, Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem lại Chính sách Bảo mật của các trang web này. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật, thanh toán, phí đăng ký, phí hoặc thông lệ của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ hình thức thanh toán nào từ người dùng của chúng tôi thông qua bất kỳ dịch vụ thanh toán của bên thứ ba nào. Chúng tôi chỉ sử dụng Dịch vụ thanh toán của Google nếu cần trong Ứng dụng này.

📧 Để đưa ra phản hồi hoặc đề xuất của bạn, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ: ab.apps.206@gmail.com

[Chỉ dành cho Nhà xuất bản Nội dung / Tin tức]: Để trở thành nguồn tin tức của Ứng dụng Tin tức Thế giới của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên business.worldnewsapp@gmail.com hoặc Truy cập https://sites.google.com/ xem / abs-apps / quảng cáo-xuất bản

Cảm ơn bạn đã Hỗ trợ, Tin tưởng & Tình yêu ♥ đã khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn những điều tốt nhất. Hãy chia sẻ Ứng dụng này với bạn bè và gia đình của bạn.
Tính năng mới
Những thay đổi trong World News 📰: Breaking News, World Newspaper App 11.2
World News v11.2 is now live. We've launched this version with all the features and functionalities. Enjoy latest breaking news from around the world.
- No Ads
- Performance & Speed enhanced.
- Fast updates. Easy to use.
- Storage is required for caching news stories to local so that you can us the app offline as well.
- Everything is organized now.
- Few bugs fixed.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt World News 📰: Breaking News, World Newspaper App Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file World News 📰: Breaking News, World Newspaper App Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.world.news.alap-v11.2.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file World News 📰: Breaking News, World Newspaper App Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 632 lượt, 4,2/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng World News 📰: Breaking News, World Newspaper App. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Báo chí - Báo Việt Nam và thế giớiBáo chí - Báo Việt Nam và thế giới BBC NewsBBC News World Newspapers - World NewsWorld Newspapers - World News Africanews - Daily & Breaking News in AfricaAfricanews - Daily & Breaking News in Africa BBC World ServiceBBC World Service News & WeatherNews & Weather News ReaderNews Reader CNN Breaking US & World NewsCNN Breaking US & World News Euronews: Daily breaking world news & Live TVEuronews: Daily breaking world news & Live TV HuffPost - Daily Breaking News & PoliticsHuffPost - Daily Breaking News & Politics DW - Breaking World NewsDW - Breaking World News USA NewspapersUSA Newspapers World Top NewspapersWorld Top Newspapers All NewspapersAll Newspapers World News – bbc – cnn – google – yahoo - abcWorld News – bbc – cnn – google – yahoo - abc World NewsWorld News Tech NewsTech News Sports News In English & Sports Breaking NewsSports News In English & Sports Breaking News World News - RSS ReaderWorld News - RSS Reader Tin Nhanh - Fast NewsTin Nhanh - Fast News UK & World NewsUK & World News All English Newspapers Daily - Popular News papersAll English Newspapers Daily - Popular News papers World NewspapersWorld Newspapers The Telegraph Live NewsThe Telegraph Live News
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA