Tìm kiếm
Ẩn đi
Visual Voicemail by MetroPCS Apk

Visual Voicemail by MetroPCS Apk

Lượt tải 50.000.000+ • Đánh giá 39.992 lượt, 4,1/5 điểm
Xem và Nghe Thư thoại của bạn
Tải về ngay!
Kích thước 8,2 MB • Phiên bản 6.37.0.3.93050
[ Tải phiên bản khác (8) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (3 ảnh)
Visual Voicemail by MetroPCS screentshot #1Visual Voicemail by MetroPCS screentshot #2Visual Voicemail by MetroPCS screentshot #3
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết

MetroPCS Voicemail giữ được tốt hơn và tốt hơn! Với Visual Voicemail bạn có thể nghe tin nhắn trong bất kỳ thứ tự, trả lời trong một cú nhấp chuột, cập nhật địa chỉ liên lạc của bạn, và dễ dàng quản lý hộp thư đến của bạn mà không bao giờ quay số vào hộp thư thoại của bạn.

Không cần phải thay đổi số thư thoại MetroPCS của bạn hoặc cấu hình lại chuyển tiếp thư thoại của bạn - Visual Voicemail kích hoạt miễn phí tại khởi động đầu tiên. Bạn cũng có thể nâng cấp lên Voicemail sang văn bản cho một khoản phí nhỏ hàng tháng và nhận được tất cả thư thoại của bạn sao chép thành văn bản trực tiếp trong hộp thư đến ứng dụng hoặc qua tin nhắn SMS.

MetroPCS Visual Voicemail có thể sử dụng thường xuyên, tin nhắn SMS miễn phí để giao tiếp với máy chủ thư thoại.

Một tin nhắn chưa đọc Widget hiện được đưa vào với MetroPCS Visual Voicemail. Trên hầu hết các thiết bị Android, bạn có thể thêm các widget Visual Voicemail bằng dài cách nhấn vào bất kỳ không gian trống trên màn hình chủ của bạn, chọn 'Add Widget', và chọn widget Visual Voicemail từ danh sách chữ cái.

Tính năng mới
Những thay đổi trong Visual Voicemail by MetroPCS 6.37.0.3.93050
Our latest Visual Voicemail release provides bug fixes, stability, and performance improvements.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Visual Voicemail by MetroPCS Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Visual Voicemail by MetroPCS Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.metropcs.service.vvm-v6.37.0.3.93050.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Visual Voicemail by MetroPCS Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 39.992 lượt, 4,1/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Visual Voicemail by MetroPCS. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
AT&T Mobile SecurityAT&T Mobile Security AT&T THANKS®AT&T THANKS® Ghi âm cuộc gọiGhi âm cuộc gọi CoxCox TextNow - Free Text, Voice and Video Calling AppTextNow - Free Text, Voice and Video Calling App RingCentral Chat, Video, PhoneRingCentral Chat, Video, Phone TalkFaster!TalkFaster! SIM Tool Dark EditionSIM Tool Dark Edition MetroSMART RideMetroSMART Ride UCA PrepaidUCA Prepaid Metro Name IDMetro Name ID RC PhoneRC Phone T-Mobile MONEYT-Mobile MONEY T-MobileT-Mobile T-Mobile Scam ShieldT-Mobile Scam Shield Tech PHDTech PHD TracFone My AccountTracFone My Account TuentiTuenti Voicesnap MessengerVoicesnap Messenger McAfee® Security for T-MobileMcAfee® Security for T-Mobile YouMail Visual Voicemail, Spam & Robocall BlockerYouMail Visual Voicemail, Spam & Robocall Blocker T-Mobile SyncUP DRIVET-Mobile SyncUP DRIVE Xfinity ConnectXfinity Connect GrandPadGrandPad
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA