Tìm kiếm
Ẩn đi
WhatsApp Messenger Apk

WhatsApp Messenger Apk

Lượt tải 5.000.000.000+ • Đánh giá 138.255.924 lượt, 4,0/5 điểm
Đơn giản. Riêng tư. Bảo mật.
Tải về ngay!
Kích thước 32,3 MB • Phiên bản 2.21.11.17
[ Tải phiên bản khác (12) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
WhatsApp Messenger screentshot #1WhatsApp Messenger screentshot #2WhatsApp Messenger screentshot #3WhatsApp Messenger screentshot #4WhatsApp Messenger screentshot #5
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
WhatsApp của Facebook

WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin MIỄN PHÍ cho Android và nhiều dòng điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng kết nối Internet (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi nếu có) để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi tới bạn bè và gia đình của bạn. Hãy chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận thật nhiều tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu và các tin nhắn thoại.

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG WHATSAPP:

• KHÔNG CÓ PHÍ PHÁT SINH: WhatsApp sử dụng kết nối Internet của điện thoại (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi nếu có) để gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi tới gia đình và bạn bè, do đó bạn không phải trả chi phí cho mỗi tin nhắn cũng như cuộc gọi.* Thậm chí bạn không phải trả phí để sử dụng WhatsApp.

• ĐA PHƯƠNG TIỆN: Gửi và nhận ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại.

• CUỘC GỌI WHATSAPP MIỄN PHÍ: Gọi miễn phí tới bạn bè và gia đình của bạn bằng WhatsApp ngay cả khi họ đang ở quốc gia khác.* WhatsApp không sử dụng phương thức tính phí cuộc gọi thông thường mà sử dụng kết nối Internet. (Chú ý: Phí sử dụng dữ liệu mạng có thể áp dụng. Liên lạc nhà cung cấp mạng để biết them chi tiết. Và bạn bạn không thể gọi các số khẩn cấp như cảnh sát hoặc cấp cứu thông qua WhatsApp).

• TRÒ CHUYỆN NHÓM: Tính năng trò chuyện nhóm cho phép bạn luôn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

• WHATSAPP WEB: Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn WhatsApp ngay trên trình duyệt trên máy tính.

• KHÔNG TÍNH PHÍ QUỐC TẾ: Sẽ không có phí phát sinh nếu bạn gửi tin nhắn WhatsApp, trên phạm vi toàn thế giới. Trò chuyện với bạn bè khắp thế giới mà không phải trả phí SMS.*

• KHÔNG CẦN TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU: Tại sao phải nhớ tên đăng nhập hoặc mật khẩu? WhastApp sử dụng ngay số điện thoại của bạn, như SMS thông thường, và tích hợp một cách hoàn hảo với danh bạ của điện thoại.

• LUÔN LUÔN ĐĂNG NHẬP: Với WhatsApp, bạn luôn đăng nhập do đó không bị bỏ lỡ tin nhắn. Không cần phải bận tâm liệu bạn đang đăng nhập hay đã đăng xuất.

• NHANH CHÓNG KẾT NỐI VỚI MỌI NGƯỜI: Danh bạ được sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn kết nối với mọi người cùng sử dụng WhatsApp. Vì vậy, bạn không cần bận tâm tới những cái tên dài dòng mọi người hay sử dụng.

• TIN NHẮN NGOẠI TUYẾN: Ngay cả khi bạn bỏ lỡ những thông báo tin nhắn hoặc tắt điện thoại, WhatsApp vẫn lưu lại những tin nhắn đó, bạn có thể xem chúng khi mở ứng dụng.

• VÀ NHIỀU HƠN NỮA: Chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ các liên lạc trong danh bạ, đặt hình nền và âm thông báo riêng cho các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc và rất nhiều tính năng khác!

*Phí sử dụng dữ liệu mạng có thể được áp dụng. Liên lạc nhà cung cấp mạng của bạn để biết thêm chi tiết.

---------------------------------------------------------
Chúng tôi luôn mong nhận được những phản hồi từ bạn! Nếu bạn có bất kỳ góp ý, câu hỏi hoặc vấn đề nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi:

android-support@whatsapp.com

hoặc follow chúng tôi trên twitter:

http://twitter.com/WhatsApp
@WhatsApp
---------------------------------------------------------
Tính năng mới
Những thay đổi trong WhatsApp Messenger 2.21.11.17
* Giờ đây, bạn có thể nghe tin nhắn thoại ở các tốc độ khác nhau bằng cách chuyển đổi các nút 1x / 1.5x / 2x trong khi phát tin nhắn.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt WhatsApp Messenger Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file WhatsApp Messenger Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.whatsapp-v2.21.11.17.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file WhatsApp Messenger Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 138.255.924 lượt, 4,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng WhatsApp Messenger. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Xender -Share it,Chia sẻ nhạc & video, chia sẻ ảnhXender -Share it,Chia sẻ nhạc & video, chia sẻ ảnh Status Video Download – Story WA - Status SaverStatus Video Download – Story WA - Status Saver Status Saver - Download for WhatsappStatus Saver - Download for Whatsapp FacebookFacebook Facebook LiteFacebook Lite Messenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phíMessenger Lite: Nhắn tin & Gọi điện miễn phí Messenger - nhắn tin và gọi video miễn phíMessenger - nhắn tin và gọi video miễn phí InstagramInstagram Status, Sticker SaverStatus, Sticker Saver SHAREit - Transfer & ShareSHAREit - Transfer & Share Dual Space - Nhiều tài khoản & ứng dụng song songDual Space - Nhiều tài khoản & ứng dụng song song Dual Space - chủ đề Fresh BlueDual Space - chủ đề Fresh Blue Dual Space - Nhiều Tài khoản & Ứng dụng CloneDual Space - Nhiều Tài khoản & Ứng dụng Clone Skype Lite - Free Video Call & ChatSkype Lite - Free Video Call & Chat Skype - IM & gọi video miễn phíSkype - IM & gọi video miễn phí SnapchatSnapchat WeChatWeChat 2Face: 2 Accounts for 2 whatsapp, dual apps2Face: 2 Accounts for 2 whatsapp, dual apps Truecaller: ID & spam blockTruecaller: ID & spam block WhatsApp BusinessWhatsApp Business Yahoo Mail – Luôn giữ tổ chức!Yahoo Mail – Luôn giữ tổ chức! Ứng dụng MessengerỨng dụng Messenger Multi Apps – Multiple Accounts simultaneouslyMulti Apps – Multiple Accounts simultaneously Telegram XTelegram X
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA