Tìm kiếm
Ẩn đi
AT&T Mobile Security Apk

AT&T Mobile Security Apk

Lượt tải 10.000.000+ • Đánh giá 30.544 lượt, 4,6/5 điểm
Bảo vệ dữ liệu và điện thoại của bạn với các tính năng bảo mật di động mạnh mẽ.
Tải về ngay!
Kích thước 17,9 MB • Phiên bản 5.4.2-f4413b7
[ Tải phiên bản khác (4) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (8 ảnh)
AT&T Mobile Security screentshot #1AT&T Mobile Security screentshot #2AT&T Mobile Security screentshot #3AT&T Mobile Security screentshot #4AT&T Mobile Security screentshot #5AT&T Mobile Security screentshot #6AT&T Mobile Security screentshot #7AT&T Mobile Security screentshot #8
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
AT&T Mobile Security

Tận hưởng sự an tâm hơn với AT&T Mobile Security w / ActiveArmor℠

AT&T Mobile Security Basic (MIỄN PHÍ) *
Bảo mật thiết bị Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa từ thiết bị di động:
• Bảo mật ứng dụng: Quét các ứng dụng và tệp để tìm phần mềm độc hại và vi rút.
• Cố vấn Hệ thống: Thông báo cho bạn nếu hệ điều hành đã bị giả mạo.
• Kiểm tra mật mã: Đảm bảo bạn có mật mã để giúp giữ an toàn cho thiết bị và dữ liệu của bạn.
• Báo cáo vi phạm: Nhận thông báo về vi phạm dữ liệu công ty, cùng với các mẹo hữu ích.

AT&T Mobile Security Plus (Trong ứng dụng $ 3,99 / tháng mua) **
AT&T Mobile Security Plus bao gồm tất cả các chức năng của AT&T Mobile Security Basic, cùng với nhiều tính năng khác để giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa có thể xâm phạm thông tin cá nhân của bạn.
• Bảo vệ Wi-Fi an toàn. Nhận kết nối riêng tư của riêng bạn - để bảo vệ dữ liệu của bạn trên các mạng Wi-Fi công cộng.
• Giám sát ID cá nhân- Nhận thông báo và các mẹo hữu ích nếu thông tin cá nhân của bạn bị lộ.
• Duyệt web An toàn - Chặn các trang web đáng ngờ - lướt web an toàn.
• Cảnh báo trộm - Thông báo cho bạn nếu phát hiện hoạt động đáng ngờ.


“Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên thiết bị”


Báo cáo vi phạm và bảo mật thiết bị * AT&T Mobile Security Basic (MIỄN PHÍ) có thể không phát hiện được tất cả các mối đe dọa.
** AT&T Mobile Security : Dịch vụ bao gồm quyền truy cập vào AT&T Mobile Security và AT&T Call Protect. Yêu cầu tải xuống các ứng dụng riêng biệt và chấp nhận các điều khoản dịch vụ cho cả hai để sử dụng tất cả các tính năng. Phí dữ liệu có thể áp dụng cho việc tải xuống và sử dụng ứng dụng. Khi ứng dụng Mobile Security được cài đặt, các tính năng Bảo vệ cuộc gọi như Chặn gian lận tự động và Cảnh báo rủi ro spam sẽ được bật. Người đăng ký phải trả 3,99 đô la mỗi tháng để truy cập vào cả hai dịch vụ cao cấp. Dịch vụ tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày trừ khi bị hủy. Người dùng Đối với Android có đăng ký Cửa hàng Google Play, hãy truy cập Cửa hàng Google Play để hủy đăng ký của bạn. Để xóa hoàn toàn các dịch vụ, bạn phải hủy (các) phiên bản Cơ bản trong ứng dụng hoặc myAT & T sau khi thời hạn đăng ký tính phí iTunes hoặc Google Play của bạn kết thúc. Các khoản thanh toán không được hoàn lại (tuân theo luật hiện hành). Đối với thanh toán AT&T , hãy hủy bất kỳ lúc nào trong ứng dụng hoặc thông qua myAT & T. Tìm hiểu về cách quản lý việc mua hàng của bạn tại att.com/mobilepurchases hoặc bằng cách gọi cho dịch vụ khách hàng theo số 800.331.0500 (611 từ điện thoại không dây của bạn). Tính đủ điều kiện: Có sẵn cho các tài khoản không dây của người tiêu dùng và doanh nghiệp với dịch vụ đủ điều kiện. Yêu cầu thiết bị: Cần có thiết bị tương thích và bao gồm điện thoại thông minh Android hỗ trợ AT&T HD Voice. Một số tính năng khác nhau tùy theo hệ điều hành của thiết bị. Các khoản phí và hạn chế khác có thể được áp dụng. Xem các điều khoản và điều kiện đầy đủ tại https://www.att.com/legal/terms.mobileSecurityEULA.html và https://www.att.com/legal/terms.callProtectEULA.html Wi-Fi an toàn : Sau khi thiết lập, tính năng này sẽ tự động được bật khi thiết bị của bạn tham gia mạng Wi-Fi công cộng (không được mã hóa) trừ khi một dịch vụ VPN thay thế đang hoạt động. Không hoạt động khi sử dụng một số ứng dụng phát trực tuyến video nhất định. Không khả dụng khi chuyển vùng quốc tế. Giám sát ID cá nhân : Có thể không phát hiện tất cả các xâm phạm hoặc rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn. Duyệt web an toàn : Có thể không phát hiện tất cả các trang web đáng ngờ. Yêu cầu kích hoạt VPN và thông báo được bật.
Tính năng mới
Những thay đổi trong AT&T Mobile Security 5.4.2-f4413b7
Minor bug fixes.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt AT&T Mobile Security Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file AT&T Mobile Security Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.att.mobilesecurity-v5.4.2-f4413b7.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file AT&T Mobile Security Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 30.544 lượt, 4,6/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng AT&T Mobile Security. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Allstate MobileAllstate Mobile AT&T Photo StorageAT&T Photo Storage AT&T ProTechAT&T ProTech Sprint Complete SecuritySprint Complete Security Tech CoachTech Coach AT&T U-verseAT&T U-verse Device HelpDevice Help Smart Home ManagerSmart Home Manager AT&T Tech360 Backup and GoAT&T Tech360 Backup and Go AT&T THANKS®AT&T THANKS® Private Wi-FiPrivate Wi-Fi My SpectrumMy Spectrum LifeLock: Identity Theft Protection AppLifeLock: Identity Theft Protection App Trình mở rộng Bảo mật LookoutTrình mở rộng Bảo mật Lookout Visual Voicemail by MetroPCSVisual Voicemail by MetroPCS U.S. Cellular ProtectU.S. Cellular Protect PrivacyStar: Stop scam with SCAM LIKELY protectionPrivacyStar: Stop scam with SCAM LIKELY protection CallWatch - BoostCallWatch - Boost CallDetectorCallDetector MetroPCS CallerTunesMetroPCS CallerTunes TracFone My AccountTracFone My Account McAfee® Security for T-MobileMcAfee® Security for T-Mobile YouMail Visual Voicemail, Spam & Robocall BlockerYouMail Visual Voicemail, Spam & Robocall Blocker T-Mobile SyncUP DRIVET-Mobile SyncUP DRIVE
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA