Tìm kiếm
Ẩn đi
Cricket Column Apk

Cricket Column Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Dự đoán & Tin tức về Cricket
Tải về ngay!
Kích thước 3,6 MB • Phiên bản 7.2
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (3 ảnh)
Cricket Column screentshot #1Cricket Column screentshot #2Cricket Column screentshot #3
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Ứng dụng này có tính năng dự đoán các giải đấu cricket được tổ chức trên toàn thế giới. Mọi thứ ở đây trong ứng dụng này đều diễn ra suôn sẻ và an toàn. Ứng dụng này cung cấp các chuyên gia về dự đoán.Cricket luôn thú vị, vì vậy hãy để chúng tôi làm cho nó thú vị hơn bằng cách dự đoán kết quả.

Giải Ngoại hạng Ấn Độ - Dự đoán trận đấu cricket IPL cho trận đấu hôm nay và trận ngày mai,
Tỷ số Trực tiếp Cricket với Dự đoán Chính xác. Khi có cơ hội, mọi người sẽ cố gắng dự đoán tương lai, một số sẽ cố gắng dự đoán khí hậu, một số sẽ dự đoán điều gì sẽ xảy ra với họ và một số sẽ dự đoán kết quả.
Nhưng nhiều dự đoán của chúng ta sẽ luôn sai ... đôi khi chúng ta có thể dự đoán đúng nhưng nhiều khi lại không thể.

Nó mang lại sự hài lòng to lớn nếu chúng tôi dự đoán kết quả của một trận đấu trước khi trận đấu bắt đầu. Chúng tôi ở đây vì điều đó ... Ứng dụng này được tạo ra cho những người muốn dự đoán kết quả. Bạn không phải làm gì .... Chỉ cần ngồi và thư giãn và theo dõi ứng dụng của chúng tôi và dự đoán kết quả.

Tại đây, bạn có thể xem tỉ số trực tiếp IPL 2020 với dự đoán trận đấu và lịch thi đấu IPL. Mọi người sẽ đưa ra một số dự đoán nhưng chúng tôi đưa ra dự đoán ĐÚNG. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn dự đoán cricket.Chúng tôi sẽ khiến dự đoán trở thành một cơn nghiện cho bạn 🤗
Tính năng mới
Những thay đổi trong Cricket Column 7.2
* Bug Fixes
* Optimizations
* Reduced App Size
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Cricket Column Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Cricket Column Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.cricketcolumn.app-v7.2.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Cricket Column Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Cricket Column. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
World Cricket Indian T20 Live 2021World Cricket Indian T20 Live 2021 Cricket Line Guru : Fast Live LineCricket Line Guru : Fast Live Line Cric Live - Live Cricket Score & NewsCric Live - Live Cricket Score & News Trò chơi cricket World Cup T20 Australia 2020Trò chơi cricket World Cup T20 Australia 2020 Giải vô địch cricket Ấn ĐộGiải vô địch cricket Ấn Độ Cricbuzz - Live Cricket Scores & NewsCricbuzz - Live Cricket Scores & News Cricket Exchange ProCricket Exchange Pro Live Cricket BoxLive Cricket Box Live Cricket MatchLive Cricket Match Live Cricket T20 odi TVLive Cricket T20 odi TV IND vs NZ Live Cricket Score - Test Final 2021IND vs NZ Live Cricket Score - Test Final 2021 myCricketmyCricket Smash CricketSmash Cricket Cricket Chơi 3D: Live The GameCricket Chơi 3D: Live The Game Real Cricket™ GOReal Cricket™ GO World Cricket Championship 2 - WCC2World Cricket Championship 2 - WCC2 Live Cricket MatchLive Cricket Match England CricketEngland Cricket Play-Cricket LivePlay-Cricket Live Real Cricket™ 17Real Cricket™ 17 BCCIBCCI Cricket Captain 2019Cricket Captain 2019 Cricket Captain 2020Cricket Captain 2020 Countdown CricketCountdown Cricket
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA