Tìm kiếm
Ẩn đi
Game VPN - Free VPN Proxy Apk

Game VPN - Free VPN Proxy Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 50 lượt, 4,2/5 điểm
Game VPN: Băng thông không giới hạn, máy chủ tốc độ cao, không cần đăng ký!
Tải về ngay!
Kích thước 36,7 MB • Phiên bản 3.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (4 ảnh)
Game VPN - Free VPN Proxy screentshot #1Game VPN - Free VPN Proxy screentshot #2Game VPN - Free VPN Proxy screentshot #3Game VPN - Free VPN Proxy screentshot #4
Mô tả chi tiết Ứng dụng
Mô tả chi tiết
Game VPN, một lần chạm là tất cả những gì bạn cần để ẩn địa chỉ IP, mã hóa lưu lượng truy cập và tận hưởng Internet không giới hạn.

Game VPN là một ứng dụng VPN dễ sử dụng dành cho Android, được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Nó bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi những nhà quảng cáo tọc mạch, những kẻ độc hại và những nhà cung cấp dịch vụ internet xâm nhập. Làm sao? Bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn.

Game VPN là cách tốt nhất để có kết nối Internet riêng tư, nhanh chóng và an toàn cho dù bạn ở đâu.

Tại sao nên sử dụng Game VPN?

Game VPN là một VPN được thiết kế và tối ưu hóa đặc biệt cho game thủ, giải quyết các vấn đề kết nối và giải quyết các vấn đề PING cao (giảm thiểu độ trễ kết nối).

Game VPN giúp bạn giảm ping kết nối trong trò chơi mà không làm chậm tốc độ internet của bạn nhờ băng thông cao.

Game VPN được tối ưu hóa đặc biệt cho chơi game trên thiết bị di động. Nói chung, sử dụng VPN có nghĩa là phải đối phó với tốc độ kết nối chậm hơn một chút. Điều quan trọng là phải tìm một nhà cung cấp cung cấp các máy chủ băng thông cao được tối ưu hóa đặc biệt cho trò chơi trực tuyến.

LÝ TƯỞNG CHO QUYỀN RIÊNG TƯ

Chúng tôi không theo dõi và lưu trữ hoạt động của bạn trực tuyến. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp dữ liệu của bạn - ngay cả khi ai đó yêu cầu. Và chúng tôi có hai cuộc kiểm toán độc lập để chứng minh điều đó!

BẢO MẬT TRỰC TUYẾN MẠNH MẼ

Game VPN bảo mật dữ liệu thiết bị Android của bạn bằng mã hóa thế hệ tiếp theo được bổ sung với các giao thức VPN hàng đầu.

DỄ DÀNG NHƯ 1-2-3

Tải xuống và kết nối - thế là xong! Với Game VPN, một lần nhấn là đủ để mã hóa toàn bộ lưu lượng truy cập của bạn. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng tự động kết nối và tận hưởng sự yên tâm hoàn toàn.

LƯU TRỮ AN TOÀN TRÊN WI-FI CÔNG CỘNG

Bạn đã tìm thấy một quán cà phê ấm cúng với điểm phát sóng Wi-Fi, nhưng quán cà phê đó không đảm bảo? Đừng bỏ cuộc! Sử dụng Game VPN và ẩn các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc.

HÀNG NGÀN MÁY CHỦ

Các giao thức VPN nhanh như chớp chắc chắn sẽ hữu ích, nhưng mạng máy chủ rộng lớn của chúng tôi ở đó để thực hiện công việc nặng nhọc. Hơn 5500 máy chủ ở 59 quốc gia có nghĩa là máy chủ hoàn hảo luôn chỉ cách bạn một cú chạm. Nhấp vào “Kết nối nhanh” và bạn đã sẵn sàng!

NHẬN IP MỚI

Ẩn IP thực của bạn và lướt web với danh tính trực tuyến mới. Với gần 60 quốc gia để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một quốc gia hoàn hảo.

STREAM KHÔNG CÓ LỢI NHUẬN

Bỏ lỡ đêm chung kết mùa giải vì một chuyến công tác là điều không thể chấp nhận được. Truy cập nội dung yêu thích của bạn từ mọi nơi - không giới hạn dữ liệu, không giới hạn tốc độ.

DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY

Không giống như máy chủ proxy hoặc trình duyệt Tor, Game VPN sẽ không chỉ ẩn IP của bạn. Nó cũng sẽ mã hóa lưu lượng của bạn và duy trì kết nối ổn định với tốc độ khó có nơi nào sánh kịp.

Các tính năng mà người dùng của chúng tôi yêu thích:

• Mã hóa mạnh mẽ để bảo mật cấp cao nhất.
• Dữ liệu không giới hạn để tự do sử dụng Internet.
• Giao thức VPN: IKEv2 / IPsec, ShadowSocks.
• Hơn 5500 máy chủ trên toàn thế giới cho tốc độ turbo.
• 59 vị trí đặt máy chủ ở mọi nơi trên thế giới.
• Double VPN để bảo mật tối đa.
• Tự động kết nối VPN để bảo vệ trực tuyến dễ dàng.

Ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn. Giữ an toàn khi truy cập Wi-Fi công cộng hoặc bất kỳ mạng nào khác. Duyệt internet mà không sợ bị theo dõi và theo dõi. Dễ thôi.

Bảo mật trực tuyến chỉ bằng một cú chạm - thư giãn, kết nối với Game VPN và tận hưởng quyền truy cập Internet an toàn và riêng tư ở mọi nơi.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Game VPN - Free VPN Proxy Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Game VPN - Free VPN Proxy Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.game.vpn.free.vpn-v3.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Game VPN - Free VPN Proxy Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 50 lượt, 4,2/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Game VPN - Free VPN Proxy. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Gamers VPN - Free Low Ping Gaming VPNGamers VPN - Free Low Ping Gaming VPN Game VPN ProGame VPN Pro Thunder VPN - Fast, Free VPNThunder VPN - Fast, Free VPN Lion VPN: Free VPN Proxy, Unblock Site VPN BrowserLion VPN: Free VPN Proxy, Unblock Site VPN Browser Free VPN proxy, Unblock Sites - Shuttle VPNFree VPN proxy, Unblock Sites - Shuttle VPN 3X VPN - Lướt an toàn, tăng ứng dụng3X VPN - Lướt an toàn, tăng ứng dụng Bunny VPN Proxy - Free VPN Master with Fast SpeedBunny VPN Proxy - Free VPN Master with Fast Speed VPN Super - Free VPN Proxy Server & Secure AppVPN Super - Free VPN Proxy Server & Secure App Free VPN - Betternet VPN Proxy & Wi-Fi SecurityFree VPN - Betternet VPN Proxy & Wi-Fi Security Best VPN Proxy – Free VPN - Unlimited – VPN MasterBest VPN Proxy – Free VPN - Unlimited – VPN Master VPN Tomato miễn phí | Điểm truy cập nhanh nhấtVPN Tomato miễn phí | Điểm truy cập nhanh nhất VPN cuối cùng - Bảo mật nhanh nhất không giới hạnVPN cuối cùng - Bảo mật nhanh nhất không giới hạn X-VPN - Free VPN proxy master & private browserX-VPN - Free VPN proxy master & private browser VPN Unlimited - Free VPN Proxy ShieldVPN Unlimited - Free VPN Proxy Shield Free VPN Proxy - Super VPN Unblock MasterFree VPN Proxy - Super VPN Unblock Master VPN For F.F Game Mobile VPN -Game Turbo VPNVPN For F.F Game Mobile VPN -Game Turbo VPN VPN For PUBg - Unlimited Speed Secure Game VPNVPN For PUBg - Unlimited Speed Secure Game VPN VPN Booster-Free Fast Private & Secure VPN ProxyVPN Booster-Free Fast Private & Secure VPN Proxy VPN Fast VPN4Games - Free VPN UnlimitedVPN Fast VPN4Games - Free VPN Unlimited VPN Free - Unlimited Proxy & Fast Unblock MasterVPN Free - Unlimited Proxy & Fast Unblock Master India Fast VPN - Free VPN Proxy Server & SecureIndia Fast VPN - Free VPN Proxy Server & Secure Snap VPN - Unlimited Free & Super Fast VPN ProxySnap VPN - Unlimited Free & Super Fast VPN Proxy Hotspot Shield Miễn phí VPN Proxy & Bảo mật WiFiHotspot Shield Miễn phí VPN Proxy & Bảo mật WiFi Fast VPN – Free VPN Proxy & Secure Wi-FiFast VPN – Free VPN Proxy & Secure Wi-Fi
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA