Tìm kiếm
Ẩn đi
Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! Apk

Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! Apk

Lượt tải 500+ • Đánh giá 9 lượt, 5,0/5 điểm
Tìm công thức cho mục tiêu của bạn: miễn dịch, giảm cân, thể dục và xây dựng cơ bắp, v.v.
Tải về ngay!
Kích thước 31,3 MB • Phiên bản 2.5.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (24 ảnh)
Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #1Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #2Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #3Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #4Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #5Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #6Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #7Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #8Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #9Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #10Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #11Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #12Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #13Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #14Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #15Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #16Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #17Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #18Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #19Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #20Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #21Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #22Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #23Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! screentshot #24
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Tại Bí mật thực phẩm, bạn sẽ tìm thấy những bí mật về chế độ ăn uống của mình - những mẹo nhỏ mà mọi người nên biết!

Chọn mục tiêu dinh dưỡng của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ để đạt được chúng - mẹo nội bộ, xếp hạng thực phẩm, công cụ phân tích và khả năng tạo công thức từ chúng!

Chúng tôi tính toán cho tất cả các mục tiêu dinh dưỡng về mức độ phù hợp của mỗi thực phẩm (từ hơn 1000 mục nhập) cho mục tiêu - tìm các loại thực phẩm hàng đầu của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột!
Tính toán của chúng tôi dựa trên việc đánh giá tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu và các yếu tố quan trọng khác từ các nghiên cứu tổng hợp (hơn 30 yếu tố).

Với bộ lọc cải tiến của chúng tôi, bạn có thể phân tích mọi chất dinh dưỡng thiết yếu (chất dinh dưỡng đa lượng, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, vitamin, v.v.) và phân loại chúng theo từng chất dinh dưỡng.

Thêm thực phẩm lành mạnh có tiềm năng vào món yêu thích của bạn để sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Sử dụng danh sách các thành phần để tạo ra một công thức với thực phẩm lành mạnh.


Các khu vực phân tích có sẵn (mục tiêu):

- Tăng cường hệ thống miễn dịch (miễn dịch):
Food Secrets cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn một cách hiệu quả. Với những bí quyết của chúng tôi (lời khuyên về dinh dưỡng để tăng khả năng miễn dịch và chế độ ăn uống lành mạnh và chống lại vi rút, vi khuẩn và bệnh tật), bạn có tất cả thông tin quan trọng để bạn có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của mình mà không gặp vấn đề gì. Sử dụng bảng xếp hạng miễn dịch của chúng tôi để tìm ra những loại thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng miễn dịch và tối ưu hóa sức khỏe của bạn. Chúng tôi tính đến các yếu tố khác nhau trên cơ sở tổng thể để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh và nhiễm trùng - bạn sẽ tự động tránh các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe và thích các loại thực phẩm tăng cường sức khỏe bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn từ các loại thực phẩm tối ưu và tích hợp các mẹo về sức khỏe của chúng tôi vào cuộc sống hàng ngày của bạn - dinh dưỡng lành mạnh và khả năng miễn dịch đã được sống!

- Giảm cân và lấy lại vóc dáng (thể dục):
Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ để bạn có thể giảm cân hiệu quả. Với những bí quyết của chúng tôi (lời khuyên về dinh dưỡng cho thể dục và giảm cân), bạn có tất cả những thông tin quan trọng để bạn có thể giảm cân mà không cần nỗ lực. Sử dụng bảng xếp hạng thể dục của chúng tôi để tìm thực phẩm tối ưu giúp giảm cân nhanh chóng và lâu dài. Chúng tôi xem xét các yếu tố khác nhau giúp tối ưu hóa cảm giác no, hành vi ăn uống, mức tiêu thụ cơ bản, sự trao đổi chất và năng lượng của bạn. Việc đếm calo và bộ đếm calo không còn ở phía trước - bạn sẽ tự động tiêu thụ ít calo hơn bằng cách tạo ra các công thức từ các loại thực phẩm tối ưu và tích hợp các mẹo thể dục của chúng tôi vào cuộc sống hàng ngày của bạn - giảm cân mà không cần phải hy sinh!

- Xây dựng cơ bắp (xây dựng cơ bắp):
Food Secrets cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng cơ bắp hiệu quả. Với bí mật của chúng tôi (mẹo dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp), bạn có tất cả thông tin quan trọng để bạn có thể xây dựng cơ bắp mà không gặp vấn đề gì. Sử dụng bảng xếp hạng cơ bắp của chúng tôi để tìm những loại thực phẩm tốt nhất giúp cơ bắp phát triển nhanh, tự nhiên và lâu dài. Chúng tôi tính đến nhiều yếu tố khác nhau để tối ưu hóa năng lượng, khả năng tái tạo và xây dựng cơ bắp của bạn. Điều này giúp tránh việc luyện tập không hiệu quả - bạn sẽ tự động xây dựng cơ bắp bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn từ các loại thực phẩm được tối ưu hóa của bạn và tích hợp các mẹo thể dục của chúng tôi vào cuộc sống hàng ngày của bạn - việc xây dựng cơ bắp trở nên dễ dàng!

- động lực
Tìm bí quyết giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

- Bảo vệ môi trường
Tìm bí mật để bảo vệ môi trường.

- chống dị ứng (đang phát triển)

- chống ung thư (đang phát triển)

- Giảm khó chịu tuổi già (đang trong giai đoạn phát triển)

- giảm đau bụng kinh (đang trong giai đoạn phát triển)

- Tăng cường ham muốn (đang phát triển)

Tăng cường sức mạnh cho bản thân, cơ thể, thể lực và hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn mới - chứa đầy sự thông thái về dinh dưỡng!
Tính năng mới
Những thay đổi trong Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! 2.5.0
Erste öffentliche Version der Food Secrets App.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.FindSecrets.FoodSecrets-v2.5.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung! Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 9 lượt, 5,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Food Secrets - Finde Geheimnisse deiner Ernährung!. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Low Carb Rezepte, Ernährungsplan & KalorienzählerLow Carb Rezepte, Ernährungsplan & Kalorienzähler EAT SMARTER - RezepteEAT SMARTER - Rezepte Pandocs - Fitness, mentale Gesundheit & ErnährungPandocs - Fitness, mentale Gesundheit & Ernährung Low Carb Rezept des Tages - Rezepte & PlanerLow Carb Rezept des Tages - Rezepte & Planer Tanjas glutenfreie RezepteTanjas glutenfreie Rezepte Kalorienzähler - Fddb ExtenderKalorienzähler - Fddb Extender Fitness Rezepte - Leicht und lecker gesund Essen!Fitness Rezepte - Leicht und lecker gesund Essen! Die Hirschhausen-DiätDie Hirschhausen-Diät Kalorienzähler, Fitness Rezepte & TrainingsplanKalorienzähler, Fitness Rezepte & Trainingsplan SevenCooks: Rezepte & KochenSevenCooks: Rezepte & Kochen Kids am Tisch - Das praktische Food MagazinKids am Tisch - Das praktische Food Magazin Waya: Abnehm App & ErnährungWaya: Abnehm App & Ernährung wikifit – FitnessCoach, Kalorienzähler & Trainingwikifit – FitnessCoach, Kalorienzähler & Training Was ich esseWas ich esse OFFSETOFFSET feastr - weight loss meal planfeastr - weight loss meal plan FitKids 10-13 JahreFitKids 10-13 Jahre Ernährung ProErnährung Pro Gesund abnehmen ohne DiätGesund abnehmen ohne Diät Upfit Ernährungsplan: Abnehmen, Ernährung, RezepteUpfit Ernährungsplan: Abnehmen, Ernährung, Rezepte monu: Ernährung, Haushalt, Einkaufsliste, Trackingmonu: Ernährung, Haushalt, Einkaufsliste, Tracking 3dots - Fitness and Nutrition3dots - Fitness and Nutrition Calorie counter Calories!Calorie counter Calories! Calorie counter MyCalorieAppCalorie counter MyCalorieApp
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA