Tìm kiếm
Ẩn đi
Orthogeriatrics handbook Apk

Orthogeriatrics handbook Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Đây là một ứng dụng tóm tắt các hướng dẫn quốc gia về bác sĩ chính thống
Tải về ngay!
Kích thước 20,9 MB • Phiên bản 1.0.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (5 ảnh)
Orthogeriatrics handbook screentshot #1Orthogeriatrics handbook screentshot #2Orthogeriatrics handbook screentshot #3Orthogeriatrics handbook screentshot #4Orthogeriatrics handbook screentshot #5
Mô tả chi tiết Ứng dụng
Mô tả chi tiết
Sổ tay OG là một ứng dụng toàn diện và dễ sử dụng cho phép bạn truy cập thông tin về điều trị bệnh nhân gãy xương hông. Nó tóm tắt các tiêu chuẩn chính do Hiệp hội Chỉnh hình Anh (BOA) và Hiệp hội Lão khoa Anh (BGS) đưa ra trong ấn phẩm 'Chăm sóc bệnh nhân gãy xương dễ gãy 2007' và trong 'Chăm sóc bệnh nhân chấn thương chỉnh hình lớn tuổi hoặc gầy gò 2019 '. Các tiêu chuẩn này được theo dõi đối với những bệnh nhân nhập viện vì gãy xương hông như một phần của Cơ sở dữ liệu về gãy xương hông quốc gia (NHFD). Các hướng dẫn mới và cập nhật thường xuyên được NHFD ban hành. Sổ tay OG tóm tắt các khía cạnh quan trọng của việc trình bày biểu mẫu chăm sóc bệnh nhân chỉnh hình trong khoa cấp cứu, tối ưu hóa trước phẫu thuật, chăm sóc nội trú và xuất viện cuối cùng.Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Đây là ứng dụng chỉ dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc trong NHS ở Vương quốc Anh. Điều này không thay thế việc cảm ứng thích hợp trong các quỹ tín thác và bệnh viện cá nhân. Nó được sử dụng bởi các bác sĩ lâm sàng với rủi ro của riêng họ và không thay thế đánh giá lâm sàng. Asvin Medics không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra khi sử dụng ứng dụng này. Asvin Medics không chấp nhận bất kỳ khiếu nại hoặc trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ lỗi, thiếu sót nội dung hoặc sử dụng không đúng cách có thể phát sinh từ ứng dụng này. Bằng cách tải xuống và sử dụng ứng dụng này, người dùng đồng ý với các điều khoản đã nêu.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Orthogeriatrics handbook Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Orthogeriatrics handbook Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.theOGApp.OGHandbook-v1.0.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Orthogeriatrics handbook Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Orthogeriatrics handbook. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Stickman Party: 1-4 Người chơi Trò chơi Miễn phíStickman Party: 1-4 Người chơi Trò chơi Miễn phí Dude Theft Wars: Online FPS Sandbox Simulator BETADude Theft Wars: Online FPS Sandbox Simulator BETA Flying Robot Hero - Crime City Rescue Robot GamesFlying Robot Hero - Crime City Rescue Robot Games Tiles Hop: EDM Rush!Tiles Hop: EDM Rush! NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGENARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE AkinatorAkinator Grand Gangster Crime City War:Gangster Crime GamesGrand Gangster Crime City War:Gangster Crime Games Grand Jail Break Prison Escape:New Prisoner GamesGrand Jail Break Prison Escape:New Prisoner Games Among UsAmong Us Subway SurfersSubway Surfers SHAREit - Transfer & ShareSHAREit - Transfer & Share BOOYAH!BOOYAH! Mobile Legends: Bang BangMobile Legends: Bang Bang NetflixNetflix My Talking Tom FriendsMy Talking Tom Friends ROBLOXROBLOX Luna DiscordiaLuna Discordia SnapchatSnapchat ЛокикрафтЛокикрафт Appso: tất cả các mạng truyền thông xã hội 💥Appso: tất cả các mạng truyền thông xã hội 💥 WhatsApp MessengerWhatsApp Messenger Scary Teacher 3DScary Teacher 3D TikTokTikTok BIGO LIVE–Live Stream, Live Chat, Go LiveBIGO LIVE–Live Stream, Live Chat, Go Live
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA