Tìm kiếm
Ẩn đi
Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning Apk

Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Ứng dụng Giáo dục Trẻ em dành cho các bài hát cho trẻ mới biết đi, Nhịp điệu cho trẻ nhỏ; Cá mập con, Bài hát ru, Giờ kể chuyện
Tải về ngay!
Kích thước 9,3 MB • Phiên bản 1.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (21 ảnh)
Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #1Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #2Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #3Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #4Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #5Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #6Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #7Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #8Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #9Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #10Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #11Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #12Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #13Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #14Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #15Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #16Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #17Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #18Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #19Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #20Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning screentshot #21
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Kids World là ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy những bài hát thiếu nhi hay nhất, những bài hát hay nhất dành cho thiếu nhi, phim hoạt hình dành cho trẻ em và chương trình dành cho trẻ em. Các video trẻ em hoạt hình 3D vui nhộn và các bài đồng dao của chúng tôi được điều chỉnh một cách hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ và các em bé thích học về số, hình dạng, màu sắc, động vật, bảng chữ cái. Trẻ em đang tìm hiểu về tình bạn và khám phá thiên nhiên trong khi xem các video có màu sắc tươi sáng của chúng tôi.

KID THÂN THIỆN VÀ AN TOÀN

Chương trình biểu diễn dành cho trẻ mầm non và mẫu giáo thú vị phù hợp với lứa tuổi do đội ngũ các nhà giáo dục mầm non nhiệt huyết của chúng tôi mang đến cho bạn.

Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp trải nghiệm xem an toàn. Có tính năng Kiểm soát của phụ huynh được tích hợp sẵn để bạn quản lý những gì mà đàn em của bạn có quyền truy cập.

Ứng dụng này được thiết kế dành cho trẻ nhỏ của bạn - giao diện thân thiện với trẻ em giúp sử dụng dễ dàng và an toàn ngay cả đối với trẻ mới biết đi.

• KHÔNG QUẢNG CÁO

Không có quảng cáo của bên thứ ba nên không có gì có thể làm con bạn mất tập trung khi học với các nhân vật của chúng tôi về màu sắc, con số hoặc động vật. Hoặc khi họ đang hát cùng nhau những bài hát và giai điệu thiếu nhi hay nhất!

• LÀM VIỆC NGOẠI TUYẾN

Khi bạn kết nối với WiFi, bạn có thể tải xuống tất cả các tập để con bạn có thể thưởng thức chương trình ngoại tuyến (không cần kết nối internet).
Hoàn hảo cho các chuyến đi đường bộ, chuyến bay, phòng chờ và hơn thế nữa.

• CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

Các tập phim giáo dục mới, các đoạn ngắn vui nhộn, các bài hát và bài hát thiếu nhi được thêm vào mỗi tuần trong ứng dụng cũng như trên kênh YouTube Kids của chúng tôi.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning 1.0
Watch kids videos and listen to baby songs
Download videos and songs for offline enjoyment
No Ads
Fast subscription service
Search for specific topic
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.songsvideoslearning.babykids-v1.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Kids World-Children Songs,Rhymes,Stories,Learning. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Kids Preschool Learning Songs & Offline VideosKids Preschool Learning Songs & Offline Videos Nursery Rhymes & Baby Songs FreeNursery Rhymes & Baby Songs Free Kids Famous Nursery Rhymes VideosKids Famous Nursery Rhymes Videos Nursery Rhymes Songs & Kids Puzzle Games FreeNursery Rhymes Songs & Kids Puzzle Games Free Chuchu TV Nursery Rhymes Video Pro - Ứng dụng HọcChuchu TV Nursery Rhymes Video Pro - Ứng dụng Học Kids Songs - Offline Nursery Rhymes & Baby SongsKids Songs - Offline Nursery Rhymes & Baby Songs Kids Songs - Best Offline Nursery RhymesKids Songs - Best Offline Nursery Rhymes KidloLand Toddler Games & Kids Learning GamesKidloLand Toddler Games & Kids Learning Games Kid songs and Nursery Rhymes videos for kidsKid songs and Nursery Rhymes videos for kids Kids Preschool Learning Games & Toddler RhymesKids Preschool Learning Games & Toddler Rhymes Kids Top Songs & Top Nursery Rhymes - Free OfflineKids Top Songs & Top Nursery Rhymes - Free Offline Kids Song - Nursery Rhymes VideosKids Song - Nursery Rhymes Videos ABC Songs: vườn ươm Rhymes, thơ, trẻ em học tậpABC Songs: vườn ươm Rhymes, thơ, trẻ em học tập Kids Videos and SongsKids Videos and Songs Story For Kids - Audio Video Stories & Rhymes BookStory For Kids - Audio Video Stories & Rhymes Book Top 25 Nursery Rhymes Videos - Offline & LearningTop 25 Nursery Rhymes Videos - Offline & Learning Kids Fairy Tales - Children Offline Story VideosKids Fairy Tales - Children Offline Story Videos Bible songs for kids offlineBible songs for kids offline 100 Top Nursery Rhymes & Videos100 Top Nursery Rhymes & Videos Kids Top Nursery Rhymes Videos - Offline LearningKids Top Nursery Rhymes Videos - Offline Learning ABC Song - Rhymes Videos, Games, Phonics LearningABC Song - Rhymes Videos, Games, Phonics Learning Baby Shark Best Kids Songs & StoriesBaby Shark Best Kids Songs & Stories LooLoo Kids - Nursery Rhymes and Children's SongsLooLoo Kids - Nursery Rhymes and Children's Songs 50 Nursery Rhymes50 Nursery Rhymes
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA