Tìm kiếm
Ẩn đi
Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 Apk

Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Thưởng thức các pha nguy hiểm trên xe đua với các đường đua bất khả thi trên những đoạn đường dốc lớn với những chiếc xe đua.
Tải về ngay!
Kích thước 38,5 MB • Phiên bản 0.1
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (12 ảnh)
Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #1Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #2Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #3Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #4Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #5Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #6Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #7Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #8Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #9Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #10Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #11Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 screentshot #12
Mô tả chi tiết Trò chơi
Mô tả chi tiết
Chào mừng bạn đến với trò chơi hấp dẫn và gây nghiện nhất trong các trò chơi đóng thế. Bạn sẽ thích trò chơi đua xe này nhiều như chúng tôi muốn xây dựng trò chơi đua xe này.

Trò chơi này được tạo ra để giải trí cho những ai đua và tung hoành với nhiều chiếc xe đóng thế thể thao trên một số đường đua không thể tuyệt vời hơn trong các cuộc đua xe đóng thế. Đó là một trò chơi 3d pha nguy hiểm trên xe hơi tuyệt vời và cực kỳ với nhiều chế độ để giải trí. Nếu bạn yêu thích trò chơi vượt chướng ngại vật và đủ điên rồ để thực hiện các pha nguy hiểm trên đoạn đường dốc lớn hơn thì trò chơi này được thiết kế đặc biệt cho một người lái xe đóng thế như bạn. Trò chơi pha nguy hiểm trên xe hơi được thiết kế dành cho những người chơi đóng thế xe ô tô, vì vậy hy vọng bạn sẽ thích trò chơi này. Trò chơi lái xe đóng thế có màn hình hiển thị hiệu quả và mượt mà, nơi bạn sẽ tham gia thử thách đua xe đóng thế và trở thành người lái xe mô phỏng đóng thế xe hơi tốt nhất và nếu bạn là người lái xe điên rồ hơn bạn sẽ làm, ở phần cuối.

Trò chơi đua xe đường dốc lớn này có và trình mô phỏng đóng thế xuất sắc sẽ làm cho nó trở nên thú vị và chân thực. Nhiều xe ô tô hiện đại và hiện đại đang chờ đợi để được mở khóa trong trò chơi đua xe miễn phí này và kéo đi khắp nơi và thực hiện một số pha nguy hiểm xe hơi điên rồ. Bắt đầu chơi trò chơi đua xe này và cố gắng hết sức có thể để đạt được ba sao ở mọi cấp độ. Nhảy từ đường đua xe điên và mở khóa xe đua và xe điên từng bước. Trò chơi nguy hiểm trên ô tô 2019 này là một trò chơi lái xe đóng thế trong đó vật lý được đưa đến một mức độ khắc nghiệt. Trò chơi này có sẵn trực tuyến và được coi là một trong những trò chơi đóng thế xe hơi hay nhất năm 2020.

Các thử thách đường dốc được thiết kế độc đáo trong trò chơi nguy hiểm trên xe đường dốc này để có được niềm vui và cảm giác hồi hộp trong các cuộc đua khi lái xe. Chỉ cần nhảy qua xe đua từ đoạn đường dốc lớn nguy hiểm này sang đoạn đường dốc lớn khác và vui vẻ với việc hoàn thành các thử thách khác nhau theo thời gian và mở khóa xe đóng thế khác nhau để vui chơi trên các đường đua bất khả thi. Các đường đua mạo hiểm trên đoạn đường dốc ly kỳ không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn tham gia vào các đường đua đua xe với những pha nguy hiểm xe hơi tuyệt vời diễn ra trên các mái nhà giữa không trung. Bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi các pha nguy hiểm trên xe hơi này vào năm 2020 nhưng bạn phải cẩn thận trên các đường đua nguy hiểm này. Vì vậy, hãy tải miễn phí trò chơi đóng thế xe hơi trên dốc trời này từ cửa hàng trực tuyến và có một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc sống chơi game của bạn.

Car Stunts 3D: Stunts Car Game có các tính năng chính sau:
• Các nút, độ nghiêng và điều khiển lái
• Các bản nhạc đầy thử thách và sắc nét với cảm giác hiện đại
• Mô phỏng lái xe ô tô trong đời thực
• N2O để tăng tốc độ vào những lúc cần thiết
• Điều khiển mượt mà mang lại hiệu quả cao cho các bản nhạc sắc nét
• Nhiều góc camera để kiểm soát các pha nguy hiểm trên xe dốc từ mọi phía
• Đường ray hiện đại trên tầng thượng và bầu trời
• Chơi miễn phí
• Dễ dàng điều khiển ô tô
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.car.stunt.mega.ramps.impossibletracks.driving.games-v0.1.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021 Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Car Stunt Races 3D Mega Ramps: New Car Games 2021. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Car Stunts 3D : Mega Ramps & New Car Games 2021Car Stunts 3D : Mega Ramps & New Car Games 2021 TRò CHơI Xe HơI CHạY đUA: NHữNG TRò CHơI MớI 2021TRò CHơI Xe HơI CHạY đUA: NHữNG TRò CHơI MớI 2021 Car stunts Simulator 3D -Mega Ramp Car Racing 2021Car stunts Simulator 3D -Mega Ramp Car Racing 2021 Ramp Car Racing - Car Stunt Games 2021 Car DrivingRamp Car Racing - Car Stunt Games 2021 Car Driving Car Stunt Races: Mega RampsCar Stunt Races: Mega Ramps Trò chơi đóng thế xe không gianTrò chơi đóng thế xe không gian Mega Ramp Car Stunt Races - Stunt Car Games 2020Mega Ramp Car Stunt Races - Stunt Car Games 2020 Monster Truck Mega Ramp New Car Racing Stunts 2021Monster Truck Mega Ramp New Car Racing Stunts 2021 Mega Ramp - Car Stunt Racing: New Car Games 2021Mega Ramp - Car Stunt Racing: New Car Games 2021 Crazy Car Stunts Racing - New Car Stunt Games 2020Crazy Car Stunts Racing - New Car Stunt Games 2020 Trò chơi lái xe Game mới xe hơi - Trò chơi đua xeTrò chơi lái xe Game mới xe hơi - Trò chơi đua xe lớn đoạn đường nối xe hơi đua xe stunts 3Dlớn đoạn đường nối xe hơi đua xe stunts 3D Ramp Car Stunts Offline Games 2020: Free Car GamesRamp Car Stunts Offline Games 2020: Free Car Games đoạn đường nối xe pha nguy hiểm-xe mới trò chơiđoạn đường nối xe pha nguy hiểm-xe mới trò chơi Mega Ramps Stunt Games : Ramp Car Driving GamesMega Ramps Stunt Games : Ramp Car Driving Games Mega Ramp Car Stunts - Multiplayer Car Games 2021Mega Ramp Car Stunts - Multiplayer Car Games 2021 Car Stunts Mega Ramp - New Car Racing Games 2021Car Stunts Mega Ramp - New Car Racing Games 2021 Những pha nguy hiểm cực kỳ nguy hiểm trên đườngNhững pha nguy hiểm cực kỳ nguy hiểm trên đường Extreme Ramp Stunt Car Games- Racing Car Stunts 3DExtreme Ramp Stunt Car Games- Racing Car Stunts 3D Nhẹ xe hơi đóng đoạn đường nối xe ô tô Trò chơiNhẹ xe hơi đóng đoạn đường nối xe ô tô Trò chơi Mad Ramp: New Car Stunts Racing New Car Games 2021Mad Ramp: New Car Stunts Racing New Car Games 2021 Mega Ramp Car Racing Stunt Free New Car Games 2021Mega Ramp Car Racing Stunt Free New Car Games 2021 Những pha nguy hiểm xe hơi bất khả thi theo dõi 3dNhững pha nguy hiểm xe hơi bất khả thi theo dõi 3d ĐOạN đườNG NốI LớN: ĐUA Xe ô Tô 3dĐOạN đườNG NốI LớN: ĐUA Xe ô Tô 3d
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA