Tìm kiếm
Ẩn đi
Countdown Cricket Apk

Countdown Cricket Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 7 lượt, 4,7/5 điểm
Chơi như những ngôi sao của Hundred với cách ghi điểm cricket vui nhộn và nhanh chóng
Tải về ngay!
Kích thước 22,8 MB • Phiên bản 1.1.1
[ Tải phiên bản khác (4) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (12 ảnh)
Countdown Cricket screentshot #1Countdown Cricket screentshot #2Countdown Cricket screentshot #3Countdown Cricket screentshot #4Countdown Cricket screentshot #5Countdown Cricket screentshot #6Countdown Cricket screentshot #7Countdown Cricket screentshot #8Countdown Cricket screentshot #9Countdown Cricket screentshot #10Countdown Cricket screentshot #11Countdown Cricket screentshot #12
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
Đếm ngược Cricket cho phép bạn chơi phiên bản The Hundred của mình mọi lúc, mọi nơi! Ứng dụng sẽ cho phép bạn ghi bàn một trận cricket đếm ngược nhanh chóng và dễ dàng, trong một môi trường vui nhộn, tương tác. Nó nhanh chóng, đơn giản và được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Chỉ cần tìm một không gian để chơi với hơn 2 người chơi cho mỗi đội, chọn số bóng cho mỗi đội để đánh và bạn đã sẵn sàng tham gia.

Khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, bạn sẽ có thể chọn giữa Tiêu chuẩn (Một gậy đánh cho mỗi người đánh bóng. Khi hết, người đánh bóng tiếp theo sẽ kết thúc) hoặc Cặp đôi (Đánh một cặp cho một số bóng nhất định, mất 5 lần chạy cho mỗi lần đánh bóng ), trước khi chọn khoảng thời gian bạn muốn trò chơi của mình - điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn số bóng bạn muốn chơi hoặc lượng thời gian bạn phải chơi. Sau đó, bạn cũng sẽ có cơ hội chọn số lượng người chơi mà bạn sẽ có trong mỗi đội.

Vì Countdown Cricket là phiên bản The Hundred của bạn, bạn có thể chọn chơi với tư cách là một trong The Hundred Team - ai là người yêu thích của bạn? Chọn từ tất cả 8 đội từ Trăm, hoặc thêm đội tùy chỉnh của riêng bạn và tạo tên đội của riêng bạn.

Bản thân tính năng này rất dễ sử dụng, vì bạn đang chơi chỉ cần chọn số lần chạy hoặc ghi lại một trận đấu và ứng dụng sẽ tự động đếm ngược số bóng bạn còn lại. Khi bạn dùng hết bóng, hãy đổi đội!

Bạn sẽ có thể xem vô số thống kê từ trò chơi của mình và thậm chí nhìn lại các trò chơi cũ bạn đã chơi để theo dõi xem bạn đã chơi tốt như thế nào.
Tính năng mới
Những thay đổi trong Countdown Cricket 1.1.1
- Minor bug fixes & improvements.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Countdown Cricket Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Countdown Cricket Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (uk.co.ecb.ccs-v1.1.1.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Countdown Cricket Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 7 lượt, 4,7/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về ứng dụng Countdown Cricket. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Cricbuzz - Live Cricket Scores & NewsCricbuzz - Live Cricket Scores & News Pocket Cricket ScorerPocket Cricket Scorer Pocket Cricket Scorer - PaidPocket Cricket Scorer - Paid Cricket Exchange ProCricket Exchange Pro LIVE Cricket Scores app CricSmithLIVE Cricket Scores app CricSmith Dynamos CricketDynamos Cricket Cricket LiveScoreCricket LiveScore Cricket LiveScore EUCricket LiveScore EU myCricketmyCricket Cricket Visual VoicemailCricket Visual Voicemail Smash CricketSmash Cricket World Cricket Championship 2 - WCC2World Cricket Championship 2 - WCC2 World Cricket Championship LtWorld Cricket Championship Lt England CricketEngland Cricket Choices: Stories You PlayChoices: Stories You Play Play-Cricket LivePlay-Cricket Live PSL 2021 Cricket SchedulePSL 2021 Cricket Schedule 100 Kiểu Chết100 Kiểu Chết Cricket World-cup 2019Cricket World-cup 2019 Easy Cricket ScorerEasy Cricket Scorer Easy Cricket ScoringEasy Cricket Scoring Real Cricket™ 17Real Cricket™ 17 DWI : Days counterDWI : Days counter ECB DepthECB Depth
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA