Tìm kiếm
Ẩn đi
Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle Apk

Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle Apk

Lượt tải 1.000.000+ • Đánh giá 3.302 lượt, 3,5/5 điểm
Sử dụng vật lý và một số logic để tìm ra mục nào cần được thay đổi kích thước
Tải về ngay!
Kích thước 87,8 MB • Phiên bản 1.5.2
[ Tải phiên bản khác (6) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (15 ảnh)
Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #1Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #2Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #3Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #4Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #5Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #6Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #7Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #8Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #9Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #10Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #11Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #12Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #13Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #14Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle screentshot #15
Mô tả chi tiết & Tính năng mới
Mô tả chi tiết
📏 VẤN ĐỀ KÍCH THƯỚC!

Bạn đã bao giờ nghĩ mình muốn làm món kem yêu thích của mình to hơn hay thu nhỏ mục tiêu của đội bạn trong một trận bóng đá đến mức nào chưa? Hay để vẫy một chiếc đũa thần và làm cho mọi thứ trên thế giới trở nên vừa vặn? Bây giờ hãy tưởng tượng bạn có một chùm tia laze siêu công nghệ cao có thể làm được điều đó! 🥺 Đó là những gì bạn nhận được trong trò chơi giải câu đố mới vui nhộn Re-Size-It — cơ hội thay đổi kích thước (hoặc thay đổi kích thước) đối tượng mà bạn chọn để tìm ra giải pháp cho một loạt vô tận các trò chơi trí tuệ dựa trên vật lý tài tình, hấp dẫn .

💡 MỞ RỘNG TÂM TRÍ CỦA BẠN!

★ BIG ON LOGIC: Cái gì không phù hợp trong bức tranh này? Bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ để giải vô số câu đố độc đáo trong trò chơi vật lý hấp dẫn này, nơi bạn phải thay đổi kích thước tất cả các loại vật thể. Quả bóng rổ không vừa với sàn đấu — không sao! Một chiếc giày quá chật - tia sẽ khắc phục điều đó. Hình ảnh không phù hợp với kích thước khung hình - bạn biết phải làm gì! Tham gia vào tư duy logic của bạn 🧠, lấy tia laser của bạn và nổ tung!

★ LỚN VỀ ĐA DẠNG: Với hơn 200 đối tượng có thể thu nhỏ hoặc mở rộng và một loạt các địa điểm từ phòng đơn đến toàn thành phố, Re-Size-It cung cấp một số biến thể câu đố đáng kinh ngạc, cung cấp một thách thức dữ dội cho logic của bạn và nhận thức của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết câu trả lời bởi vì bạn đã nhìn thấy vật thể này trước đây, nhưng đợi một chút… Rốt cuộc thì không dễ dàng như vậy phải không?

★ HÃY RA KHỎI SÚNG LỚN! Hãy suy nghĩ và giải quyết câu đố này đến câu đố khác để thu thập hàng chục khẩu súng laser được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, đánh dấu sự tiến bộ của bạn trong trò chơi vật lý nguyên bản này khi bạn mở rộng độ cao thú vị của độ khó thay đổi kích thước.

★ NHẬN ĐƯỢC HÌNH ẢNH LỚN! 🪜 Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền phong cách làm cho Re-Size-It trở thành một môi trường thú vị để thư giãn và tận hưởng niềm vui giải đố, cung cấp một chút gì đó để xoa dịu và giải trí mọi phần não của bạn.

★ VÀ MỘT SỐ LUẬT SƯ LỚN! Hơn nữa, đây là một trò chơi vật lý với cảm giác hài hước thực sự sẽ làm kích thích vỏ não trước của bạn. Nhiều lời giải câu đố thực sự đáng ngạc nhiên — thậm chí có thể hơi sốc — và gây cười vô cùng hài hước.

NHẬN MỘT SỐ KIỂM TRA!

Cho dù đó là giải cứu những chú chim cánh cụt bị mắc kẹt, chữa mụn khó coi hay thải rác ra toàn thành phố, bạn có thể đạt được điều đáng kinh ngạc chỉ với một khẩu súng la-de thay đổi kích thước và một chút góc nhìn. Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xếp liên tục các ô liên tục hoặc nheo mắt trên màn hình để tìm các đối tượng ẩn? Hãy tư duy, thưởng thức đôi mắt của bạn và bộ não của bạn một câu đố logic thú vị hơn trong trò chơi vật lý hoàn toàn mới, rất độc đáo này! Niềm vui cứ thế lớn dần lên, trong khi căng thẳng và lo lắng sẽ biến mất.

❤️‍🔥 Tải xuống Re-Size-It ngay bây giờ, sạc tia laser của bạn và thay đổi kích thước!
Tính năng mới
Những thay đổi trong Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle 1.5.2
-New levels
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.easygames.resize-v1.5.2.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 3.302 lượt, 3,5/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Re-Size-I‪t‬: to Solve the Brain Puzzle. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Image Resizer - compress images in kb and mb.Image Resizer - compress images in kb and mb. Video & Image compressor - reduce size & compressVideo & Image compressor - reduce size & compress Best Photo ResizerBest Photo Resizer Puma Image Compressor & Image Resizer: KB, MBPuma Image Compressor & Image Resizer: KB, MB Resize photoResize photo The image converter & Resize image - Photo resizeThe image converter & Resize image - Photo resize Photo Resizer – Image CompressorPhoto Resizer – Image Compressor Photo Resizer HDPhoto Resizer HD Nén và cắt ảnh: Thay đổi kích thước ảnhNén và cắt ảnh: Thay đổi kích thước ảnh Image resize, compress, reduceImage resize, compress, reduce Reduce Photo SizeReduce Photo Size Photo & Picture Resizer: Resize, Downsize, AdjustPhoto & Picture Resizer: Resize, Downsize, Adjust Thay đổi kích thước ảnh: nén ảnh, giảm, cắtThay đổi kích thước ảnh: nén ảnh, giảm, cắt Photo Compress & ResizePhoto Compress & Resize Photo Compressor, Picture & Image ResizerPhoto Compressor, Picture & Image Resizer Resize itResize it Photo ResizerPhoto Resizer Resize Me! Pro - Photo & Picture resizerResize Me! Pro - Photo & Picture resizer Resize Me! - Photo & Picture resizerResize Me! - Photo & Picture resizer Trình chỉnh sửa ảnh: Cắt, thay đổi kích thước, nénTrình chỉnh sửa ảnh: Cắt, thay đổi kích thước, nén Kích cỡ Hình ảnh - Photo ResizerKích cỡ Hình ảnh - Photo Resizer Photo ResizerPhoto Resizer PicTools Batch image resize compress crop rotatePicTools Batch image resize compress crop rotate cắt ảnh - phần mềm resize ảnhcắt ảnh - phần mềm resize ảnh
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA