Tìm kiếm
Ẩn đi
return to castle monkey ball swing Apk

return to castle monkey ball swing Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
bạn có thể trở lại lâu đài của mình bằng cách đu trên cây mà không bị ngã
Tải về ngay!
Kích thước 3,9 MB • Phiên bản 1.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (6 ảnh)
return to castle monkey ball swing screentshot #1return to castle monkey ball swing screentshot #2return to castle monkey ball swing screentshot #3return to castle monkey ball swing screentshot #4return to castle monkey ball swing screentshot #5return to castle monkey ball swing screentshot #6
Mô tả chi tiết Trò chơi
Mô tả chi tiết
Trong trò chơi, bạn có thể đu đến bất kỳ nơi nào bạn muốn, và bạn phải đu cho đến khi về đích mà không bị rơi xuống đất.
Cũng có những nơi bạn có thể nhảy lên sẽ khiến bạn bay trên không trung
Bạn phải đu cho đến khi về đến nhà mà không bị ngã, không dừng lại và là con đường nhanh nhất để đi
Hãy thử thách thức bạn bè của bạn và xem ai sẽ về nhà nhanh nhất
Bạn có thể làm điều đó?
Khởi động chú khỉ khỏi tấm bạt lò xo đầu tiên, hoặc nhấp và giữ để lấy chiếc vòng gần nhất. Đung đưa qua lại để lấy đà, sau đó thả ra để phóng về phía trước. Tránh chướng ngại vật và bay qua vạch đích!MẸO VÀ ĐIỂM THỬ THÁCH
Trả về kết thúc. Trong số các chướng ngại vật có những chiếc xe trượt tuyết mà bạn có thể sử dụng để vượt qua và tăng tốc. Thời gian phát sóng từ những kẻ lang thang sẽ không kéo dài lâu, vì vậy hãy nhớ nắm lấy một chiếc nhẫn càng sớm càng tốt!Biết khi nào nên buông tay. Bạn có thể áp dụng các nguyên tắc cơ bản của chuyển động để đạt được tốc độ cao nhất. Bạn càng lắc qua lại, bạn sẽ tăng tốc độ càng nhiều. Thả dây của bạn vào đúng thời điểm để không khí tối đa.Đi xe gió. Nếu bạn lắc lư hoặc bật lên đủ cao, bạn sẽ có thể bay lên trong phần lớn khóa học mà không cần bám vào bất kỳ vòng nào. Thu thập càng nhiều tốc độ càng tốt khi bắt đầu cấp độ để làm cho việc bay qua các chướng ngại vật trở nên dễ dàng.
Bạn có thể đạt được mục tiêu?
Chứng minh điều đó bằng cách tải xuống trò chơi và đạt được mục tiêu
BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ VIỆC CHƠI ĐỒ CHƠI SWING MONKEY
Chơi Swing Monkey là một cách hay để áp dụng vật lý cơ bản vào lối chơi. Cơ chế của trò chơi có thể giúp người chơi học và hiểu quá trình chuyển đổi năng lượng. Bằng cách áp dụng kiến ​​thức về nguyên lý năng lượng, người chơi có thể tính toán thời điểm thích hợp để buông tay dựa trên lượng tốc độ tích lũy được khi vung vợt.
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt return to castle monkey ball swing Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file return to castle monkey ball swing Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (returntocastlemonkey.subarusama.com-v1.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file return to castle monkey ball swing Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi return to castle monkey ball swing. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Red Ball 4Red Ball 4 Bad Monkey BallBad Monkey Ball King TongueKing Tongue Light-It UpLight-It Up Bounce Ball 6: Red Bounce Ball HeroBounce Ball 6: Red Bounce Ball Hero Benji BananasBenji Bananas Snowball.ioSnowball.io Monster DashMonster Dash Jetpack JumpJetpack Jump Jungle Monkey RunJungle Monkey Run Stickman HookStickman Hook The Little Ball That CouldThe Little Ball That Could PAC-MANPAC-MAN Bloons TD BattlesBloons TD Battles Brain It On! - Physics PuzzlesBrain It On! - Physics Puzzles Flip Trickster - Parkour SimulatorFlip Trickster - Parkour Simulator Super Monkey Ball: Sakura EditionSuper Monkey Ball: Sakura Edition Sonic the Hedgehog™ ClassicSonic the Hedgehog™ Classic Sonic Forces – Multiplayer Racing & Battle GameSonic Forces – Multiplayer Racing & Battle Game Big Big BallerBig Big Baller 🐒Age of Apes🐒Age of Apes Castle Crush: Epic Clash - Free Strategy GamesCastle Crush: Epic Clash - Free Strategy Games Dune!Dune! Stack JumpStack Jump
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA