Tìm kiếm
Ẩn đi
Popcorn Burst Chef Stand Apk

Popcorn Burst Chef Stand Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Popcorn Burst Chef Stand là một trò chơi bình thường, vui nhộn và giải trí!
Tải về ngay!
Kích thước 11,4 MB • Phiên bản 1
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (23 ảnh)
Popcorn Burst Chef Stand screentshot #1Popcorn Burst Chef Stand screentshot #2Popcorn Burst Chef Stand screentshot #3Popcorn Burst Chef Stand screentshot #4Popcorn Burst Chef Stand screentshot #5Popcorn Burst Chef Stand screentshot #6Popcorn Burst Chef Stand screentshot #7Popcorn Burst Chef Stand screentshot #8Popcorn Burst Chef Stand screentshot #9Popcorn Burst Chef Stand screentshot #10Popcorn Burst Chef Stand screentshot #11Popcorn Burst Chef Stand screentshot #12Popcorn Burst Chef Stand screentshot #13Popcorn Burst Chef Stand screentshot #14Popcorn Burst Chef Stand screentshot #15Popcorn Burst Chef Stand screentshot #16Popcorn Burst Chef Stand screentshot #17Popcorn Burst Chef Stand screentshot #18Popcorn Burst Chef Stand screentshot #19Popcorn Burst Chef Stand screentshot #20Popcorn Burst Chef Stand screentshot #21Popcorn Burst Chef Stand screentshot #22Popcorn Burst Chef Stand screentshot #23
Mô tả chi tiết Trò chơi
Mô tả chi tiết
Trong trò chơi Popcorn Burst Chef Stand, bạn là một đầu bếp bỏng ngô, người rất thích làm bánh ngô tại quầy của mình. chỉ cần chạm và giữ để làm nổ bỏng ngô trong nồi ở chân đế, hãy đảm bảo cân nhắc giới hạn nếu không bạn sẽ làm đổ và lãng phí bỏng ngô của mình. Đổ đầy bình đến mức mong muốn mà không bị đổ và bạn đã hoàn tất.

Popcorn Burst Chef Stand là một trò chơi bình thường, vui nhộn và giải trí, chắc chắn có thể giúp bạn chống trầm cảm. Nó cho phép một người cảm thấy năng lượng tự do và có thời gian rảnh rỗi trong tất cả các lồng trong cuộc sống. Nó cho phép một người cảm thấy tốt hơn, giải phóng khỏi tất cả những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời thúc đẩy năng lượng tích cực, cởi trói và khai sáng tâm trí của một người.

Tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm sự hài lòng trong cuộc sống, phải không? Thời gian chỉ là một người chữa lành, nó cũng có thể là một kẻ giết người nếu bạn tràn ngập những suy nghĩ trầm cảm và lo lắng. Chơi một trò chơi bình thường có thể làm nhẹ tâm trạng và giảm bớt căng thẳng có thể cứu sống bạn.

Tính năng trò chơi; Popcorn Burst Chef Stand
Các tính năng làm cho Popcorn Burst Chef Stand, trò chơi bình thường gây nghiện, giải trí và thú vị nhất;
• Đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh động hấp dẫn có thể loại bỏ những rung cảm xấu khi di chuyển.
• Các nhân vật thú vị và kịch tính sẽ khiến bạn phải lòng họ.
• Các nút điều khiển rất mượt mà, dễ dàng và có thể kiểm soát được đến mức bạn cảm thấy như đang phục vụ thực tế.
• Nhiều cấp độ và thử thách khác nhau, với nhiều hình dạng nồi bỏng ngô khác nhau và giới hạn lấp đầy, tăng thêm nhiều sự tham gia.
• Các cấp độ khó hơn được mở khóa khi bạn chơi và xóa các cấp độ ban đầu. Sự phức tạp ngày càng tăng sẽ khiến bạn ngày càng nghiện
• Khả năng chơi ngoại tuyến - Chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, kết nối không phải là trở ngại.
• Popcorn Burst Chef Stand giúp bạn nâng cao tâm trạng và hỗ trợ phối hợp tinh thần tốt hơn.


Làm thế nào để chơi Popcorn Burst Chef Stand?
Một tính năng rất đáng đánh giá của Popcorn Burst Chef Stand là điều khiển dễ dàng nhưng nhẹ nhàng và mượt mà giúp người chơi ở mọi lứa tuổi có thể chơi được. Chọn một cấp độ và nhấn ngón tay là tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này.
Nhấn đầu bếp để nổ và tải các hạt bắp rang vào nồi. Đầu bếp sẽ tiếp tục thêm các quả bắp rang vào nồi miễn là bạn tiếp tục cho anh ta chạm vào. Hãy nhớ đừng làm đổ bất kỳ thứ gì nếu không sẽ bị coi là thua cuộc. Mỗi chậu có một hình dạng xác định và giới hạn để chứa các quả bắp. Điền vào nó cho đến khi đánh dấu và khách hàng của bạn sẽ hài lòng. Các cấp độ khác nhau có thể có độ khó khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một Đầu bếp Bắp rang bơ chuyên nghiệp !!
Như đã nói, Popcorn Burst Chef Stand là một trong những hành trình thú vị, MIỄN PHÍ. Chờ đợi là gì? Tải xuống ngay và chơi để trải nghiệm bản thân như một đầu bếp bỏng ngô!
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Popcorn Burst Chef Stand Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Popcorn Burst Chef Stand Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.yippeestudios.popcornburstchefstand-v1.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Popcorn Burst Chef Stand Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Popcorn Burst Chef Stand. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Cooking Craze: The Worldwide Kitchen Cooking GameCooking Craze: The Worldwide Kitchen Cooking Game Popcorn BuzzPopcorn Buzz Cooking Crush: Trò chơi nấu ăn điên cuồng miễn phíCooking Crush: Trò chơi nấu ăn điên cuồng miễn phí Unicorn Popcorn Maker- Crazy Popcorn PopperUnicorn Popcorn Maker- Crazy Popcorn Popper Happy Popcorn BurstHappy Popcorn Burst Popcorn Maker Factory: Crispy Snack Cooking GamesPopcorn Maker Factory: Crispy Snack Cooking Games Nhà máy sản xuất bỏng ngô phô maiNhà máy sản xuất bỏng ngô phô mai Nhà máy nấu bỏng ngô: trò chơi sản xuất đồ ăn nhẹNhà máy nấu bỏng ngô: trò chơi sản xuất đồ ăn nhẹ Walkthrough for Popcorn Burst tip & tricksWalkthrough for Popcorn Burst tip & tricks OnPipeOnPipe Popcorn BurstPopcorn Burst Popcorn FillPopcorn Fill Happy Popcorn Glass Burst : offline gameHappy Popcorn Glass Burst : offline game Popcorn and Candy BurstPopcorn and Candy Burst Crazy Popcorn Chef - BurstCrazy Popcorn Chef - Burst Popcorn Chef 2Popcorn Chef 2 Popcorn ChefPopcorn Chef Pop Corn BurstPop Corn Burst đường phố đầu bếp bếp ăn - nấu ăn trò chơiđường phố đầu bếp bếp ăn - nấu ăn trò chơi Nhà máy sản xuất thực phẩm bỏng ngôNhà máy sản xuất thực phẩm bỏng ngô Caramel Popcorn Maker Factory : Crunchy Pop CornCaramel Popcorn Maker Factory : Crunchy Pop Corn Popcorn Splash : Fill Bucket Burst PuzzlePopcorn Splash : Fill Bucket Burst Puzzle Pop The PopcornPop The Popcorn Ultimate PopCorn Burst - Puzzle GameUltimate PopCorn Burst - Puzzle Game
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA