Tìm kiếm
Ẩn đi
Subway Kart Rush Racing Apk

Subway Kart Rush Racing Apk

Lượt tải 1.000+ • Đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Thích chơi trò chơi Dash Subway Kart Racing!
Tải về ngay!
Kích thước 43,3 MB • Phiên bản 1.0
[ Tải phiên bản khác (1) ]
Thông tin cơ bản
Hình ảnh screenshots (6 ảnh)
Subway Kart Rush Racing screentshot #1Subway Kart Rush Racing screentshot #2Subway Kart Rush Racing screentshot #3Subway Kart Rush Racing screentshot #4Subway Kart Rush Racing screentshot #5Subway Kart Rush Racing screentshot #6
Mô tả chi tiết Trò chơi
Mô tả chi tiết
Subway Kart Rush Racing Dash là một trò chơi Buggy Kart Racing 3D miễn phí, trò chơi đua xe anh hùng màu xanh đua xe phiêu lưu chính thức năm 2021 chính thức ra mắt để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất.
Subway Kart Racing Dash lướt máu nhanh chóng, lao qua người lướt ván của bạn và cuộc phiêu lưu soni go kart chỉ nhằm mục đích trở thành trò chơi cuối cùng vì nó cung cấp cho bạn một thế giới hành động đầy bất ngờ và cuối cùng là đua xe địa hình. Hãy nhận biết và luôn để mắt đến bánh xe. Lỗi phụ nữ Dash và trong cuộc phiêu lưu của riêng nó với các trò chơi đua xe tai nạn của chúng tôi!

Trò chơi anh hùng tàu điện ngầm màu xanh là một trò chơi người chạy vô tận tốc độ nhanh siêu tốc 3d. Chỉ cần chọn nhân vật của bạn. tàu điện ngầm màu xanh anh hùng gạch ngang, Đây là một trò chơi chạy 3D điên cuồng bùng nổ tuyệt vời, tàu điện ngầm lướt sóng chạy nhanh nhất có thể! tàu điện ngầm siêu anh hùng gạch ngang màu xanh là một cuộc chạy đáng kinh ngạc.
Làm thế nào để chơi trò chơi siêu anh hùng lướt sóng trên tàu điện ngầm:
- Chạy xa như bạn từ nhân viên bảo vệ để đạt được chơi trò chơi này.
- Thu thập tiền xu & Power-Up để giành chiến thắng trong trò chơi tàu điện ngầm
- Vuốt để quay, nhảy và trượt để tránh va vào các chướng ngại vật và
tàu điện ngầm.
- Vuốt sang phải và trái để tránh chướng ngại vật
- Cuộn lên để nhảy
- Vuốt xuống để cuộn qua
- Nhấn màn hình hai lần để đánh kẻ thù
- Coi chừng kẻ thù chạy về phía bạn
anh hùng bóng tối hoặc đốt ngón tay và bắt đầu bùng nổ lao qua cuộc phiêu lưu tàu điện ngầm! chạy, lao, lao và nhảy thật nhanh khi bạn sẽ né những đoàn tàu đang chạy tới trong tàu điện ngầm và thoát khỏi các thanh tra, tham gia ngay cuộc đua đường dài ly kỳ nhất, cứ chạy như điên và thử thách giới hạn của bạn.

Trò chơi Subway Kart Rush Racing là một trò chơi đua xe cổ điển dành cho trẻ em gái và trẻ em. Trò chơi anh hùng dễ thương đua xe này rất vui nhộn và gây nghiện, hãy leo lên ngọn đồi với Shadow ngọt ngào của bạn trên chiếc xe tải cắt kẹo của anh ấy và tránh các chướng ngại vật, giúp anh ấy về đến nhà, vượt chướng ngại vật và giành được điểm số cao mới của bạn. Bạn phải đến đích và vượt qua những chướng ngại vật này và thu thập thêm tiền xu tàu điện ngầm. Bạn sẽ tận hưởng trò chơi Shadow racings bằng cách nhảy từ những chiếc xe đẩy trên đường dốc. Chúng tôi đã chuẩn bị xe tải bánh lớn với một trò chơi thực tế. Đồ họa tuyệt vời với trò chơi lái xe tải thực tế do bạn chuẩn bị cung cấp một trò chơi với đầy đủ các nhiệm vụ thử thách cao điểm vô tận. Thưởng thức trò chơi lướt sóng thú vị và vui nhộn của năm 2019. tận hưởng cơn sốt adrenaline ở tốc độ đua cực cao. lướt qua 4 cuộc sống của bạn với tốc độ điên cuồng trên 2 đường ray tàu điện ngầm. chạm vào màn hình để chạy, gạch ngang 2 và vội vàng 2 hoàn thành hơn 100 cấp độ thử thách. thu thập tiền xu để mở khóa cấp độ mới. trò chơi hay nhất 4 trẻ em và trẻ em. tải xuống miễn phí trên google play ngay hôm nay. trò chơi miễn phí tuyệt vời.


chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nghiện trò chơi đua xe bất tận hấp dẫn này sau khi bạn chơi thử. chỉ cần đi và tải về nó và ghi điểm cao hơn bạn bè của bạn! Vuốt để quay, nhảy và trượt để tránh va phải chướng ngại vật, rào cản và Subway 3D, thu thập tiền xu và mua sức mạnh. Mở khóa các nhân vật mới và xem bạn có thể chạy bao xa với âm thanh! Du lịch khám phá thành phố ngầm nhanh chóng dọc theo đường ray tàu điện ngầm bắt đầu ngay bây giờ, lướt sóng với bạn bè của bạn. Chạy như thể địa ngục và thách thức giới hạn của bạn. Nhưng Rush phải là một trò chơi lướt sóng rất thú vị. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chạy Tàu điện ngầm và Rush của bạn khi lướt sóng trong rừng,
Các phiên bản khác
Hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn nhanh cách cài đặt Subway Kart Rush Racing Apk trên điện thoại Android. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, hoặc thao tác phía dưới không giống với thiết bị của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới, TảiApkFree sẽ hướng dẫn các bạn.
Bước 1: Tải về file Subway Kart Rush Racing Apk tại trang này.
Bước 2: Bạn vào cài đặt trên Android, chọn Bảo mật.
Bước 3: Kéo xuống và chọn Không rõ nguồn gốc.
Bước 4: Tìm đến file APK bạn đã tải về máy (com.rimle.kartdashracing-v1.0.apk), nhấp vào.
Bước 5: Tiến hành cài đặt.
Như vậy là bạn đã cài file Subway Kart Rush Racing Apk trên Android thành công rồi.
Đánh giá & Bình luận
Được đánh giá 1 lượt, 1,0/5 điểm
Nhận xét của bạn
Gửi nhận xét, hoặc câu hỏi của bạn về trò chơi Subway Kart Rush Racing. TảiApkFree sẽ tổng hợp lại và trả lời bạn ngay khi có thể.
Lưu ý: (*) là bắt buộc
Kart Racing Tour : Online RaceKart Racing Tour : Online Race Subway Kart Racing DashSubway Kart Racing Dash Street Monster Kart Racing RushStreet Monster Kart Racing Rush Subway Runner Shadow HeroSubway Runner Shadow Hero Đua Xe Kart 3DĐua Xe Kart 3D Go Karts Go Rush Racing BeachGo Karts Go Rush Racing Beach Fall Go Kart 3D: Ultimate Guys RacingFall Go Kart 3D: Ultimate Guys Racing Đi Kartz Go Beach Rush Kart Buggy 3D Ultra RacingĐi Kartz Go Beach Rush Kart Buggy 3D Ultra Racing Subway hedgehog Kart - Dash RacingSubway hedgehog Kart - Dash Racing Kart Racing RushKart Racing Rush KartRider Rush+KartRider Rush+ Mario Kart TourMario Kart Tour LoL KartLoL Kart Subway Kart Dash RacingSubway Kart Dash Racing Michey RoadSter: Kart Racing 3D PartyMichey RoadSter: Kart Racing 3D Party Subway Rider - Train RushSubway Rider - Train Rush Đua xe đua Rush - Du lịch thế giới đối thủ 3D trựcĐua xe đua Rush - Du lịch thế giới đối thủ 3D trực Go Kart Go on AirConsoleGo Kart Go on AirConsole Go Kart Go! Ultra!Go Kart Go! Ultra! Masks Heroes: Kart Racing 3DMasks Heroes: Kart Racing 3D Kart Racing UltimateKart Racing Ultimate Kart StarsKart Stars Super racing kart dashSuper racing kart dash SuperTuxKartSuperTuxKart
Liên hệĐiều khoản & Chính sáchDMCA